Hành trình thoát viêm đại tràng của nữ quân nhân

Với những người bị viêm đại tràng lâu năm, chữa bệnh là quá trình gian nan, vất vả với khoảng thời gian phải tính bằng tháng, thậm chí bằng năm. Những tưởng chuyện khỏi bệnh trong vòng vài tuần là bất khả thi, ấy thế mà vẫn có người thoát bệnh chỉ trong vòng 3 tuần nhờ tìm đúng “khắc tinh”. 

3 năm ăn không ngon, ngủ không yên vì viêm đại tràng

“Chưa ăn xong bữa đã phải bỏ bát ôm nhà vệ sinh, đau quặn bụng, đi ngoài nhiều lần khiến sức khỏe, cân nặng giảm sút, sinh hoạt thì bất tiện. Từ ngày mắc viêm đại tràng, tôi chẳng dám đi đâu xa, kể cả về quê nhà ở Thái Bình”, đó là tâm sự của nữ quân nhân Đặng Thị Văn, 42 tuổi, trú tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội về những ảnh hưởng xấu của bệnh viêm đại tràng tới cuộc sống thường ngày của chị.

Nhớ lại những ngày đầu chớm bệnh, chị Vân kể: “Sau khi sinh xong đứa thứ ba, trong một lần ăn đậu xào, tôi bỗng đau bụng buồn đi ngoài. Kiểu đau này cứ lặp đi lặp lại đến nỗi tôi uống nhiều loại thuốc vẫn không đỡ. Chỉ đến khi đi khám bác sĩ, tôi mới biết mình bị viêm đại tràng, từ đó đến khi thấy ổn định là gần 3 năm sống chung với bệnh. 

Bị viêm đại tràng khổ lắm! Ăn chưa rời miệng đã bị đau bụng đi ngoài, có thời điểm trong hai tháng tôi sút tới 9 kí. Đi ngủ cũng phải dùng biện pháp để tránh mất vệ sinh vì nhiều khi không tự chủ, cả gia đình cũng mệt mỏi theo”.

Chị Vân chia sẻ câu chuyện của chính mình.

Viêm đại tràng 3 năm, cải thiện chỉ trong 1 tuần

Trong gần 3 năm bị bệnh, chị đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không có tác dụng  rõ rệt. chỉ giảm đau bụng và số lần đi vệ sinh tại thời điểm đó. Tình trạng bụng ọc ạch, đau quặn vẫn tiếp diễn sau các bữa ăn.

Có một lần, cậu đồng nghiệp trong cùng đơn vị khuyên chị dùng thử Phương Đông Đại Tràng vì bản thân cậu sử dụng thấy cơ thể ổn định hơn, tình trạng đau bụng sau mỗi lần uống rượu, bia giảm hẳn.  

“Thật không ngờ, mới uống có mấy ngày tôi thấy không đi phân sống nữa, bụng không còn ọc ạch. Mừng lắm vì lâu rồi mới có cảm giác thoải mái như thế. Uống hết hộp đó, tôi nhờ người ta mua thêm mấy hộp nữa. Bây giờ bụng dạ cũng ổn định hơn rồi, thử ăn cá và một số loại rau, củ, quả lạ vẫn không gặp vấn đề gì. Đặc biệt là trong dịp du lịch Cát Bà với đơn vị, tôi đã có thể ăn uống như bình thường, không phải kiêng khem”, chị Vân hào hứng chia sẻ. 

>> Kinh nghiệm thoát khỏi viêm đại tràng của thầy giao về hưu

Bây giờ chồng chị Vân, anh Nguyễn Quang Đại, cũng đang dùng Phương Đông Đại Tràng vì anh cũng bị viêm đại tràng nhưng mức độ nhẹ hơn. Chị tâm sự: “Anh nhà tôi khó tính lắm, rất ít khi dùng thuốc Tây, cho dù bị sốt hay viêm họng cũng không uống kháng sinh mà để bệnh tự khỏi. Mới đầu nhìn vỉ Phương Đông Đại Tràng tôi uống dở, anh ấy tưởng thuốc Tây nên không chịu uống. Nhưng tôi bảo không phải đâu đây là sản phẩm từ thảo dược, anh cứ dùng đi. Bây giờ anh ấy rất tin vì thấy hiệu quả rất tốt”.

Video: chia sẻ về nỗi “Ám ảnh” Viêm Đại Tràng thể phân nát của chị Đặng Thị Vân.


Ý NGHĨA CỦA CÂY NGẢI TIÊN VỚI BỆNH ĐẠI TRÀNG

Phương Đông đại tràng có xuất xứ từ bài thuốc của người dân tộc Dao ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên. Việc tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin được xem là đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

VTV đưa tin: Tọa đàm khoa học tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin có trong cây Ngải Tiên có tác dụng chữa Viêm Đại Tràng


ĐÁNH GIÁ TÁC DỤNG CỦA BÀI THẢO DƯỢC 

VTV đưa tin: Sự kiện đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng mãn tính


Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>>>PGS.TS Trần Văn Tuấn, nhận xét về đề tài: “Các thành viên trong hội đồng đánh giá cao về kết quả. Khi được sử dụng rộng rãi, sản phẩm sẽ giúp ích được cho nhiều bệnh nhân viêm đại tràng”.

>>>NGND.GS.TS Hoàng Khải Lập, chủ tịch hội đồng chia sẻ: “Sản phẩm này từ thảo dược, dùng hiệu quả”.

>>>Chuyên gia Nguyễn Ngọc Lanh: Qua thử nghiệm có thể thấy, bài thuốc này giúp bệnh nhân giảm nhanh các triệu chứng, đây là ưu thế của bài thuốc”.

>>>Đánh giá của chuyên gia Khoa học Văn Đình Hoa: “Đây là bài thuốc gia truyền, có tác dụng về mặt lâm sàng. Có thể nói đây là lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng”.

>>>Phân tích của chuyên gia Triệu Thị Tâm: “tôi đánh giá cao kết quả và tin tưởng đây là bước đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng”.


>>>Bác Hoàng Văn Đàm (Tân Kỳ, Nghệ An)

Bác bị bệnh viêm đại tràng gần 20 năm, nhưng chỉ uống hết 6 hộp Phương Đông đại tràng cuộc sống lại trở lại bình thường. Tìm hiểu thêm.

>>>Thầy Hứa Văn Thao – giảng viên khoa Hóa, Đại học Thái Nguyên (0918.560.285): 

Đau bụng quằn quại, đi ngoài nhiều lần trong ngày, chỉ sau 2 ngày dùng Phương Đông đại tràng tình trạng của tôi đã cải thiện, sau 5 ngày đã dứt. Không chỉ vậy, tôi còn giới thiệu cho nhiều người dùng và đều thấy hiệu quả rất tốt.” Chia sẻ của Thầy Thao TẠI ĐÂY

>>>Cô Thư ( khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội)

Cô bị viêm đại tràng được gần 2 năm, uống sau 5 hộp, bây giờ bụng dạ cô ổn định, ăn uống thoải mái. Tìm hiểu ngay

>>>Anh Khởi, 47 tuổi ( khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội)

Viêm đại tràng 3 năm làm anh Khởi gặp nhiều khó khăn trong công tác. Nhưng chỉ sau 3 tuần dùng Phương Đông đại tràng, hệ tiêu hóa của anh đã ổn định hoàn toàn. Tìm hiểu thêm

NOTHING


TẠI SAO LỰC CHỌN PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

1. Phương Đông đại tràng có nguồn gốc từ bài thảo dược của người dân tộc Dao, ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên.

2. Đã được thử nghiệm tại đại học Y-Dược Thái Nguyên do PGS.TS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài. Đạt kết quả tốt.

3. Dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng; 3-5 năm dùng đủ 2 tháng; trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy thời gian mắc bệnh và cơ địa từng người.

4. Sản phẩm được cấp phép lưu hành của bộ Y tế: số 6761/2017/ATTP-XNCB.

5. Hiệp hội TPCN Việt Nam trao tặng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017”.


PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG ĐƯỢC CẤP PHÉP LƯU HÀNH CỦA BỘ Y TẾ, LÀ SẢN PHẨM ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

                                              

Bs. Hoàng Sầm

Bs. Hoàng Sầm

Bác sĩ Hoàng Sầm đang là chủ tịch hội đồng Viện Y học Bản địa Việt Nam tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam không những phát huy được truyền thống 13 đời làm thuốc nam của gia đình mình, sứ mệnh đem đến cho thuốc nam của người Việt một giá trị mới: Biến những cây cỏ, vị thuốc thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe không chỉ cho người dân trong nước mà còn vươn cả ra thế giới. => Tìm hiểu thêm
Bs. Hoàng Sầm

Câu Chuyện Khách Hàng

6 bình luận “Hành trình thoát viêm đại tràng của nữ quân nhân

 1. Trả lời
  huỳnh trần - 6 Tháng Tám, 2017

  bệnh viêm đại tràng 5 năm có chữa khỏi được không. Tôi uống bao nhiêu loại rồi không đỡ.

  1. Trả lời
   member - 6 Tháng Tám, 2017

   chào bạn, không biết bạn đang gặp phải những triệu chứng gì? Phương Đông đại tràng có tác dụng rất tốt trên viêm đại tràng thể phân, nát.
   Bệnh nhân bên mình phản hồi sau từ 2-3 hộp thì thấy rõ được hiệu quả, bạn có thể để lại sđt hoặc gọi vào tổng đài tư vấn để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

 2. Trả lời
  phan tâm - 6 Tháng Tám, 2017

  hội chứng ruột kích thích chữa được không, tôi thấy triệu chứng của tôi cũng ăn thứ gì lạ là lại đi ngoài, bụng cứ đau lâm râm suốt.

  1. Trả lời
   member - 6 Tháng Tám, 2017

   Chào bạn, hội chứng ruột kích thích không phải là viêm đại tràng, bệnh có liên quan đến rối loạn chức năng của ruột, liên quan đến thần kinh trung ương. Trên thị trường chưa có sản phẩm nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh này đâu bạn ạ.
   Phương Đông đại tràng có thể cải thiện được tình trạng bệnh của bạn, nhưng không thể chữa trị được hoàn toàn bệnh đâu bạn.
   Để lại sđt hoặc gọi ngay tổng đài tư vấn để được tư vấn bạn nhé.

 3. Trả lời
  Khách - 18 Tháng Mười Hai, 2017

  Cu con nha e bi dai tran ak chau moi co 7tuoi thi co dung thuoc dk k

  1. Trả lời
   Chuyên gia tư vấn - 19 Tháng Mười Hai, 2017

   chào chị, thuốc chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn cho bé chị nhé, bé mới 7 tuổi thì dùng liều bằng 1/2 liều người lớn thôi ạ, viên thuốc khá to chị có thể bẻ đôi ra để bé uống dễ dàng ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *