Viêm đại tràng cấp tính nếu tái phát lại nhiều lần sẽ thành mãn tính, gây tổn thương, teo đét lớp niêm mạc và có nguy cơ chuyển hóa thành ung thư. Nguy hiểm là vậy nên cần có giải pháp hiệu quả  để “chặn đứng” viêm đại tràng cấp tính, phòng ngừa tái phát.

Viêm đại tràng cấp tính nếu tái phát lại nhiều lần sẽ thành mãn tính, gây tổn thương, teo đét lớp niêm mạc và có nguy cơ chuyển hóa thành ung thư. Nguy hiểm là vậy nên cần có giải pháp hiệu quả  để “chặn đứng” viêm đại tràng cấp tính, phòng ngừa tái phát.


Trong quá trình thu thập thông tin về những bệnh nhân viêm đại tràng dùng bài thuốc từ củ Ngải Tiên, chúng tôi tìm đến nhà thầy Hứa Văn Thao – 68 tuổi, địa chỉ tổ 18, phường Quang Trung, Tp. Thái Nguyên, nguyên là giảng viên chính khoa Hóa, trường Đại học Thái Nguyên, nay đã nghỉ hưu. (Di động: 0918.560.285).


Qua trao đổi thầy cho biết: “Năm 2012 tôi bị viêm đại tràng cấp, có nhiều lúc đau bụng quằn quại, đi ngoài liên tục, cứ vừa ra khỏi cửa nhà vệ sinh lại phải chạy vào ngay luôn. Tôi dùng nhiều loại thuốc cầm tiêu chảy và men vi sinh nhưng vẫn không cải thiện được các triệu chứng đó. Ban đầu chỉ là tình trạng đau bụng đi ngoài nhiều lần phân lỏng nát, nhưng mấy ngày sau thì nó lại thành dạng lầy nhầy bọt khiến cơ thể mệt mỏi, mặt mày nhợt nhạt, mất nước. Dù đã đổi các loại thuốc cầm tiêu chảy nhưng tôi vẫn cứ đi ngoài phân lỏng nát, lẹt phẹt nhiều lần, kéo dài cả tuần trời không dứt.

 

Chia sẻ quý báu đến từ người bạn lâu năm


May mắn thay, thầy Thao được người quen giới thiệu tìm đến gặp Bác sỹ Hoàng Sầm – Viện trưởng Viện Y học bản địa Việt Nam. Sau khi biết bệnh tình của thầy, Bác sĩ Sầm đã cho dùng bài thuốc từ củ Ngải Tiên.

 

Thầy Hứa Văn Thao đã 5 năm chưa thấy Đại tràng đau lại.
Thầy Hứa Văn Thao đã 5 năm chưa thấy Đại tràng đau lại.

 

Thầy phấn khởi nói: “Thật kỳ diệu, sau vài ngày dùng bài thuốc từ củ Ngải Tiên theo chỉ dẫn của thầy Sầm, tình trạng đau bụng quằn quại đã giảm hẳn. Sau gần một tuần, các triệu chứng của viêm đại tràng cấp gần như không còn. Hết đợt dùng, bụng tôi đã ổn định hẳn. Từ đó tới nay, tôi chưa thấy đau lại, thậm chí tôi còn có thể uống rượu, ăn hải sản bình thường mà bụng vẫn êm”.
 

Thầy nhớ Bác sỹ Hoàng Sầm chia sẻ rằng đây là bài thuốc cổ đã tồn tại cả nghìn năm của người dân tộc Dao, xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần đặc biệt là cây Ngải Tiên. Chỉ với nước sắc của loại củ này, người dân tộc bấy nhiêu năm cứ ăn uống thoải mái mà không lo đau bụng đi ngoài hay bị các bệnh viêm Đại tràng.
 

Bài thuốc từ củ Ngải tiên đã được Viện y học bản địa Việt Nam tư vấn cho người Viêm Đại Tràng cấp tính và mãn tính sử dụng gần hai chục năm nay tại viện. Có rất nhiều người đã không bị lại khi dùng đủ liệu trình tư vấn.
 

Chỉ với loại cây này người dân bản địa không còn lo đau bụng đi ngoài
Chỉ với loại cây này người dân bản địa không còn lo đau bụng đi ngoài
 

Củ Ngải Tiên – Cứu tinh của bệnh viêm đại tràng

 

Thầy Hứa Văn Thao vui vẻ kể: "Đồng nghiệp trong trường tôi, cứ ai bị viêm đại tràng đều đến hỏi tôi bí quyết. Sau một thời gian, cứ mỗi lần cơ quan tổ chức liên hoan, các ông ấy cứ vô tư chúc rượu nhau mà không còn “kiêng khem” như trước.

 

Phương Đông Đại Tràng là sản phẩm hỗ trợ điều trị có chiết xuất từ củ Ngải tiên thế mà hay, dùng tốt cho người viêm đại tràng cấp như tôi, mà mấy người bị đại tràng mãn tính dùng cũng ổn lắm.
 

Không chỉ thế, anh bảo vệ tại cơ quan cũ bị viêm đại tràng mấy chục năm còn đến tận nhà tha thiết nhờ tôi mua đúng sản phẩm đã dùng cho anh ấy. Sau khi uống mấy hộp, anh thấy tình trạng của mình ổn định. Anh ấy nhờ tôi mua Phương Đông Đại Tràng về tích trữ trong nhà, phòng cho những cuộc nhậu sau này".
 

Video chia sẻ trải nghiệm đối phó viêm đại tràng của thầy Hứa Văn Thao.

Tư vấn ngay: 0968.573.697

 

Thời sự đưa tin về giải pháp mới hỗ trợ điều trị Viêm Đại Tràng

VTV1- đưa tin về ĐỘT PHÁ MỚI trong hỗ trợ điều trị Viêm Đại Tràng Mãn Tính.

 


HTV đưa tin - Đã tìm ra hoạt chất hỗ trợ điều trị Viêm Đại Tràng mãn TÍnh.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG


1. Cô Thư - Hà Nội: Uống đơn thuốc của viện thì có đỡ nhưng cứ tái đi tái lại rất chán nản. Nhưng uống Phương đông đại tràng thì bụng êm hẳn. Cố dừng mấy tháng rồi, ăn uống bình thường mà không thấy khó chịu gì cả.

 

2. Bác Lê Hồng Nhâm - Cán bộ đường sắt về hưu: viêm đại tràng hành bác 1/4 thế kỷ (25 năm): 25 năm bác nghĩ bệnh của mình không thể chữa được, bác bất lực, cứ uống thuốc cầm tiêu chảy cho đỡ mệt. Đi nhiều lần, nhiều lúc mệt quá bác nghĩ là đặt cái bồn cầu dưới giường luôn cho tiện. Và may mắn khi con trai mua cho bác Phương Đông Đại Tràng, chỉ 1 tháng mà bụng khỏe hẳn, triệu chứng giảm hẳn. Sau 25 năm bị đại tràng hành, đây là ngày mà bác vui nhất.

 

3. Anh Lực - Thanh Hóa: Đại tràng co thắt 3 năm.

Anh uống tốt lắm, dã dừng 4 tháng rồi, ăn uống bình thường, không thấy bụng khó chịu tý nào, thật là kỳ diệu. Bởi trước đây anh uống nhiều loại mà không đáp ứng, sản phẩm hiệu quả thế nên quảng cáo tivi để nhiều người biết đến - Đó là chia sẻ của anh Lực.

 

Phương Đông Đại Tràng

Phương Đông Đại Tràng

Hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính

bài viết liên quan
TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
  • Yêu cầu của bạn

Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0968.573.697 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn