Hiện nay, Phương Đông Đại Tràng ngày càng trở thành một sản phẩm được người bệnh viêm đại tràng và đại tràng co thắt quan tâm. Vậy, Phương đông đại tràng có tác dụng gì? Có thực sự tốt không? Bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp ngay thắc mắc này!

 

Phương Đông Đại Tràng có tác dụng gì?


Phương Đông đại tràng có nguồn gốc từ bài thuốc gia truyền trị viêm đại tràng của người Dân tộc Dao. Được bác sỹ Hoàng Sầm – Viện trưởng viện Y học bản địa Việt nam, nghiên cứu và bào chế thành dạng viên nén bao tan tại đại tràng.


Thành phần của Phương Đông đại tràng gồm:

 

 • Ngải tiên: Được mệnh danh là khắc tinh của bệnh viêm đại tràng. Hoạt chất Diterpenes coronerin được chiết xuất từ cây Ngải tiên có tác dụng tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh tại đại tràng. Đồng thời bao bọc ổ viêm loét, giúp viêm nhanh lành.


Bên cạnh đó, chiết xuất củ Ngải tiên còn hỗ trợ an dịu thần kinh thực vật  - hệ thần kinh chi phối hoạt động của cơ co bóp đại tràng. Từ đó, giảm sự cảm của hệ thần kinh thực vật, tiêu diệt nguyên nhân gây Đại tràng co thắt.

 • Hoài sơn, Ý dĩ: Bổ tỳ kiện vị, hỗ trợ trợ tăng cường sức khỏe tiêu hóa. Giảm nhanh các triệu chứng do viêm đại tràng và đại tràng co thắt gây ra như đau bụng, đầy bụng, bụng sôi ọc ạch, đi ngoài nhiều lần, phân lỏng nát, buồn đi mà không đi được,…
 • Ý dĩ: Cung cấp chất nhầy giúp phân mềm ra, cải thiện được tình trạng táo bón.


Nhờ vậy mà người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả qua các giai đoạn:

 

 • Giai đoạn 1:  Sau khoảng 7 – 14 ngày sau sử dụng, người bệnh sẽ cảm nhận được các triệu chứng do bệnh gây ra như đau bụng đi ngoài nhiều lần, phân lỏng nát, đầy bụng chướng hơi, buồn đi mà không đi được,…cải thiện rõ rệt.
 • Giai đoạn 2: Sau 1 tháng sử dụng, người bệnh sẽ cảm thấy đại tràng được ổn định. Và khi hết thúc liệu trình sử dụng, người bệnh đi nội soi lại để thấy được hiệu quả.


Phương Đông Đại Tràng có tốt không?


Nhiều người bệnh cảm thấy rất băn khoăn, lo lắng không biết Phương Đông Đại Tràng có tốt không? Nếu biết được nguồn gốc, xuất xứ cùng các tính chất đảm bảo của sản phẩm thì mọi nghi ngờ, lo lắng đều sẽ được trút bỏ.


Phương Đông Đại Tràng có nguồn gốc từ bài thuốc gia truyền


Đây là bài thuốc gia truyền trị viêm đại tràng của người dân tộc  Dao, ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Được người dân nơi đây sử dụng qua hơn 350 năm. Đồng thời, chưa ghi nhận trường hợp nào có tác dụng phụ ảnh hưởng tới các cơ quan khác. Do vậy, độ an toàn được chứng minh. Phù hợp với cả những bệnh nhân có mắc kèm các bệnh lý khác như bệnh dạ dày, tim mạch, đái tháo đường, …

 

Bài thuốc gia truyền đã được sử dụng qua hơn 350 năm


Dạng bào chế viên nén bao tan tại đại tràng


Các dược liệu được chiết xuất  và bào chế thành dạng viên nén bao tan tại đại tràng. Tức là viên nén này sẽ nguyên vẹn đi qua dạ dày, ruột non và xuống được đến đại tràng. Tại đại tràng, viên nén tan ra và giải phóng ra hoạt chất. Giúp hấp thu tối ưu dược chất vào cơ quan đích mà không ảnh hưởng đến các cơ quan khác.
Đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trực tiếp trên người bệnh


Nghiên cứu lâm sàng này đã được thực hiện tại Bệnh viện Đại học Y khoa Thái Nguyên, do PGS.TS.BS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài. Kết quả đạt 90,6% người bệnh đáp ứng tốt.Đài truyền hình VTV1 đưa tin về kết quả thử nghiệm lâm sàng


Liệu trình sử dụng minh bạch, rõ ràng


Sau hơn 30 năm nghiên cứu và thử nghiệm, bác sỹ Hoàng Sầm đã đưa ra được liệu trình sử dụng theo thời gian mắc bệnh như sau:

 

 • Bệnh dưới 3 năm: Dùng 1 – 2 tháng
 • Bệnh từ 3 – 5 năm: Dùng 2 – 3 tháng
 • Bệnh trên 5 năm: Dùng 3 – 6 tháng hoặc đến khi đại tràng ổn định hoàn toàn. Tức là người bệnh có thể thoải mái ăn uống, không cần kiêng khem mà bụng dạ vẫn dễ chịu, êm ái.


Nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia, bác sỹ, nhà thuốc


PGS.TS Lương Thị Hồng Vân đánh giá cao Phương Đông Đại Tràng cho người bệnh đại tràng mạn tính: “ Phương Đông Đại Tràng đã khoa học hóa được bài thuốc cổ truyền trị viêm đại tràng của người dân tộc Dao, có thử nghiệm lâm sàng trên người bệnh nên tôi đánh giá rất cao.”


Chia sẻ của PGS.TS Lương Thị Hồng Vân


NGNN.GS.BS Nguyễn Ngọc Lanh – Nguyên giảng viên trường đại học Y Hà Nội chia sẻ: “ Đây là bài thuốc gia truyền tồn tại rất lâu đời rồi. Có hiệu quả tốt thì nó mới tồn tại lâu như vậy. Bây giờ sử dụng phương pháp khoa học để bào chế thành dạng viên nén dễ sử dụng nên tôi rất hoan nghênh.”


Dược sĩ Nguyễn Thị Minh Phương chia sẻ: “Phương đông đại tràng sử dụng cho bệnh nhân bị viêm đại tràng rất hiệu quả, nửa tháng đầu đã thấy bệnh nhân cải thiện rõ rệt các triệu chứng đau bụng đi ngoài nhiều lần, phân lỏng nát. Sau 1-3 tháng bệnh nhân đi nôi soi về đều phản hồi kết quả tốt.”


Chia sẻ của Dược sĩ Nguyễn Thị Minh Phương


Người bệnh phản hồi tốt thì không thể sai được!


Bác Nguyễn Văn Tặng – Hải Dương: “ Tôi bị viêm đại tràng và đại tràng co thắt đã 20 năm, sáng dậy là buồn đi ngoài, có khi đi tới 4 lần. Ăn đồ ăn lạ, chất kích thích là đau bụng, đi ngoài ngay. Uống gần 2 tháng Phương Đông đại tràng thấy tình trạng bệnh chuyển biến nhiều, ngày chỉ còn đi ngoài đều đều 1 lần. Uống liên tục 6 tháng thì bụng dạ ổn, nay đã ngừng thuốc gần 2 năm nhưng vẫn chưa ăn uống vẫn bình thường và chưa có dấu hiệu tái lại.”


Chia sẻ của bác Tặng


Chú Đường – Hà Nội bị viêm đại tràng 2 năm chia sẻ: “ Ai bị viêm đại tràng thì biết, khổ lắm! Ăn gì không hợp là đau bụng đi ngoài, phân thì lỏng nát. Muốn ăn uống gì đều phải kiêng khem, tôi phải từ bỏ cả món bún đậu mắm tôm yêu thích của mình. Chỉ khi biết đến và uống Phương Đông đại tràng được được 2 tuần thì tôi mới thấy bụng dạ êm, ăn thử lại bún đậu mắm tôm thì không thấy bị gì."
 

Chia sẻ của chú Đường


Anh Lực – Đại tràng co thắt 3 năm chia sẻ: “ Sáng đi ngoài tới 4-5 lần, phân thì lỏng nát, sủi bọt. Mà khi lỡ có uống rượu bia thì đầy bụng, bụng dạ ọc ạch rất là khó chịu, có khi còn đi ngoài liên tục 6 lần,…Mệt mỏi và khó chịu vô cùng.


Ngay từ tuần đầu uống phương đông đại tràng, anh đã thấy các triệu chứng khó chịu bớt hẳn, không còn đau bụng đi ngoài nhiều lần như trước nữa. Dần dần uống hết 1 tháng, các triệu chứng bệnh đã không còn. Anh thử ăn sáng những đồ tanh lạ mà bụng dạ vẫn bình thường. Đi giao lưu uống rượu bia với bạn bè cũng không thấy triệu chứng khó chịu gì nữa.”


Chia sẻ của Anh Lực


Chị Trần Hiền – huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh: “Cứ ăn uống đồ lạ là lại bị đau bụng và đi ngoài ngay. Đến bệnh viện khám mới biết mình mắc Viêm đại tràng và viêm trực tràng. Dù điều trị theo phác đồ của bệnh viện hay cứ hễ thấy ai bày cho cách gì là lại mua về uống ngay. Ấy thế mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm. 


Tình cờ biết đến sản phẩm Phương Đông Đại Tràng, chỉ sau nửa tháng chị đã thấy cải thiện đáng kể. Sau khi hết liệu trình, chị có thể ăn uống thoải mái mà không cần kiêng khem."
 

Chia sẻ của chị Trần Hiền

 


Phương Đông Đại Tràng giá bao nhiêu?


Phương Đông Đại Tràng bao nhiêu tiền 1 hộp cũng là một câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm. Hiện nay, Phương Đông Đại Tràng có giá niêm yết là 215.000/hộp 30 viên. Đồng thời, để hỗ trợ người bệnh, công ty đang có ưu đãi hỗ trợ người bệnh nếu mua sản phẩm tại công ty:

 

 • Liệu trình 1 tháng ( 6 hộp ): Miễn cước phía vận chuyển
 • Liệu trình 2 tháng ( 10 hộp ): Tặng ngay 1 hộp ( tiết kiệm 215.000đ)
 • Liệu trình 3 tháng ( 14 hộp ): Giảm ngay 10% hóa đơn ( tiết kiệm 301.000đ)


Phương Đông Đại Tràng mua ở đâu?


Hiện nay, người bệnh có 2 cách để mua Phương Đông Đại Tràng:

 

 • Cách 1: Mua ở công ty

Công ty có hỗ trợ gửi hàng về tận nơi cho người bệnh, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin gồm: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng và số lượng Phương Đông Đại tràng. Sau đó, dược sĩ sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh, hướng dẫn cách sử dụng và lên đơn. Đồng thời, lưu hồ sơ bệnh án để hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị.


Các bạn đăng mua mua Phương Đông đại tràng bằng cách click vào Đặt hàng ngay:
 

 

 • Cách 2: Mua ở nhà thuốc

Các bạn truy cập xem danh sách nhà thuốc có bán Phương Đông Đại Tràng >> TẠI ĐÂY<<


Rất nhiều người bệnh đã thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh về bệnh đại tràng. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho sứ mệnh ra đời của Phương Đông đại tràng – chính là giúp mọi người thoát khỏi viêm đại tràng và đại tràng co thắt. Hãy kiên trì điều trị, nhất định rồi một ngày bệnh sẽ khỏi.

 

bs hoàng sầm

BS Hoàng Sầm

Bác sĩ Hoàng Sầm đang là chủ tịch hội đồng Viện Y học Bản địa Việt Nam tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam không những phát huy được truyền thống 13 đời làm thuốc nam của gia đình mình, sứ mệnh đem đến cho thuốc nam của người Việt một giá trị mới: Biến những cây cỏ, vị thuốc thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe không chỉ cho người dân trong nước mà còn vươn cả ra thế giới.

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
 • Yêu cầu của bạn

Đặt hàng ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0968.573.697 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn