Kinh nghiệm thoát khỏi 20 năm bị bệnh đại tràng của dược sĩ cao cấp

Bác Hoàng Văn Đàm nguyên là Chủ nhiệm hiệu thuốc huyện Tân Kỳ, trực thuộc công ty dược- vật tư y tế tỉnh Nghệ An trong hơn 30 năm, nay đã nghỉ hưu, thường trú ở khối 7, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An cho biết:

Mặc dù là dược sĩ cao cấp công tác trong ngành lâu năm, bác cũng phải thừa nhận là bệnh đại tràng khó chữa dứt điểm. Bác cũng cũng bị bệnh gần 20 năm, cũng dùng đông tây y đủ cả, vậy đến tận bây giờ bác mới thoát được khỏi nó.

Hình ảnh bác Hoàng Văn Đàm

Bác Đàm không nhớ nguyên nhân nào mà mình bị bệnh, chỉ nhớ là cứ ăn thức ăn lạ hoặc uống chút rượu vào là đau bụng đi ngoài. Tình trạng kéo dài nên bác đi khám nội soi mới biết là bị viêm đại tràng. Hồi đó y học chưa phát triển nên mỗi lần nội soi chẳng khác nào bị cực hình.

Triệu chứng thường gặp là đau quặn ở vùng bụng, đi ngoài nhiều lần, phân lỏng, nhất là sau khi ăn đồ lạ, đồ tanh, đồ dầu mỡ… Đặc biệt là bánh cuốn( người dân ở đây gọi là bánh mướt, món ăn được xem là đặc sản của người xứ Nghệ). Có lần mừng thọ ông, bà thông gia, ăn, uống vào đau bụng đi ngoài nhiều quá đến nỗi phải chuyền vì mất nước.

Gần 20 năm mới tìm ra phương pháp cho bệnh.

Từng ấy năm bị bệnh, thì cũng từng ấy năm bác ăn kiêng, thỉnh thoảng thấy ngon miệng ăn quá một tí vào cũng khổ chứ chưa nói là có cỗ tiệc, ăn vào là đau bụng đi ngoài cả ngày, không làm được việc gì, hết nằm trên giường lại xuống nhà vệ sinh.

Có lần trên chương trình thời sự VTV1 đưa tin về bài thuốc của người dân tộc Dao ở xã bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, có thành phần chính là cây Ngải tiên. Vì bệnh nghề nghiệp và bản thân bị mắc bệnh nên bác tìm hiểu về cây này, thấy rằng nó có nhiều tác dụng, nhưng trong đó có thành phần Diterpenes Cononerin có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng rất tốt.

Tìm hiểu ngay: Tọa đàm về giá trị của cây Ngải Tiên đối với cộng đồng.

 • Đặt mua ngay

Hình ảnh: Hoa Ngải Tiên

Thấy có bằng chứng khoa học rõ ràng như vậy, nên bác đang muốn liên hệ để mua về uống. Một hôm có anh bạn đến thăm, bác có đem chuyện ra kể, anh ấy nói cái này anh ấy cũng đã đọc trên báo, và đã có công ty Dược phẩm ứng dụng nghiên cứu rồi. Thế là anh ta liên hệ lấy cho 6 hộp.

Uống vào bác thấy triệu chứng giảm dần, đặc biệt uống hết hộp thứ 6 thì thấy các triệu chứng giảm hẳn, ăn uống thoải mái, không còn đau bụng đi ngoài, từ đó thấy sức khỏe tốt lên, không cần kiêng gì cả, mấy tháng nay rồi mà không thấy tái phát.

Độc giả xem VTV đưa tin về bài thuốc tại đây

Bây giờ bác ăn bánh cuốn ( Bánh mướt), xáo lòng, thứ đặc sản xứ Nghệ thoải mái mà trước đây mua về chỉ có bà ăn còn ông ngồi nhìn. Hôm vừa rồi cả hai ông bà đi Trung Quốc du lịch, người ta ăn cái gì thì mình ăn cái đó, đặc biệt là các món dễ bị kích thích đi ngoài như cá, dầu mỡ mà không vấn đề gì.

Video bác Đàm chia sẻ


>>>Thầy Hứa Văn Thao- giảng viên khoa Hóa, Đại học Thái Nguyên (0918.560.285): 

Đau bụng quằn quại, đi ngoài nhiều lần trong ngày, chỉ sau 2 ngày dùng Phương Đông đại tràng tình trạng của tôi đã cải thiện, sau 5 ngày đã dứt. Không chỉ vậy, tôi còn giới thiệu cho nhiều người dùng và đều thấy hiệu quả rất tốt.” Chia sẻ của Thầy Thao TẠI ĐÂY

>>>Cô Thư ( khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội)

Cô bị viêm đại tràng được gần 2 năm, uống sau 5 hộp, bây giờ bụng dạ cô ổn định, ăn uống thoải mái. Tìm hiểu ngay

>>>Chị Đặng Thị Vân, 42 tuổi (25a/201 phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội)

Hơn 3 năm dùng nhiều sản phẩm vẫn không đỡ, tôi cứ nghĩ rằng mình phải sống chung với bệnh suốt đời. Nhưng không ngờ chỉ sau vài hộp Phương Đông đại tràng, tôi đã có thể trở lại được cuộc sống gần như bình thường“. Xem ngay

>>>Anh Khởi, 47 tuổi ( khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội)

Viêm đại tràng 3 năm làm anh Khởi gặp nhiều khó khăn trong công tác. Nhưng chỉ sau 3 tuần dùng Phương Đông đại tràng, hệ tiêu hóa của anh đã ổn định hoàn toàn. Tìm hiểu thêm

>>> Hotface Bạch Huyền Trang, 22 tuổi (Nghệ An)

Sau khi dùng 3 hộp Phương Đông đại tràng: “Giờ mình ăn được tất cả món ngon, thỉnh thoảng còn tụ tập cùng bạn bè uống bia thả ga”.Xem thêm.


Ý NGHĨA CỦA CÂY NGẢI TIÊN VỚI BỆNH ĐẠI TRÀNG

Phương Đông đại tràng có xuất xứ từ bài thuốc của người dân tộc Dao ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên. Việc tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin được xem là đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

https://www.youtube.com/watch?v=UIVJfZY0TAk/p>

VTV đưa tin: Tọa đàm khoa học tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin có trong cây Ngải Tiên có tác dụng chữa Viêm Đại Tràng


NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: ĐÁNH GIÁ TÁC DỤNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG LÊN BỆNH NHÂN VIÊM ĐẠI TRÀNG

Phương Đông đại tràng đã được thử nghiệm ở Bệnh viện đại học y dược Thái Nguyên. 

VTV đưa tin: Sự kiện đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng mãn tính


Biểu đồ kết quả

Không phát hiện phản ứng phụ với người bệnh trong thời gian thử nghiệm.


Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>>>PGS.TS.BS Trần Văn Tuấn, chủ nhiệm đề tài: “Các thành viên trong hội đồng đánh giá cao về kết quả. Khi được sử dụng rộng rãi, sản phẩm sẽ giúp ích được cho nhiều bệnh nhân viêm đại tràng”.

>>>NGND.GS.TS Hoàng Khải Lập, chủ tịch hội đồng phản biện: “Sản phẩm này từ dược liệu, dùng hiệu quả và an toàn”.

>>>NGND.GS Nguyễn Ngọc Lanh, phản biện 1: Qua thử nghiệm có thể thấy, bài thuốc này giúp bệnh nhân giảm nhanh các triệu chứng, đây là ưu thế của bài thuốc”.

>>>Đánh giá của NGND.GS.TS Khoa học Văn Đình Hoa, phản biện 2: “Đây là bài thuốc gia truyền, có tác dụng về mặt lâm sàng. Có thể nói đây là lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng”.

>>>Phân tích của BSCK1 Cô Triệu Thị Tâm: “tôi đánh giá cao kết quả và tin tưởng đây là bước đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng”.


ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

1. Phương Đông đại tràng có nguồn gốc từ bài thuốc của người dân tộc Dao, ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên.

2. Bài thuốc đã được thử nghiệm trên bệnh nhân viêm đại tràng thể phân lỏng, nát tại bệnh viện Đại học y Dược Thái Nguyên. Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS.BS Trần Văn Tuấn.

3. Không có tác dụng phụ.

4. Dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng; 3-5 năm dùng đủ 2 tháng; trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy thời gian mắc bệnh và cơ địa từng người.

5. Sản phẩm được cấp phép lưu hành của bộ Y tế: số 6761/2017/ATTP-XNCB.

6. Hiệp hội TPCN Việt Nam trao tặng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.


PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG ĐƯỢC CẤP PHÉP LƯU HÀNH CỦA BỘ Y TẾ, LÀ SẢN PHẨM ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

                                              

 • Đặt mua ngay
 • Danh sách nhà thuốc

Giá bán lẻ: 154.000đ / 1 hộp
096.857.3697

 • - Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • - Phân phối: Công ty Cp Dược phẩm An Châu
 • - XNCB: số 6761/2017/ATTP-XNCB
 • - GPQC: 01761/2017/ATTP-XNQC
 • PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

  Có chứa cây Ngải Tiên - dược liệu vàng cho viêm đại tràng phân lỏng, nát

  • Giảm nhanh các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính, kích thích hệ miễn dịch tại chỗ của niêm mạc đại tràng.
  • Dùng cho người bị viêm đại tràng thể phân lỏng, nát, người sau phẫu thuật đại tràng, người tiêu chảy do các nguyên nhân
  • Liệu trình rõ ràng tùy thuộc vào thời gian mắc bệnh:
   + Bệnh dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng

   + Bệnh 3-5 năm dùng đủ 2 tháng

   + Bệnh trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy cơ địa, thể trạng và thời gian mắc bệnh

  • XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

  Ý kiến Khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *