"Bây giờ tôi không còn bị đau quặn, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân cũng thành khuôn hơn chứ không còn lỏng nát, nhầy nhầy như trước. Nhất là tôi đã có thể ăn đồ tanh,  đạm hay uống rượu bia bình thường trở lại chứ không phải kiêng khem khổ sở”, đó là lời của anh Khởi, 47 tuổi.

"Bây giờ tôi không còn bị đau quặn, chướng bụng, đầy hơi nữa. Đi ngoài phân cũng thành khuôn hơn chứ không còn lỏng nát, nhầy nhầy như trước. Nhất là tôi đã có thể ăn đồ tanh,  đạm hay uống rượu bia bình thường trở lại chứ không phải kiêng khem khổ sở”, đó là lời của anh Khởi, 47 tuổi, trú tại khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

 

Nỗi khổ khi bị viêm đại tràng mãn tính

 

Là bộ đội công tác ở phòng tham mưu, do đặc thù công việc phải thường xuyên tiếp khách uống rượu bia nên anh Khởi sớm bị bệnh đau đại tràng. Thời gian đầu chỉ là bị rối loạn tiêu hóa do tác động của bia, rượu nhưng do anh không tìm cách chữa dứt điểm nên bệnh dần dần chuyển sang viêm đại tràng mãn tính.
 

anh Khởi thoát viêm đại tràng chỉ sau 3 tuần
Chân dung anh Khởi

Anh chia sẻ: “Tôi bị viêm đại tràng mạn tính đã khoảng 3 năm, cứ ăn xong là bị chướng bụng đầy hơi, đi ngoài phân sống (lỏng, nát). Nhất là sau khi ăn thực phẩm giàu đạm, đồ tanh hoặc đồ nóng, tôi thường bị đau bụng quặn thắt từng cơn, đi ngoài nhiều lần, phân không theo quy luật, lúc lỏng lúc rắn, không tự chủ được trong sinh hoạt. Đó là lí do tôi rất sợ tham gia những buổi tiệc tùng ở cơ quan. Suốt 3 năm nay, tôi đã sử dụng đủ loại từ thực phẩm hỗ trợ đến men tiêu hóa, thuốc tiêu chảy, kháng sinh nhưng chỉ giảm triệu chứng tạm thời, còn bệnh thì vẫn cứ đeo bám dai dẳng".

 

Cứu tinh giúp cải thiện viêm đại tràng mãn tính sau 3 tuần!

 

Qua báo chí, Anh Khởi mới biết sản phẩm Phương Đông Đại Tràng có thể hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính. Thấy đúng là sản phẩm dành cho bệnh của mình, lại được bạn bè nhiệt tình giới thiệu nên anh đã mua về dùng. Anh Khởi rất hy vọng lần này sẽ tìm đúng sản phẩm phù hợp với tình trạng viêm đại tràng của mình. Bởi trước đó, dù đã dùng đủ thứ rồi nhưng anh thấy các triệu chứng không những không giảm mà còn nặng hơn. 
 

Thời gian đầu, anh sử dụng liều 6 viên/ngày chia 2 lần. Sau 3 tuần sử dụng, anh đã thấy được hiệu quả rõ rệt: ăn xong không còn thấy chướng bụng hay đau râm râm như trước, phân đã vào khuôn không còn lỏng, nát. Sau đó anh thử ăn cá thì bụng dạ vẫn êm, không ọc ạch hay khó chịu.
 

Anh tâm sự: "Bộ đội mà, ai cũng "máu" trong khoản nhậu nhẹt nên bị bệnh đại tràng là điều đương nhiên. Đợt này đến cơ quan,  thấy tôi ăn đồ tanh mà không phải chạy đi toilet giữa chừng như thường lệ, các anh chị đồng nghiệp cứ túm tụm lại hỏi bí quyết. Nhờ sản phầm này, giờ đây anh em tôi không còn sợ tiệc tùng nữa. Hiện tại tôi vẫn duy trì uống Phương Đông Đại tràng cho đủ liệu trình sử dụng". 
 

Video chia sẻ của anh Khởi về bệnh viêm đại tràng.

Tư vấn ngay: 0968.573.697

 

Thời sự đưa tin về giải pháp mới hỗ trợ điều trị Viêm Đại Tràng


VTV1- đưa tin về ĐỘT PHÁ MỚI trong hỗ trợ điều trị Viêm Đại Tràng Mãn Tính.

 


HTV đưa tin - Đã tìm ra hoạt chất hỗ trợ điều trị Viêm Đại Tràng mãn TÍnh.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

 

1. Cô Thư - Hà Nội: Uống đơn thuốc của viện thì có đỡ nhưng cứ tái đi tái lại rất chán nản. Nhưng uống Phương đông đại tràng thì bụng êm hẳn. Cô dừng mấy tháng rồi, ăn uống bình thường mà không thấy khó chịu gì cả.

 

2. Bác Lê Hồng Nhâm - Cán bộ đường sắt về hưu: viêm đại tràng hành bác 1/4 thế kỷ (25 năm): 25 năm bác nghĩ bệnh của mình không thể chữa được, bác bất lực, cứ uống thuốc cầm tiêu chảy cho đỡ mệt. Đi nhiều lần, nhiều lúc mệt quá bác nghĩ là đặt cái bồn cầu dưới giường luôn cho tiện. Và may mắn khi con trai mua cho bác Phương Đông Đại Tràng, chỉ 1 tháng mà bụng khỏe hẳn, triệu chứng giảm hoàn toàn. Sau 25 năm bị đại tràng hành hạ, đây là ngày mà bác vui nhất.

3. Anh Lực - Thanh Hóa: Đại tràng co thắt 3 năm.

Anh uống tốt lắm, dã dừng 4 tháng rồi, ăn uống bình thường, không thấy bụng khó chịu tý nào, thật là kỳ diệu. Bởi trước đây anh uống nhiều loại mà không đáp ứng, sản phẩm hiệu quả thế nên quảng cáo tivi để nhiều người biết đến - Đó là chia sẻ của anh Lực.

 

 

 

Phương Đông Đại Tràng

Phương Đông Đại Tràng

Hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính

bài viết liên quan
TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
  • Yêu cầu của bạn

Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0968.573.697 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn