Giám đốc Ngô Thanh Hải: 8 năm - 1 chặng đường hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm

Anh Ngô Thanh Hải, Giám đốc Công ty Dược phẩm An Châu – một doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm chức năng chia sẻ: Hồi năm 2011, anh dốc toàn bộ tài sản có trong tay để thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm. Nhiều tính toán với đầy ắp rủi ro và vô cùng nghiệt ngã được đặt ra. Thứ nhất – lựa chọn sản phẩm. Thứ hai – sản phẩm được lựa chọn phải tốt nhất. Thứ ba – phải có được vùng nguyên liệu nhiều, đủ đáp ứng sản xuất. Thứ tư – quảng cáo, tiếp thị, phân phối… Quá nhiều rào cản cần vượt qua nếu như bản thân người đứng đầu doanh nghiệp không muốn… sạt nghiệp.
 

Anh Ngô Thanh Hải vẫn phải cùng ăn, cùng làm như nhân viên để vượt qua khó khăn

Anh Ngô Thanh Hải vẫn phải cùng ăn, cùng làm như nhân viên để vượt qua khó khăn
 

- Đặt cả gia sản vào “canh bạc cuộc đời” nhưng lại “vấp đá” khiến anh Hải chỉ có duy nhất một con đường là… tiến lên phía trước. Anh để lại vợ con ở Sài Gòn, “một mình một ngựa” ra miền Bắc phát triển thị trường. Những chuyến đi dài đằng đẵng cả tháng trời khiến nhiều người hốt hoảng. Anh luôn tìm kiếm những bài thuốc hiệu quả để sản xuất và đưa đến tay người bệnh.
 

Bác sĩ Hoàng Sầm: Cha đẻ của sản phẩm Phương Đông Đại Tràng
 

- Có lần, gặp một vị chuyên gia rất nổi tiếng – Bác sĩ Hoàng Sầm, Viện Y học bản địa Việt Nam. Ông chính là “cha đẻ”, là ông trùm của hàng chục nhãn thực phẩm chức năng mà hàng triệu người đang sử dụng hiện nay. Bác sĩ Hoàng Sầm so sánh: Cũng dùng dược liệu, nhưng sản phẩm của giới Đông y thì được gọi là thuốc – thuốc Đông y, còn khi chiết xuất thì phải gọi là thực phẩm chức năng. Đây cũng là một khó khăn khi tiếp thị thực phẩm chức năng đến người tiêu dùng.
 

- Bác sĩ Hoàng Sầm kể rằng,  ông là người dân tộc Dao, sinh ra trong gia đình có tới 13 đời làm nghề thuốc Nam ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Vùng đất nghèo khó này là kho dược liệu rất quý. Từ mấy thế kỷ trước, các cụ trong dòng họ của ông đã sử dụng thuốc Nam chữa bệnh cho bà con trong vùng. Nghiệp làm thuốc Nam của gia đình đã cho ông niềm đam mê nghiên cứu dược liệu ngay từ khi còn là sinh viên. Ông luôn đau đáu với ước muốn đưa những bài thuốc quý trong dân gian soi sáng dưới ánh nhìn của khoa học hiện đại, minh chứng tác dụng và đưa đến sử dụng cho người bệnh.

Bác sĩ Hoàng Sầm – “cha đẻ” của hàng chục nhãn TPCN mà hàng triệu người đang dùng

Bác sĩ Hoàng Sầm – “cha đẻ” của hàng chục nhãn TPCN mà hàng triệu người đang dùng

- Anh Ngô Thanh Hải, cũng là người hợp tác với Bác sĩ Hoàng Sầm thừa nhận: Khó khăn lớn nhất khi giới thiệu sản phẩm đến với quần chúng giống như Bác sĩ Hoàng Sầm chia sẻ – dùng dược liệu nhưng không được gọi là thuốc. Trong khi đó, cái đích nhắm đến của tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm đó chính là diễn tả sản phẩm của mình có tác dụng tốt đối với mọi người. Nếu diễn tả đúng ý nhà sản xuất thì lại phạm luật, nếu diễn tả chệch đi thì không bán được hàng. Tất nhiên, đến nay ngành kinh doanh thực phẩm chức năng vẫn lầm lũi đi bên lề của cái gọi là “thuốc” nhưng không phải là thuốc.
 

- Cùng chung ý tưởng, anh Hải nhiều lúc còn lặn lội đi lên vùng cao cùng với chuyên gia- bác sỹ Hoàng Sầm tìm kiếm các cây thuốc quý. Một trong số đó có cây Ngải Tiên- bài thuốc dân gian chữa viêm đại tràng của người dân tộc Dao.
 

"Lắng nghe Bs. Hoàng Sầm chia sẻ về bệnh viêm đại tràng và thảo dược quý"
 

- Bác sỹ Hoàng Sầm đã tiến hành nghiên cứu bài thuốc này trong suốt nhiều năm, từ trước cả khi gặp anh Ngô Thanh Hải. Anh Hải gặp thầy Sầm khi bài thuốc đã được nghiên cứu và ứng dụng trong thực tế gần 30 năm, đã hoàn thiện được công thức và bắt đầu đưa vào sử dụng. Tìm hiểu kỹ về thành phần cũng như công dụng của Bài thuốc, anh Hải bắt đầu hợp tác tiến hành sản xuất và cho ra dòng sản phẩm khác có sức cạnh tranh ghê gớm – đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông Đại Tràng..
 

Bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm chữa viêm đại tràng được bác sĩ hoàng sầm chia sẻ tại đây:

+ Kinh nghiệm chữa viêm đại tràng của bác sĩ hoàng sầm: https://vnexpress.net/suc-khoe/kinh-nghiem-chua-viem-dai-trang-cua-bac-si-nguoi-man-3804335.html

+ Hành trình giúp hàng ngàn người thoát khỏi viêm đại tràng của bác sĩ người mán: https://dantri.com.vn/doi-song/hanh-trinh-giup-hang-ngan-nguoi-thoat-viem-dai-trang-cua-bac-si-nguoi-man-20180830161109639.htm

+ Thực hư về bài thuốc chữa viêm đại tràng của bác sĩ dân tộc người mán: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thuc-hu-bai-thuoc-cua-bac-si-nguoi-dan-toc-man-giup-hang-nghin-nguoi-thoat-viem-dai-trang-c683a984341.html

Buổi lễ chuyển giao công nghệ Phương Đông đại tràng

Buổi lễ chuyển giao công nghệ Phương Đông Đại Tràng

 

Phương Đông đại tràng đã hỗ trợ hàng nghìn người bệnh viêm đại tràng
 

- Với sứ mệnh đem lại cuộc sống vui vẻ, một sức khỏe toàn diện và phục hồi thể trạng cho người bệnh tiêu hóa nói chung và bệnh đại tràng nói riêng. Đây là căn bệnh gây nhiều khó chịu, lại rất dễ mắc phải trong cộng đồng. Không chỉ an toàn, hiệu quả, đây còn được xem là TPBVSK tốt nhất dành cho viêm đại tràng trên thị trường. 

Bác sĩ Hoàng Sầm xây dựng cơ sở hạ tầng tại vùng nguyên liệu Phìn Hồ, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Bác sĩ Hoàng Sầm xây dựng cơ sở hạ tầng tại vùng nguyên liệu Phìn Hồ, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang.
 

- Với những lợi ích mang lại, Phương Đông đại tràng vinh dự được nhận danh hiệu huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017. 

Liên hệ với chúng tôi
  • Yêu cầu của bạn

Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
096.857.3697 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn