Bí quyết giúp nữ quân nhân không còn bệnh viêm đại tràng hành hạ

Chưa ăn xong bữa đã phải bỏ bát ôm nhà vệ sinh, đau quặn bụng, đi ngoài nhiều lần khiến sức khỏe, cân nặng giảm sút. Đặc biệt tôi rất khổ sở trong sinh hoạt, không dám đi đâu xa, kể cả về quê (Thái Bình).

Đó là lời chia sẻ của nữ quân nhân Đặng Thị Vân 42 tuổi – 25a/201 phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

Mời khách ngồi chơi, uống nước rồi Chị kể:“Tôi nhớ sau khi sinh xong đứa thứ ba, trong một lần ăn đỗ xào vào thấy đau bụng đi ngoài, uống nhiều loại thuốc không đỡ nên tôi đi khám Bác sĩ và biết được mình bị viêm đại tràng, từ đó đến khi thấy ổn định gần 3 năm sống chung với bệnh .

Ăn chưa rời miệng đã bị đau bụng đi ngoài, có thời điểm trong hai tháng tôi sút tới 9 kí. Đi ngủ cũng phải dùng biện pháp để tránh mất vệ sinh vì nhiều khi không tự chủ, cả gia đình cũng mệt mỏi theo”.

Chị Vân đang kể câu chuyện của chính mình.

Bệnh viêm đại tràng bị 3 năm, cải thiện trong 1 tuần.

Trong gần 3 năm bị bệnh, chị đã dùng rất nhiều loại thuốc, nhưng cũng không có tác dụng gì mấy, chỉ giảm đau bụng và số lần đi vệ sinh tại thời điểm đó. Tình trạng bụng ọc ạch, đau quặn vẫn tiếp diễn sau các bữa ăn.

Có một hôm cậu đồng nghiệp trong đơn vị đưa cho một hộp Phương Đông Đại Tràng rồi nói chị dùng thử cái này đi, em cứ đi uống bia, rượu vào là hôm sau tình trạng chẳng khác gì chị, em uống thấy ổn lắm, thế là chị cầm về uống.

“Thật không ngờ, mới uống có mấy ngày tôi thấy không đi phân sống, lầy nhầy, mọi thứ vào khuôn khổ, bụng không còn ọc ạch mừng lắm, vì lâu rồi mới có cảm giác thoải mái như thế. Uống hết hộp đó, tôi nhờ mua thêm mấy hộp. Bây giờ bụng dạ ổn định, thử ăn cá và một số loại rau, củ, quả mà vẫn không vấn đề gì. Đặc biệt là dịp hè vừa qua, tôi còn đi du lịch Cát Bà với đơn vị mà ăn uống vẫn bình thường.

>> Xem thêm: Xôn xao cây thuốc quý của người dân tộc Dao cho người viêm đại tràng. 

Vợ chồng bảo nhau uống Phương Đông Đại tràng

Bây giờ chồng chị Vân, anh Nguyễn Quang Đại, cũng đang dùng Phương Đông Đại Tràng vì anh cũng bị viêm đại tràng nhưng nhẹ hơn, ban đầu anh cũng không dùng nhưng chị thuyết phục mãi anh mới dùng.

Chị nói với chúng tôi: “Anh nhà tôi khó tính lắm nhé, rất ít khi dùng thuốc tây, cho dù bị sốt hay viêm họng cũng không uống kháng sinh mà để bệnh tự khỏi. Mới đầu nhìn vỉ Phương Đông Đại Tràng tôi uống dở, anh ấy tưởng thuốc tây nên không chịu uống. Nhưng tôi bảo không phải đâu đây là sản phẩm từ thảo dược, anh cứ dùng đi, bây giờ anh ấy rất tin vì thấy hiệu quả rất tốt”.

Độc giả có nhu cầu cần chia sẻ kinh nghiệm có thể gọi hoặc nhắn tin cho chị Vân theo số điện thoại: 0986.774.005 (do đặc thù công việc độc giả tránh gọi điện cho chị Vân trong giờ làm việc). Hoặc vào facebook của chị Vân theo địa chỉ: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011057373914

Gọi ngay 0968.573.697 để được Dược sĩ  tư vấn.

Video: chia sẻ về nỗi “Ám ảnh” Viêm Đại Tràng thể phân nát của chị Đặng Thị Vân.


>>>Bác Hoàng Văn Đàm (Tân Kỳ, Nghệ An)

Bác bị bệnh viêm đại tràng gần 20 năm, nhưng chỉ uống hết 6 hộp Phương Đông đại tràng cuộc sống lại trở lại bình thường. Tìm hiểu thêm.

>>>Thầy Hứa Văn Thao- giảng viên khoa Hóa, Đại học Thái Nguyên (0918.560.285): 

Đau bụng quằn quại, đi ngoài nhiều lần trong ngày, chỉ sau 2 ngày dùng Phương Đông đại tràng tình trạng của tôi đã cải thiện, sau 5 ngày đã dứt. Không chỉ vậy, tôi còn giới thiệu cho nhiều người dùng và đều thấy hiệu quả rất tốt.” Chia sẻ của Thầy Thao TẠI ĐÂY

>>>Cô Thư ( khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội)

Cô bị viêm đại tràng được gần 2 năm, uống sau 5 hộp, bây giờ bụng dạ cô ổn định, ăn uống thoải mái. Tìm hiểu ngay

>>>Anh Khởi, 47 tuổi ( khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội)

Viêm đại tràng 3 năm làm anh Khởi gặp nhiều khó khăn trong công tác. Nhưng chỉ sau 3 tuần dùng Phương Đông đại tràng, hệ tiêu hóa của anh đã ổn định hoàn toàn. Tìm hiểu thêm

>>> Hotface Bạch Huyền Trang, 22 tuổi (Nghệ An)

Sau khi dùng 3 hộp Phương Đông đại tràng: “Giờ mình ăn được tất cả món ngon, thỉnh thoảng còn tụ tập cùng bạn bè uống bia thả ga”.Xem thêm.

 • Đặt mua ngay


Ý NGHĨA CỦA CÂY NGẢI TIÊN VỚI BỆNH ĐẠI TRÀNG

Phương Đông đại tràng có xuất xứ từ bài thuốc của người dân tộc Dao ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên. Việc tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin được xem là đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

https://www.youtube.com/watch?v=UIVJfZY0TAk/p>

VTV đưa tin: Tọa đàm khoa học tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin có trong cây Ngải Tiên có tác dụng chữa Viêm Đại Tràng


NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: ĐÁNH GIÁ TÁC DỤNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG LÊN BỆNH NHÂN VIÊM ĐẠI TRÀNG

Phương Đông đại tràng đã được thử nghiệm ở Bệnh viện đại học y dược Thái Nguyên. 

VTV đưa tin: Sự kiện đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng mãn tính


Biểu đồ kết quả

Không phát hiện phản ứng phụ với người bệnh trong thời gian thử nghiệm.


Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>>>PGS.TS.BS Trần Văn Tuấn, chủ nhiệm đề tài: “Các thành viên trong hội đồng đánh giá cao về kết quả. Khi được sử dụng rộng rãi, sản phẩm sẽ giúp ích được cho nhiều bệnh nhân viêm đại tràng”.

>>>NGND.GS.TS Hoàng Khải Lập, chủ tịch hội đồng phản biện: “Sản phẩm này từ dược liệu, dùng hiệu quả và an toàn”.

>>>NGND.GS Nguyễn Ngọc Lanh, phản biện 1: Qua thử nghiệm có thể thấy, bài thuốc này giúp bệnh nhân giảm nhanh các triệu chứng, đây là ưu thế của bài thuốc”.

>>>Đánh giá của NGND.GS.TS Khoa học Văn Đình Hoa, phản biện 2: “Đây là bài thuốc gia truyền, có tác dụng về mặt lâm sàng. Có thể nói đây là lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng”.

>>>Phân tích của BSCK1 Cô Triệu Thị Tâm: “tôi đánh giá cao kết quả và tin tưởng đây là bước đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng”.


ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

1. Phương Đông đại tràng có nguồn gốc từ bài thuốc của người dân tộc Dao, ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên.

2. Bài thuốc đã được thử nghiệm trên bệnh nhân viêm đại tràng thể phân lỏng, nát tại bệnh viện Đại học y Dược Thái Nguyên. Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS.BS Trần Văn Tuấn.

3. Không có tác dụng phụ.

4. Dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng; 3-5 năm dùng đủ 2 tháng; trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy thời gian mắc bệnh và cơ địa từng người.

5. Sản phẩm được cấp phép lưu hành của bộ Y tế: số 6761/2017/ATTP-XNCB.

6. Hiệp hội TPCN Việt Nam trao tặng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.


PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG ĐƯỢC CẤP PHÉP LƯU HÀNH CỦA BỘ Y TẾ, LÀ SẢN PHẨM ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

                                              

 • Đặt mua ngay
 • Danh sách nhà thuốc

Giá bán lẻ: 154.000đ / 1 hộp
096.857.3697

 • - Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • - Phân phối: Công ty Cp Dược phẩm An Châu
 • - XNCB: số 6761/2017/ATTP-XNCB
 • - GPQC: 01761/2017/ATTP-XNQC
 • PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

  Có chứa cây Ngải Tiên - dược liệu vàng cho viêm đại tràng phân lỏng, nát

  • Giảm nhanh các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính, kích thích hệ miễn dịch tại chỗ của niêm mạc đại tràng.
  • Dùng cho người bị viêm đại tràng thể phân lỏng, nát, người sau phẫu thuật đại tràng, người tiêu chảy do các nguyên nhân
  • Liệu trình rõ ràng tùy thuộc vào thời gian mắc bệnh:
   + Bệnh dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng

   + Bệnh 3-5 năm dùng đủ 2 tháng

   + Bệnh trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy cơ địa, thể trạng và thời gian mắc bệnh

  • XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

  Ý kiến Khách hàng

  6 bình luận “Bí quyết giúp nữ quân nhân không còn bệnh viêm đại tràng hành hạ

  1. Trả lời
   huỳnh trần - 6 Tháng Tám, 2017

   bệnh viêm đại tràng 5 năm có chữa khỏi được không. Tôi uống bao nhiêu loại rồi không đỡ.

   1. Trả lời
    member - 6 Tháng Tám, 2017

    chào bạn, không biết bạn đang gặp phải những triệu chứng gì? Phương Đông đại tràng có tác dụng rất tốt trên viêm đại tràng thể phân, nát.
    Bệnh nhân bên mình phản hồi sau từ 2-3 hộp thì thấy rõ được hiệu quả, bạn có thể để lại sđt hoặc gọi vào tổng đài tư vấn để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

  2. Trả lời
   phan tâm - 6 Tháng Tám, 2017

   hội chứng ruột kích thích chữa được không, tôi thấy triệu chứng của tôi cũng ăn thứ gì lạ là lại đi ngoài, bụng cứ đau lâm râm suốt.

   1. Trả lời
    member - 6 Tháng Tám, 2017

    Chào bạn, hội chứng ruột kích thích không phải là viêm đại tràng, bệnh có liên quan đến rối loạn chức năng của ruột, liên quan đến thần kinh trung ương. Trên thị trường chưa có sản phẩm nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh này đâu bạn ạ.
    Phương Đông đại tràng có thể cải thiện được tình trạng bệnh của bạn, nhưng không thể chữa trị được hoàn toàn bệnh đâu bạn.
    Để lại sđt hoặc gọi ngay tổng đài tư vấn để được tư vấn bạn nhé.

  3. Trả lời
   Khách - 18 Tháng Mười Hai, 2017

   Cu con nha e bi dai tran ak chau moi co 7tuoi thi co dung thuoc dk k

   1. Trả lời
    Chuyên gia tư vấn - 19 Tháng Mười Hai, 2017

    chào chị, thuốc chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn cho bé chị nhé, bé mới 7 tuổi thì dùng liều bằng 1/2 liều người lớn thôi ạ, viên thuốc khá to chị có thể bẻ đôi ra để bé uống dễ dàng ạ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *