Nếu không phải chính chị kể thì chúng tôi khó tin khi Viêm Đại Tràng lại có những triệu chứng kinh khủng như vậy. Đó là chỉ mới 3 năm từ ngày bị viêm, vấn đề đi đại tiện của chị không kiểm soát được, có ngày đi tới 20 lần, và sút 9 cân - Chia sẻ của chị Đặng Thị Văn (là nữ quân nhân), 42 tuổi, trú tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội

 

3 năm ăn bế tắc vì đã dùng đủ loại mà Viêm đại tràng vẫn cứ nặng lên.


Nhớ lại những ngày đầu chớm bệnh, chị Vân kể: “Sau khi sinh xong đứa thứ ba, trong một lần ăn đậu xào, tôi bỗng đau bụng buồn đi ngoài. Kiểu đau này cứ lặp đi lặp lại, uống nhiều loại thuốc vẫn không đỡ. Số lần đi ngoài càng ngày càng nhiều, phân cứ ống nát, lẹt phẹt như phân vịt, lo lắng tôi đã đi khám. Sau khi nội soi thì kết luận là viêm đại tràng. Và sau đó là khoảng thời gian khủng hoảng với tôi.

Bởi "chưa ăn xong bữa đã phải bỏ bát ôm nhà vệ sinh, đau quặn bụng, đi ngoài nhiều lần không kiểm soát được khiến sức khỏe, cân nặng giảm sút, sinh hoạt thì bất tiện. Đặc biệt là không kiểm soát đượctình trạng đại tiện nên tôi chẳng dám đi đâu xa, kể cả về quê nhà ở Thái Bình”.

Triệu chứng nặng đến mức chỉ cần ăn nhiều rau 1 chút là đã đau bụng, nên chế độ ăn của tôi vô cùng kiêng khem, chỉ có thịt nạc và muối vừng. Ăn uống kiêng khem vậy nhưng "tào tháo" có tha ngày nào đâu, ôm bồn cầu 7-8 lần là bình thường. Có thời điểm nặng, trong hai tháng tôi sút tới 9 kí. Đi ngủ cũng phải dùng biện pháp để tránh mất vệ sinh vì nhiều khi không tự chủ, cả gia đình cũng mệt mỏi theo”.

Chị Vân bây giờ có thể đi chơi thoải mái mà không còn lo ngại gì.
 

Viêm đại tràng 3 năm, cải thiện chỉ trong 1 tuần

 

Trong gần 3 năm bị bệnh, chị đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không có tác dụng  rõ rệt. chỉ giảm đau bụng và số lần đi vệ sinh tại thời điểm đó. Tình trạng bụng ọc ạch, đau quặn vẫn tiếp diễn sau các bữa ăn.

Có một lần, cậu đồng nghiệp trong cùng đơn vị khuyên chị dùng thử Phương Đông Đại Tràng vì bản thân cậu sử dụng thấy cơ thể ổn định hơn, tình trạng đau bụng sau mỗi lần uống rượu, bia giảm hẳn.  

“Thật không ngờ, mới uống có mấy ngày tôi thấy không đi phân sống nữa, bụng không còn ọc ạch. Mừng lắm vì lâu rồi mới có cảm giác thoải mái như thế. Uống hết hộp đó, tôi nhờ người ta mua thêm mấy hộp nữa. Bây giờ bụng dạ cũng ổn định hơn rồi, thử ăn cá và một số loại rau, củ, quả lạ vẫn không gặp vấn đề gì. Đặc biệt là trong dịp du lịch Cát Bà với đơn vị, tôi đã có thể ăn uống như bình thường, không phải kiêng khem", chị Vân hào hứng chia sẻ. 

Bây giờ chồng chị Vân, anh Nguyễn Quang Đại, cũng đang dùng Phương Đông Đại Tràng vì anh cũng bị viêm đại tràng nhưng mức độ nhẹ hơn. Chị tâm sự: “Anh nhà tôi khó tính lắm, rất ít khi dùng thuốc Tây, cho dù bị sốt hay viêm họng cũng không uống kháng sinh mà để bệnh tự khỏi. Mới đầu nhìn vỉ Phương Đông Đại Tràng tôi uống dở, anh ấy tưởng thuốc Tây nên không chịu uống. Nhưng tôi bảo không phải đâu đây là sản phẩm từ thảo dược, anh cứ dùng đi. Bây giờ anh ấy rất tin vì thấy hiệu quả rất tốt”.

Video: chia sẻ về nỗi "Ám ảnh" Viêm Đại Tràng thể phân nát của chị Đặng Thị Vân.

 

PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG ĐÁP ỨNG VỚI VIÊM NẶNG NHƯ VẬY BỞI

 


Được thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện đại học y khoa Thái Nguyên

 • Thứ nhất: là bí quyết gia truyền 350 năm của người Dao (14 đời) - đáp ứng được với các thể VIÊM ĐẠI TRÀNG: viêm, co thắt, đi ngoài không rõ nguyên nhân.
 • Thứ hai: Công nghệ bào hiện đại, viên nén BAO TAN tại thành đại tràng, KHÔNG BỊ PHÁ HỦY Ở DẠ DÀY giúp dược chất hấp thụ trực tiếp tại vết viêm loét, đẩy nhanh quá trình phục hồi các tổn thương trên bề mặt niêm mạc đại tràng.
 • Thứ ba: Đã được thử nghiệm tại đại học Y-Dược Thái Nguyên do PGS.TS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài. Với kết quả 90,6% đạt tốt.
 • Thứ tư: đã được Viện Y học bản địa nghiên cứu, theo dõi và đúc kết được LIỆU TRÌNH sử dụng cho từng trường hợp cụ thể như sau:
  + Viêm dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng;
  + Viêm 3-5 năm dùng đủ 2 tháng;
  + Viêm trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng, hoặc đến khi ổn định thì dừng.
  + Đại tràng co thắt, cũng thời gian mắc bệnh như trên nhưng dùng dài hơn viêm 1-2 tháng.
 • Thứ năm: Sản xuất trên dây truyền nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - WHO (Tiêu chuẩn sản xuất theo tổ chức Y TẾ thế giới).

Thời sự đưa tin và đánh giá là đột phá trong hỗ trợ điều trị viêm đại tràng mãn tính

 

HTV đưa tin - đã tìm ra hoạt chất chiết xuất từ củ Ngải tiên hỗ trợ điều trị Viêm đại tràng mãn tính

 

 

KHÁCH HÀNG ĐÃ PHẢN HỒI THẾ NÀO SAU KHI LỰA CHỌN PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

 

1. Chú Nguyễn Minh Đường - số nhà 27 ngõ 15 đường Hồng Hà, Ba ĐÌnh, Hà Nội chia sẻ: chí bị viêm đại tràng 2 năm, ăn uống kiêng khem khổ sở lắm. Vậy mà nhờ Phương Đông Đại Tràng chỉ 1 tháng chú ăn lại được các món ăn yêu thích, đặc biệt là món bún đậu mắm tôm bây giờ ăn thoải mái. Dưới đây là clip chia sẻ của chú Đường.

 

2.  Bác Tặng - Thanh Hải, Thanh hà, Hải Dương: Viêm đại tràng và đại tràng co thắt 20 năm: khổ lắm, ăn uống kiêng khem, không dám đi đâu xa nhà. 20 năm chịu đựng khổ sở, vậy mà chỉ 2 tháng sử dụng Phương đông đại tràng thì bụng ổn định, dù ăn canh cá chua vẫn ổn định.

 

3. Anh Khởi - Bộ Đội - Viêm đại tràng 3 năm: chỉ cần uống bia rượu là bụng sôi ọc ạch, đầy bụng khó chịu, đặc biệt là tình trạng mót rặn, đi mỗi lần 1 ít và luôn trong tình trạng buồn đi, nên rất mệt mỏi. Sử dụng Phương Đông Đại Tràng sau 3 tuần thì bụng êm, đặc biệt là trước hoặc sau khi bia rượu chỉ cần 3 viên là thấy khỏe ra. 

 

3.  Gs. Ts.  Bác sĩ Nguyễn Ngọc Lanh - Nguyên giảng Viên Đại học Y Hà Nội đánh giá: Phương Đông Đại Tràng là sản phẩm ưu việt với Viêm Đại Tràng mãn tính. Bởi Phương đông đại tràng xuất phát từ bài thuốc gia truyền 14 đời của người dao, nó sống được từng ấy năm thì chắc chắn có hiệu quả. Nghe clip chia sẻ dưới đây của thầy Lanh.

 

 

Phương Đông Đại Tràng

Phương Đông Đại Tràng

Hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính

bài viết liên quan
TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
 • Yêu cầu của bạn

Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0968.573.697 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn