Đừng để viêm đại tràng co thắt làm hỏng bữa tiệc của bạn

Như bạn biết, các triệu chứng của viêm đại tràng co thắt là đột nhiên bị.  Nó là sự gián đoạn không thường xuyên, và không thể đoán trước của hệ tiêu hóa. Điều này gây bất tiện đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn. Vậy làm thế nào để làm chủ được các triệu chứng viêm đại tràng co thắt. Đừng để viêm đại tràng co thắt làm hỏng bữa tiệc của bạn

Quản lý các triệu chứng viêm đại tràng co thắt của bạn

Bạn có thể quản lý các triệu chứng viêm đại tràng co thắt hiệu quả với những thay đổi đơn giản cho lối sống của bạn. Ví dụ: thay đổi chế độ ăn uống của bạn, tập thể dục nhiều hơn hoặc sử dụng thuốc không cần toa để giảm các triệu chứng, chẳng hạn như bị tiêu chảy quá nhiều. Ngay cả khi thực hiện các bước để giảm bất kỳ căng thẳng và lo lắng mà có thể làm nặng thêm vấn đề có thể giúp mang lại các triệu chứng Đau co thắt đại tràng của bạn kiểm soát.

Chế độ ăn uống

Lập thời gian biểu cho bưa ăn

Thay đổi chế độ ăn uống của bạn có thể giúp kiểm soát triệu chứng để phòng và trị đại tràng co thắt. Chế độ ăn uống phù hợp nhất với bạn phụ thuộc vào các triệu chứng của bạn và cách bạn phản ứng với một số thực phẩm nhất định. 

Mẹo: Kiểm tra triệu chứng viêm đại tràng co thắt

Tập thể dục

Nhiều bệnh nhân đại tràng co thắt tập thể dục aerobic thường xuyên, chẳng hạn như đi xe đạp nhẹ, giúp làm giảm các triệu chứng của đại tràng co thắt. 

Tránh stress

Đưa những mức căng thẳng đó xuống, thông qua tập thể dục đơn giản, hoặc nếu bạn đặc biệt nhấn mạnh, các kỹ thuật thư giãn như thiền, có thể làm dịu các triệu chứng của co thắt. 

Bạn không cô đơn

Điều quan trọng cần nhớ là có vô số những người khác gặp những thách thức tương tự với các triệu chứng của đại tràng co thắt. Những kinh nghiệm chia sẻ của họ có thể là vô giá trong việc giúp bạn hiểu được các triệu chứng của đại tràng co thắt và tìm ra những phương cách đúng đắn để giải quyết chúng. Viêm đại tràng co thắt là phổ biến, và không có lý do để cảm thấy cô lập hoặc cô đơn.

Tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến bệnh có thắt đại tràng

Tại sao không đọc về cách một số người trong số họ quản lý viêm đại tràng co thắt của họ, chia sẻ lời khuyên của họ về sự giảm nhẹ triệu chứng và cách thay đổi thực sự giúp giải quyết các triệu chứng viêm đại tràng co thắt của họ, chẳng hạn như bị đau thắt bụng, co thắt dạ dày.

Lời khuyên từ Phương đông đại tràng cho chứng chướng bụng đầy hơi

Bên cạnh đó bạn hãy tham khảo sản phẩm PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG bởi

Với thành phần từ ngải tiên, củ mài (Hoài sơn), hạt ý dĩ giúp

  • Giúp bổ tỷ, kiện vị, tăng cường tiêu hóa.https://phuongdongdaitrang.vn/san-pham/
  • Giảm các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng đau quặn bụng, rối loạn tiêu hóa, khó tiêu, đau bụng đi ngoài nhiều lần.

Câu Chuyện Khách Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *