Đau bụng, đi ngoài là triệu chứng điển hình của bệnh đại tràng. Bệnh đại tràng thường gặp bao gồm: viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, polyp đại tràng, bệnh túi thừa đại tràng và ung thư đại tràng. Vậy Phương Đông đại tràng trị bệnh gì. 

Phương Đông đại tràng được xây dựng từ "bài thuốc cổ" của người dân tộc Mán, với thành phần đặc biệt là cây Ngải Tiên. Cây Ngải tiên vị cay, có tác dụng "tân tán thăng dương" được dùng trong các trường hợp đau bụng lạnh, bụng đầy chướng, tiêu hóa kém..., kết hợp cùng với Hoài sơn và Ý dĩ giúp làm giảm nhanh các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Với bệnh viêm đại tràng:

Với bệnh nhân viêm đại tràng, là có viêm loét, hay sung huyết ở niêm mạc đại tràng, điều cần thiết là phục hồi được lớp niêm mạc bị tổn thương này, đồng thời phục hồi hệ vi sinh vật đường ruột, tăng cường tính miễn dịch đại tràng thì bệnh mới cải thiện được. Với bệnh nhân mắc bệnh dưới 3 năm dùng đủ 2 tháng, bệnh từ 3-5 năm dùng đủ 3 tháng, bệnh trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy cơ địa.


Tại sao lại có thời gian dùng như vậy? Trước hết chính là do thời gian mắc bệnh, thời gian mắc bệnh càng lâu, mức độ tổn thương lên niêm mạc đại tràng càng nặng, cần thời gian càng dài để niêm mạc đại tràng được phục hồi. Thứ hai là cơ địa, cơ địa mỗi cá nhân là khác nhau, sự đáp ứng với sản phẩm cũng khác nhau. Trên thực tế theo dõi lâm sàng đánh giá hiệu quả mới đưa ra thời gian sử dụng cho Phương Đông đại tràng. Với bệnh nhân dưới 3 năm có người dùng chỉ 3 hộp là đã thấy các triệu chứng được cải thiện, người cơ địa khó thì cần đến 1 tháng, nên có thời gian dùng 1 tháng là vậy, tương tự như vậy với bệnh nhân mắc bệnh 3-5 năm và trên 5 năm….


Trước và sau khi dùng sản phẩm, tốt nhất bệnh nhân nên đi khám, thứ nhất là để biết chính xác mình có phải mắc viêm đại tràng hay không, nếu hội chứng ruột kích thích, polyp hay ung thư hay bệnh túi thừa thì cần có phương án điều trị khác. Thứ hai chính là đánh giá "mức độ tổn thương", ở bệnh nhân mắc bệnh quá lâu niêm mạc đại tràng trở nên teo đét thì chỉ có xác định sống chung với bệnh cả đời, cứ ngừng dùng sản phẩm là các triệu chứng lại trở lại. Thứ ba chính là khi thấy các triệu chứng gần như chấm dứt bệnh nhân hay dừng uống, có trường hợp đó là triệu chứng gần như đã không còn nhưng niêm mạc chưa được phục hồi hoàn toàn, lúc này đã ngừng thì sau này các triệu chứng tái phát lại rất nhanh.

 

Với các bệnh đại tràng khác thì dùng như thế nào?

 

Với đại tràng co thắt, hay chính là hội chứng ruột kích thích, có sự liên quan của yếu tố thần kinh,  đại tràng bị tăng nhạy cảm với các tác nhân kích thích, do đó dùng Phương Đông đại tràng cần kiên trì dùng 3-6 tháng, để ổn định được đại tràng và tác động lên được yếu tố thần kinh.


Đại tràng tuy không có viêm, nhưng lại có sự rối loạn chức năng, đại tràng tăng nhạy cảm với các tác nhân kích thích, do đó chịu ảnh hưởng rất nhiều của chế độ ăn uống, sinh hoạt. Đôi khi chỉ cần thay đổi một chút trong chế độ ăn uống, tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày có thể giúp bệnh nhân kiểm soát tốt được tình trạng.


Một điều cần lưu ý chính là bệnh có sự liên quan của yếu tố thần kinh, nên bệnh nhân cần giữ tâm trạng thoải mái, nếu không bệnh dễ trở nặng. Do không có yếu tố viêm, do đó bệnh nhân yên tâm rằng bệnh sẽ không gây biến chứng ung thư như với bệnh viêm đại tràng.


Cuộc sống hiện đại con người càng ngày càng tất bật chăm lo cho cuộc sống, dễ gây căng thẳng, stress. Chính điều này làm số người mắc bệnh hội chứng ruột kích thích càng ngày càng nhiều và càng ngày càng trẻ hóa.


Với polyp, bệnh túi thừa đại tràng hay ung thư đại tràng cần có sự can thiệp của phẫu thuật, và Phương Đông đại tràng sẽ có tác dụng hỗ trợ phục hồi lại niêm mạc đại tràng sau phẫu thuật.

 

Sau bao lâu thấy được hiệu quả?

 

Có nhiều trường hợp bệnh nhân dùng rất nhiều sản phẩm rồi mà không đỡ, nhiều người mang tâm lý không tin tưởng khi sử dụng những sản phẩm từ thảo dược, nhiều trường hợp cần dùng lộ trình dài 3-6 tháng, rất nhiều bệnh nhân cần thấy được hiệu quả trước, bệnh nhân mới có thể an tâm sử dụng.


Với Phương Đông đại tràng sau vài tuần là đã thấy rõ được hiệu quả, hiệu quả ở đây có thể là giảm đau, giảm số lần đi ngoài, đi ngoài phân vào khuôn hơn, bớt chướng bụng đầy hơi, bụng bớt khó chịu…3 hộp chính là thấy được hiệu quả, bệnh nhân nhất thiết cần dùng theo đủ lộ trình, với bệnh lâu hoặc bệnh nhân cơ địa khó, hiệu quả sau 3 hộp còn ít, nhưng kiên trì dùng theo đủ lộ trình sẽ thấy được hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý rằng có những trường hợp bệnh nhân cảm thấy dùng đủ lộ trình mà không thấy được như mong muốn, trên thực tế là do người bệnh đã có dấu hiệu mắc bệnh từ lâu, nhưng chủ quan không chú ý đến, đến khi phát hiện ra bệnh thì bệnh thật ra đã mắc từ lâu trước đó, chứ không phải mới mắc gần đây. Vì vậy trong trường hợp dùng đủ lộ trình không thấy được chuyển biến tích cực , bệnh nhân nên xét đến tình trạng này và kiên trì dùng tiếp đến khi thấy được hiệu quả tốt nhất.

Cảnh báo: với người có tiền sử dị ứng tôm, cua, cá...thì cần đề phòng dị ứng với sản phẩm này.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
  • Yêu cầu của bạn

Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
096.857.3697 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn