Lâu nay, viêm đại tràng được đánh giá là một căn bệnh khó chữa trị. Bởi vậy, dù đã dùng đủ thứ thuốc Đông Tây y đủ cả ròng rã 20 năm trời, ông Hoàng Văn Đàm vẫn chưa thể thoát bệnh. Song, nhờ tìm được sản phẩm phù hợp với bệnh của mình mà cơ thể ông đã ổn định hơn. 

 

Gần 20 năm bị viêm đại tràng "hành hạ"


Mặc dù là dược sĩ cao cấp có 30 năm kinh nghiệm, thế nhưng ông Hoàng Văn Đàm (trú tại khối 7, thị trấn Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) vẫn phải thừa nhận rằng viêm đại tràng rất khó để trị dứt điểm. Sống chung với viêm đại tràng ngót nghét 20 năm, sau khi dùng đủ thứ thuốc Đông y có, Tây y cũng có, đến tận bây giờ ông mới thoát khỏi viêm đại tràng.

Hình ảnh ông Hoàng Văn Đàm
 

Rất khó để chỉ ra chính xác nguyên nhân nào khiến mình mắc viêm đại tràng, ông Đàm chỉ nhớ cứ hễ ăn cái gì lạ hoặc uống chút rượu vào là sẽ bị đau bụng đi ngoài. Tình trạng này cứ lặp đi lặp lại trong một thời gian dài khiến ông phải tức tốc tìm đến các phương pháp khám bệnh khác nhau. Nhưng chỉ khi đi khám nội soi, ông mới biết mình bị viêm đại tràng. Thời đó, y học chưa phát triển nên "mỗi lần nội soi chẳng khác nào bị cực hình", ông Đàm chia sẻ. 

Triệu chứng thường gặp của viêm đại tràng là đau quặn ở vùng bụng, đi ngoài nhiều lần, phân lỏng, nhất là sau khi ăn đồ lạ, đồ tanh, đồ dầu mỡ... Với ông Đàm, cứ mỗi lần ăn bánh cuốn (người dân ở đây gọi là bánh mướt, món ăn được xem là đặc sản của người xứ Nghệ) thì ông lại gặp vấn đề về tiêu hóa. Có lần mừng thọ ông bà thông gia, có lẽ do ăn phải đồ kích thích kèm uống rượu,  ông bị đau bụng đi ngoài liên tục đến nỗi phải đi viện truyền dịch vì mất nước. 


Thoát viêm đại tràng nhờ tìm đúng "khắc tinh"

 

20 năm mắc viêm đại tràng cũng đồng nghĩa với việc trong chừng ấy năm, ông Đàm phải ăn kiêng nghiêm ngặt. Khổ nhất là thỉnh thoảng thấy món gì ngon miệng, lỡ ăn quá một chút thì kiểu gì cái bụng cũng sẽ "làm tội". Thêm vào đó, tình trạng cứ ăn vào là đau bụng đi ngoài cả ngày mỗi dịp có cỗ tiệc khiến ông không làm được việc gì, hết nằm trên giường lại xuống nhà vệ sinh.

Trong một lần xem chương trình thời sự VTV1 đưa tin về bài thuốc của người dân tộc Dao ở xã bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang với thành phần chính là cây Ngải tiên, phần vì bệnh nghề nghiệp, phần vì mang bệnh liên quan nên ông Đàm đã ngày đêm tìm hiểu về loại thảo dược này. Nhờ vậy, ông mới biết nó có có rất nhiều tác dụng, nhưng trong đó phải kể tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng rất tốt do có chứa hoạt chất quý Diterpenes Cononerin.


Hình ảnh: Hoa Ngải Tiên

Thấy có bằng chứng khoa học rõ ràng, ông Đàm muốn liên hệ để mua bằng được loại thảo dược ấy. Tình cờ một ngày nọ, có một người bạn mách cho rằng cây Ngải Tiên đã được một công ty Dược phẩm ứng dụng vào sản xuất sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng. Thế là ông Đàm nhờ người bạn đó mua cho 6 hộp thuốc về dùng thử. 
 

Sau một thời gian sử dụng, ông Đàm nhận thấy các triệu chứng ngày trước mình thường gặp giảm dần. Uống hết hộp thứ 6, ông đã có thể tự tin ăn uống thoải mái, không còn đau bụng đi ngoài,. Sức khỏe có dấu hiệu ổn định hơn nhiều.
 

Độc giả xem VTV đưa tin về bài thuốc tại đây
 

Thậm chí bây giờ, ông còn có thể yên tâm thưởng thức bánh cuốn (bánh mướt), xáo lòng, những món mà trước đây dù muốn đến mấy ông cũng phải tránh xa vì hễ ăn vào là đau bụng. Trong chuyến du lịch Trung Quốc mới đây, ông Đàm cũng thoải mái ăn uống, kể cả thưởng thức các món dễ bị kích thích như cá, đồ dầu mỡ, ông vẫn không gặp phải vấn đề gì.
 

Video bác Đàm chia sẻ

 

Ý NGHĨA CỦA CÂY NGẢI TIÊN VỚI BỆNH ĐẠI TRÀNG

 

Phương Đông đại tràng có xuất xứ từ bài thuốc của người dân tộc Dao ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên. Việc tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin được xem là đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.
 

VTV đưa tin: Tọa đàm khoa học tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin có trong cây Ngải Tiên có tác dụng chữa Viêm Đại Tràng

 

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

 

>>>PGS.TS Trần Văn Tuấn, nhận xét về đề tài: "Các thành viên trong hội đồng đánh giá cao về kết quả. Khi được sử dụng rộng rãi, sản phẩm sẽ giúp ích được cho nhiều bệnh nhân viêm đại tràng".
 

 

Khách hàng nói gì về phương đông đại tràng sau khi sử dụng

 

>>>Thầy Hứa Văn Thao - giảng viên khoa Hóa, Đại học Thái Nguyên (0918.560.285): 

 

"Đau bụng quằn quại, đi ngoài nhiều lần trong ngày, chỉ sau 2 ngày dùng Phương Đông đại tràng tình trạng của tôi đã cải thiện, sau 5 ngày đã dứt. Không chỉ vậy, tôi còn giới thiệu cho nhiều người dùng và đều thấy hiệu quả rất tốt." Chia sẻ của Thầy Thao 

 

>>>Cô Thư ( khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội)

Cô bị viêm đại tràng được gần 2 năm, uống sau 5 hộp, bây giờ bụng dạ cô ổn định, ăn uống thoải mái.

 

>>>Chị Đặng Thị Vân, 42 tuổi (25a/201 phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội)

"Hơn 3 năm dùng nhiều sản phẩm vẫn không đỡ, tôi cứ nghĩ rằng mình phải sống chung với bệnh suốt đời. Nhưng không ngờ chỉ sau vài hộp Phương Đông đại tràng, tôi đã có thể trở lại được cuộc sống gần như bình thường". 

 

>>>Anh Khởi, 47 tuổi ( khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội)

Viêm đại tràng 3 năm làm anh Khởi gặp nhiều khó khăn trong công tác. Nhưng chỉ sau 3 tuần dùng Phương Đông đại tràng, hệ tiêu hóa của anh đã ổn định hoàn toàn. 

TẠI SAO LỰA CHỌN PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

 

1. Phương Đông đại tràng có nguồn gốc từ bài thảo dược của người dân tộc Dao, ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên.

2. Đã được thử nghiệm tại đại học Y-Dược Thái Nguyên do PGS.TS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài. Đạt kết quả tốt.

3. Dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng; 3-5 năm dùng đủ 2 tháng; trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy thời gian mắc bệnh và cơ địa từng người.

4. Sản phẩm được cấp phép lưu hành của bộ Y tế: số 6761/2017/ATTP-XNCB.

5. Hiệp hội TPCN Việt Nam trao tặng "sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017".

 

PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG ĐƯỢC CẤP PHÉP LƯU HÀNH CỦA BỘ Y TẾ, LÀ SẢN PHẨM ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

                        

 

Phương Đông Đại Tràng

Phương Đông Đại Tràng

Hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính

bài viết liên quan
TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
  • Yêu cầu của bạn

Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0968.573.697 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn