Phương Đông đại tràng là sản phẩm của công ty cổ phần Dược Phẩm An Châu - công ty phát triển trên hai mảng kinh doanh là dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với mong muốn “ nâng tầm sức khỏe Việt”, công ty chuyên bào chế kết hợp các cây dược liệu quý của Việt Nam với các thành phần hỗ trợ chức năng mang tính chất phòng ngừa tiên tiến của thế giới, nhằm tăng tính chất phòng ngừa  các loại bệnh tật cho con người trong tương lai. Lấy sức khỏe của người Việt làm trọng tâm, công ty cổ phần dược phẩm An Châu phấn đấu mang lại lợi ích tối đa cho cộng đồng và ghi nhận của cộng đồng là thành công của công ty.
 

Giới thiệu
 

Không chỉ để giới thiệu về Phương Đông đại tràng - sản phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu và ứng dụng trong thực tế điều trị tại Viện y học bản địa trong gần 30 năm trước khi đưa ra thị trường và phân phối bởi công ty cổ phần dược phẩm An Châu, website còn đưa đến những thông tin hữu ích cho người bệnh về những vấn đề liên quan đến bệnh đại tràng, thông tin báo chí, người bệnh chia sẻ…
 

Hầu hết đội ngũ nhân viên biên tập ở Phương Đông đại tràng đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình để hỗ trợ người đọc trong công cuộc tìm kiếm thông tin y khoa và sức khỏe về đại tràng, dốc sức đem lại nguồn thông tin sức khỏe chất lượng, đồng thời giữ vững sự công tâm trong các nội dung biên tập.
 

Để có những nội dung chính xác và đáng tin cậy, chúng tôi cũng hiểu rằng đôi khi những thông tin sức khỏe và y khoa cũng có thể trở nên thân thiện, thu hút và thú vị hơn. Vì vậy, chúng tôi cam kết luôn hoàn thiện website để độc giả luôn tìm thấy những gì mà họ cần, đồng thời luôn thấy dễ hiểu, dễ nhớ. Chúng tôi sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung, bài viết tốt hơn.

Liên hệ với chúng tôi
  • Yêu cầu của bạn

Đặt hàng ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0968.573.697 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn