Cách giải quyết bệnh viêm đại tràng của cán bộ hưu trí

Tiếp chúng tôi trong ngôi nhà nhỏ 3 tầng trong ngõ Đình 1, khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, cô Nguyễn Thị Thư không giấu nổi vẻ vui mừng, phấn khởi vì thoát khỏi bệnh tật. Là cán bộ đã về hưu, trước đây, mỗi ngày của cô đều trôi qua vui vẻ vì bận rộn chăm sóc mấy đứa cháu nội, ngoại. Vậy mà gần hai năm nay, cô đành phải phó thác công việc này cho các con bởi bị viêm đại tràng hành hạ. 

Hai năm bị viêm đại tràng là quãng thời gian cô Thư ăn không ngon ngủ không yên. Nhớ lại những ngày đầu mới phát bệnh, cô chia sẻ rằng thường xuyên thấy đau quặn vùng dưới dạ dày, đi ngoài phân lỏng, sủi bọt. Thấy người ta bảo đó là đi kiết và mách cho lấy lá mướp khô về sắc uống, cô làm theo thì thấy có đỡ một chút, nhưng chỉ được một thời gian là tái phát.

Sau đó, bệnh cứ dần dần trở nặng, bụng đau âm ỉ suốt ngày, lâu lâu lại có cơn đau quặn bất thường, khi đó thường phải đi ngoài ngay. Có những hôm nửa đêm bụng quặn đau phải dậy đi ngay, phân lúc thì lỏng nát, lúc thì cứng. Đặc biệt cứ ăn đồ tanh, đồ chua, nhất là cá và trứng thì bụng cô lại có vấn đề.  Tình trạng này cứ kéo dài khiến cô cảm thấy rất mệt mỏi, bất tiện trong sinh hoạt.

Cách đây bốn tháng, cô vào viện 103 khám và nội soi, bác sĩ kết luận là bị viêm đại tràng. Bệnh viện có kê cho cô 1 tháng thuốc Tây, ban đầu thấy có đỡ nhưng dùng hết đợt thuốc đó lại thấy đau bụng đi ngoài như cũ. Sau này cô cũng có dùng một số thuốc khác nhưng cũng không được gì, nghĩ bụng bệnh của mình hết thuốc chữa rồi. 

Tình cờ, trong một lần về quê nội Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội chơi, vì đau bụng đi ngoài không chịu nổi, cô ra nhà thuốc quen và người ta giới thiệu sản phẩm Phương Đông Đại Tràng, nói là nhiều người dùng được lắm. Sau khi dùng thử một hộp, cô thấy mức độ đau đớn giảm hơn trước, đi ngoài cũng bình thường trở lại, vào khuôn hơn. 

Uống xong hộp đầu tiên, cô mua thêm 4 hộp về dùng cho đến bây giờ là đã đủ một tháng như người bán thuốc hướng dẫn. Giờ đây bụng dạ cô ổn định hẳn, ăn uống thoải mái không cần phải kiêng gì kể cả trứng và đồ tanh.

>> Hành trình thoát khỏi bệnh viêm đại tràng của 1 nữ quân nhân

Cô Nguyễn Thị Thư chia sẻ về căn bệnh quái ác hành hạ mình 2 năm


Ý NGHĨA CỦA CÂY NGẢI TIÊN VỚI BỆNH ĐẠI TRÀNG

Phương Đông đại tràng có xuất xứ từ bài thuốc của người dân tộc Dao ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên. Việc tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin được xem là đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

VTV đưa tin: Tọa đàm khoa học tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin có trong cây Ngải Tiên có tác dụng chữa Viêm Đại Tràng


ĐÁNH GIÁ TÁC DỤNG CỦA BÀI THẢO DƯỢC 

VTV đưa tin: Sự kiện đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng mãn tính


Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>>>PGS.TS Trần Văn Tuấn, nhận xét về đề tài: “Các thành viên trong hội đồng đánh giá cao về kết quả. Khi được sử dụng rộng rãi, sản phẩm sẽ giúp ích được cho nhiều bệnh nhân viêm đại tràng”.

>>>NGND.GS.TS Hoàng Khải Lập, chủ tịch hội đồng chia sẻ: “Sản phẩm này từ thảo dược, dùng hiệu quả”.

>>>Chuyên gia Nguyễn Ngọc Lanh: Qua thử nghiệm có thể thấy, bài thuốc này giúp bệnh nhân giảm nhanh các triệu chứng, đây là ưu thế của bài thuốc”.

>>>Đánh giá của chuyên gia Khoa học Văn Đình Hoa: “Đây là bài thuốc gia truyền, có tác dụng về mặt lâm sàng. Có thể nói đây là lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng”.

>>>Phân tích của chuyên gia Triệu Thị Tâm: “tôi đánh giá cao kết quả và tin tưởng đây là bước đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng”.


>>>Bác Hoàng Văn Đàm (Tân Kỳ, Nghệ An)

Bác bị bệnh viêm đại tràng gần 20 năm, nhưng chỉ uống hết 6 hộp Phương Đông đại tràng cuộc sống lại trở lại bình thường. Tìm hiểu thêm.

>>>Thầy Hứa Văn Thao – giảng viên khoa Hóa, Đại học Thái Nguyên (0918.560.285): 

Đau bụng quằn quại, đi ngoài nhiều lần trong ngày, chỉ sau 2 ngày dùng Phương Đông đại tràng tình trạng của tôi đã cải thiện, sau 5 ngày đã dứt. Không chỉ vậy, tôi còn giới thiệu cho nhiều người dùng và đều thấy hiệu quả rất tốt.” Chia sẻ của Thầy Thao TẠI ĐÂY

>>>Chị Đặng Thị Vân, 42 tuổi (25a/201 phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội)

Hơn 3 năm dùng nhiều sản phẩm vẫn không đỡ, tôi cứ nghĩ rằng mình phải sống chung với bệnh suốt đời. Nhưng không ngờ chỉ sau vài hộp Phương Đông đại tràng, tôi đã có thể trở lại được cuộc sống gần như bình thường“. Xem ngay

>>>Anh Khởi, 47 tuổi ( khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội)

Viêm đại tràng 3 năm làm anh Khởi gặp nhiều khó khăn trong công tác. Nhưng chỉ sau 3 tuần dùng Phương Đông đại tràng, hệ tiêu hóa của anh đã ổn định hoàn toàn. Tìm hiểu thêm


TẠI SAO LỰC CHỌN PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

1. Phương Đông đại tràng có nguồn gốc từ bài thảo dược của người dân tộc Dao, ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên.

2. Đã được thử nghiệm tại đại học Y-Dược Thái Nguyên do PGS.TS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài. Đạt kết quả tốt.

3. Dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng; 3-5 năm dùng đủ 2 tháng; trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy thời gian mắc bệnh và cơ địa từng người.

4. Sản phẩm được cấp phép lưu hành của bộ Y tế: số 6761/2017/ATTP-XNCB.

5. Hiệp hội TPCN Việt Nam trao tặng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017”.


PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG ĐƯỢC CẤP PHÉP LƯU HÀNH CỦA BỘ Y TẾ, LÀ SẢN PHẨM ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

                                              

Nguyen Mai

Phương Đông Đại Tràng at Phương Đông Đại Tràng
Tôi là Dược sĩ đã tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội, với kinh nghiệm 5 năm theo học tại trường và hơn 5 năm rèn luyện và công tác trong thực tế, tôi hi vọng mang đến cho người đọc những thông tin y khoa bổ ích nhất. Hy vọng những bài viết của tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về đại tràng cũng như các vấn đề về bệnh đại tràng, để có phương hướng điều trị kịp thời và đúng đắn

Câu Chuyện Khách Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *