Đại tràng không phải là một bệnh quá nguy hiểm nhưng nếu không được thăm khám đúng lúc, đúng chố, nó có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Vậy nên, biết được nơi nào khám đại tràng uy tín là việc vô cùng cần thiết.

Ngày nay, việc thăm khám bệnh đại tràng đã trở nên dễ dàng hơn vì ngày càng có nhiều trung tâm y tế, bệnh viện tư, phòng khám mọc lên. Tuy nhiên, số lượng không đi với chất lượng.

Chất lượng các cơ sở khám bệnh “vàng thau lẫn lộn”. Do đó, người bệnh cần phải tình táo, lựa chọn những nơi khám đại tràng uy tín để chẩn bệnh một cách chính xác.

 

Những yếu tố cần của một cơ sở khám đại tràng uy tín

 

Không phải bất cứ cơ sở thăm khám nào cũng được xếp vào hàng những nơi khám đại tràng uy tín. Để làm được điều này, họ cần đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Đội ngũ y bác sĩ vững về chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu về khám và trị bệnh đại tràng.
 • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn của các tổ chức y tế trên thế giới. Cơ sở vật chất đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của bệnh nhân, không xuống cấp, không quá tải.

 

thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng

Trang thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng khi đánh giá chất lượng cơ sở khám bệnh

 

Được đa số bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao.Phục vụ chu đáo, tận tình.

 

Những địa chỉ khám đại tràng được đánh giá cao tại Hà Nội:

 

 • Bệnh viện Việt Đức

- Địa chỉ: số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hiện tại, khoa có 4 phòng soi, 2 phòng rửa – tiệt trùng máy, 1 phòng hồi tỉnh với hệ thống nội soi đại tràng hiện đại nhất của OLYMPUS. Khám và thực hiện các thủ thuật nội soi tiêu hóa – gan mật chẩn đoán và can thiệp.

 

 • Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2

- Địa chỉ: số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

 

- Tại Bệnh viện Bảo Sơn, Giáo sư – Tiến sĩ Hà Văn Quyết, một chuyên gia đầu ngành tiêu hóa, 35 năm kinh nghiệm về bệnh lý tiêu hóa trực tiếp thăm khám & tiến hành Nội soi và điều trị. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chất lượng dịch vụ cao cấp và đội ngũ nhân viên thân thiện.

 

- Hệ thống thiết bị nội soi tiêu hóa hiện đại Hãng OLYMPUS – Nhật Bản cùng với các trang thiết bị thiết yếu khác, đây là một địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa được nhiều người bệnh tin tưởng hiện nay.

 

 • Trung tâm Nội soi – Bệnh viện đại học Y Hà Nội

- Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

 

- Trung tâm Nội soi có chức năng, nhiệm vụ thực hiện các kỹ thuật nội soi với mục đích chẩn đoán và điều trị các bệnh lý của ống tiêu hóa và mật tụy. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh tiêu hóa.

 

- Các kĩ thuật cao đã được thực hiện tại trung tâm: chẩn đoán ung thư đường tiêu hóa sớm, cắt hớt, cắt tách niêm mạc đường tiêu hóa để điều trị ung thư, chọc hút dưới sự hướng dẫn của siêu âm nội soi, mở thông dạ dày, đặt stent, nong hẹp đường tiêu hóa…

 

cơ sở khám bệnh uy tín

Trang thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng khi đánh giá chất lượng cơ sở khám bệnh

 

- Ngoài ra, Khoa trang bị hệ thống máy nội soi phóng đại nhuộm màu tiên tiến cho ánh sáng giải tần hẹp giúp phát hiện những tổn thương, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác.

 

 • Khoa Tiêu hóa – Gan mật – Bệnh viện Việt Pháp

- Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

 

- Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện quốc tế đầu tiên ở Hà Nội và miền Bắc, hoạt động theo mô hình bệnh biện đa khoa. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt và nước ngoài, công nghệ kỹ thuật mới và trình độ chuyên môn cao.

 

- Khoa Tiêu hóa – Gan mật bệnh viện Việt Pháp khám và điều trị bệnh lý tiêu hóa theo các phương pháp: nội khoa, nội soi, phẫu thuật. Hiện nay, nội soi chính là mũi nhọn của khoa, với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại ngang tầm khu vực và thế giới.

 

- Ngoài ra, Việt Pháp cũng đầu tư hệ thống máy xét nghiệm hiện đại với độ chính xác cao, phục vụ bệnh nhân kiểm tra và điều trị các bệnh viêm gan virus (viêm gan B, viêm gan C…)

 

 • Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

- Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

- Vinmec là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị nội khoa hoàn toàn mới, những phương pháp tiến bộ đang được áp dụng ở nhiều nước phát triển, mang lại kết quả điều trị thành công ở nhiều bệnh nhân.

 

Những địa chỉ khám đại tràng uy tín tại Tp.HCM:

 

 • Bệnh viện Gia Định – Khoa Nội Tiêu Hóa 

- Địa chỉ cụ thể: Số 1 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh

 

- Bệnh viện Gia Định là một bệnh viện khám chữa tổng hợp nhiều bệnh khác nhau với quy mô chất lượng phục vụ lớn, khám chữa cho hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày.

 

- Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng đầy đủ mang lại dịch vụ  y tế khám chữa rất hiệu quả. Tới bệnh viện Gia Định khám viêm đại tràng cũng là sự lựa chọn hợp lý mà người bệnh có thể cân nhắc tìm tới khắc phục các triệu chứng viêm đại tràng.

 

 • Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM – Khoa Tiêu Hóa 

- Địa chỉ bệnh viện: số 215 Đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. HCM

 

- Là một trong những bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất nhì cả nước,  bệnh viện Đại Học Y Dược Tp.HCM là một trong những địa chỉ khám viêm đại tràng chất lượng mà mọi người có thể tìm tới để nhân dịch vụ khám tốt. Trang thiết bị được nhập mới hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp chẩn đoán và phân tích mức độ viêm đại tràng từ đó đưa ra chỉ định dùng thuốc hoặc cân nhắc mổ một cách phù hợp nhất.

 

 • Bệnh viện Nhân Dân 115 – Khoa Tiêu Hóa 

- Địa chỉ bệnh viện: số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. HCM

 

- Thêm một địa chỉ uy tín khám bệnh viêm đại tràng nữa mà chúng tôi muốn đề cấp tới đó là bệnh viện Nhân Dân 115. Là một bệnh viện lớn có hàng chục năm khám chữa bệnh, khám bệnh đa khoa nên mỗi người đơn vị bệnh viện tiếp nhận  rất nhiều bệnh nhân tới chữa bệnh. Trong đó, bệnh nhân tìm tới khám các bệnh về đường tiêu hóa như viêm đại tràng, viêm dạ dày tá tràng, thực quản là khá nhiều do bệnh viện đã áp dụng nhiều thiết bị y học hiện đại vào trong chẩn đoán, điều trị, nội soi cho hiệu quả tốt.

 

bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là địa chỉ khám đại tràng hàng đầu Tp.HCM

 

 • Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Nội Tiêu Hóa

- Địa chỉ bệnh viện: số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.

 

- Chợ Rẫy là một bệnh viện Đa Khoa tuyến đầu tại TP.HCM, tại đây tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân tới khám, bệnh nhân chuyển từ tuyến dưới về khiến nhiều lúc bệnh viện ở trạng thái quá tải.

 

- Chất lượng khám chữa tại đây được đánh giá cao nhờ tay nghề bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm giúp phát hiện khám và điều trị bệnh cho hiệu quả cao.

 

- Tại bệnh viện có thể khám chữa và điều trị nhiều vấn đề về bệnh viêm đại tràng, dạ dày, ống hậu môn bệnh trĩ hoặc  thậm chí là ung thư đường ruột.

 

Bài viết này với mục đích giúp bệnh nhân có những thông tin so sánh tổng hợp thực tế để tham khảo danh sách những địa chỉ uy tín và chọn cho mình một địa chỉ khám bệnh uy tín, phù hợp với túi tiền của mình. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ đến những người thân và bạn bè của bạn nhé.

 

Nguồn tham khảo: bookingcare

Phương Đông Đại Tràng

Phương Đông Đại Tràng

Hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
 • Yêu cầu của bạn

Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
096.857.3697 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn