Tiếp chúng tôi trong ngôi nhà nhỏ 3 tầng trong ngõ Đình 1, khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, cô Nguyễn Thị Thư không giấu được sự vui mừng, phấn khởi khi vừa thoát khỏi sự đeo bám dai dẳng của Viêm Đại Tràng mấy năm vừa qua.

Đã có tuổi lại bị đại tràng hành hạ, sức khỏe giảm sút rất nhiều.

 

Là cán bộ đã về hưu, trước đây, mỗi ngày của cô đều trôi qua vui vẻ vì bận rộn chăm sóc mấy đứa cháu nội, ngoại. Vậy mà gần hai năm nay, cô đành phải phó thác công việc này cho các con bởi bị viêm đại tràng hành hạ.
 

Hai năm bị viêm đại tràng là quãng thời gian cô Thư ăn không ngon ngủ không yên. Nhớ lại những ngày đầu mới phát bệnh, cô chia sẻ rằng thường xuyên thấy đau quặn vùng dưới dạ dày, đi ngoài phân lỏng, sủi bọt. Thấy người ta bảo đó là đi kiết và mách cho lấy lá mướp khô về sắc uống, cô làm theo thì thấy có đỡ một chút, nhưng chỉ được một thời gian là tái phát, các cơn đau liên tục và nặng hơn.

 

Uống thuốc tây không đỡ, triệu chứng nặng lên, mà đêm còn đau không ngủ được nên cô rất lo lắng chuyển hóa Ung thư.
 

Sau đó, bệnh cứ dần dần trở nặng, bụng đau âm ỉ suốt ngày, lâu lâu lại có cơn đau quặn bất thường, phải đi ngoài ngay, nếu không sẽ không kiểm soát được. Có những hôm nửa đêm bụng quặn đau phải dậy đi ngay, phân lúc thì lỏng nát, lúc thì cứng có kèm theo nhầy. Đặc biệt cứ ăn đồ tanh, đồ chua, nhất là cá và trứng thì bụng cô vô cùng nhạy cảm, đau đớn ngay. Tình trạng này kéo dài khiến cô mệt mỏi, sút cân và lo lắng chuyển hóa thành ung thư.

 

Cô Thư đang chia sẻ câu chuyện của chính mình

 

Vì vậy cô vào viện 103 khám và nội soi, bác sĩ kết luận là bị VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH kèm theo có hội chứng ruột kích thích nên bệnh mới 2 năm mà triệu chứng nặng như vậy. Bệnh viện có kê cho cô 1 đơn thuốc Tây, ban đầu thấy có đỡ nhưng dùng hết đợt thuốc đó lại thấy đau bụng đi ngoài như cũ. Sau này cô cũng có dùng một số thuốc khác nhưng cũng không được gì, nghĩ bụng bệnh của mình hết thuốc chữa rồi. 

 

Vận may tới....
 

Tình cờ, trong một lần về quê nội Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội chơi, vì đau bụng đi ngoài không chịu nổi, cô ra nhà thuốc quen và người ta giới thiệu sản phẩm Phương Đông Đại Tràng, nói là nhiều người dùng được lắm. Sau khi dùng thử một hộp, cô thấy mức độ đau đớn giảm hơn trước, bụng nhẹ nhàng, thấy sản phẩm nhạy ngay từ liều đầu tiên nên cô rất hy vọng.
 

Uống xong hộp đầu tiên, cô mua thêm 4 hộp về dùng cho đến bây giờ là đã đủ một tháng như người bán thuốc hướng dẫn. Giờ đây bụng dạ cô ổn định hẳn, ăn uống thoải mái không cần phải kiêng gì kể cả trứng và đồ tanh.

Cô Nguyễn Thị Thư chia sẻ về căn bệnh quái ác hành hạ mình 2 năm
 

Điều khác biệt giúp Phương Đông Đại Tràng phát huy tác dụng nhanh như vậy là bởi:

Hoạt chất Diterpenes Coronerin có trong cây ngải tiên hỗ trợ niêm mạc đại tràng rất nhanh

 • Thứ nhất: là bí quyết gia truyền 350 năm của người Dao (14 đời) - đáp ứng được với các thể VIÊM ĐẠI TRÀNG: viêm, co thắt, đi ngoài không rõ nguyên nhân.
 • Thứ hai: Công nghệ bào hiện đại, viên nén BAO TAN tại thành đại tràng, KHÔNG BỊ PHÁ HỦY Ở DẠ DÀY giúp dược chất hấp thụ trực tiếp tại vết viêm loét, đẩy nhanh quá trình phục hồi các tổn thương trên bề mặt niêm mạc đại tràng.
 • Thứ ba: Đã được thử nghiệm tại đại học Y-Dược Thái Nguyên do PGS.TS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài. Với kết quả 90,6% đạt tốt.
 • Thứ tư: đã được Viện Y học bản địa nghiên cứu, theo dõi và đúc kết được LIỆU TRÌNH sử dụng cho từng trường hợp cụ thể như sau:
  + Viêm dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng;
  + Viêm 3-5 năm dùng đủ 2 tháng;
  + Viêm trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng, hoặc đến khi ổn định thì dừng.
  + Đại tràng co thắt, cũng thời gian mắc bệnh như trên nhưng dùng dài hơn viêm 1-2 tháng.
 • Thứ năm: Sản xuất trên dây truyền nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - WHO (Tiêu chuẩn sản xuất theo tổ chức Y TẾ thế giới).


 

Khách hàng đã phản hồi thế nào sau khi lựa chọn chúng tôi

1. Chú Nguyễn Văn  Đường: Số nhà 27, ngõ 15 đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội bị VIÊM ĐẠI TRÀNG 2 NĂM chia sẻ:

"Chỉ ai bị bệnh mới thấu hiểu, viêm đại tràng khổ lắm. Ăn uống kiêng khem, những món yêu thích cũng chẳng dám ăn, mà bụng lúc nào cũng đau, óc ách khó chịu, sáng nào cũng đi ngoài 4-5 năm lần, phân lỏng nát, đi xong lại buồn đi (mót rặn, đi không hết phân), mệt mỏi vô cùng. Chú uống nhiều loại thuốc rồi, chỉ đỡ rồi tái lại, nhưng khi thấy VTV1 đưa tin về bài thuốc của người  Dao chữa Viêm Đại Tràng nên chú mua uống thử. Không ngờ lại có hiệu quả như vậy. Cảm ơn Phương Đông Đại Tràng". Xem Clip chú Đường chia sẻ dưới đây để biết  về bệnh.


Bài thuốc của người Dao cứu tinh của Viêm Đại Tràng - chia sẻ của chú Đường.

 

2. Anh Lực - thôn Cung Điền, xã Minh Nghĩa, huyện Nống Cống, Thanh Hóa: ĐẠI TRÀNG CO THẮT 3 NĂM chia sẻ:

Như quy luật, sáng nào cũng đi ngoài 3-4 lần, phân lỏng nát có sủi bọt. Đặc biệt hôm nào  chỉ cần 1 chút bia rượu buổi tối thì xem như ngày hôm sau chỉ ăn và chạy nhà vệ sinh, không làm được gì, bởi cảm giác lúc nào cũng buồn đi nhưng đi được rất ít. Tuổi trẻ, là trục cột chính trong gia đình, bệnh đại tràng co thắt ảnh hưởng đến sức khỏe, và công việc của anh. May mắn khi xem được Phương Đông Đại Tràng, anh dùng 6 hộp và giờ đây ĐẠI TRÀNG CO THẮT ỔN ĐỊNH HOÀN TOÀN, anh đã không dùng 4 tháng nay, ăn uống không kiêng khem, thỉnh thoảng nhậu nhoẹt 1 chút mà bụng vẫn rất êm. 


Giải pháp cho ĐẠI TRÀNG CO THẮT 3 NĂM.

 

3. Bác Nguyễn Văn Tặng - Thanh Hải, Thanh Hà, Hải Dương: Viêm Đại Tràng và Đại tràng co thắt 20 năm

Chỉ cần hút 1 điếu thuốc lào, hay ăn 1 chút dầu mỡ là đã đau bụng đi ngoài nhiều lần, bụng gồ cứng lên. Không dám đi đâu xa bởi không kiểm soát được vấn đề đại tiện. 20 năm dùng đủ loại nhưng không đỡ, và Phương Đông Đại Tràng là "cứu tinh" giúp Bác Tặng gạt bỏ được gánh nặng bệnh tật.


Trải lòng của Bác Tặng về 20 năm Viêm Đại Tràng và Đại Tràng co thắt hành hạ.

 

4. Anh Khởi - Chung cư Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Viêm đại tràng 3 năm: ăn đồ lạ, đồ tanh hay là bia rượu là bụng ọc ạch đầy hơi, đi ngoài nhiều lần. Mỗi lần đi 1 chút, phân nát lỏng. Đặc thù công việc là quân nhân nên bia rượu là điều không tránh khỏi. Mỗi lần Đại tràng hành anh còn thấy khổ hơn huấn luyện. Và khi sử dụng Phương Đông Đại Tràng, mới 3 hộp mà bụng êm khỏe như chưa từng bị đại tràng. Đây là clip chia sẻ của anh Khởi.


Anh Khởi chia sẻ về tình trạng Viêm Đại Tràng 3 năm

 


 

Sự kiện đột phá phát sóng trên VTV1 công bố đề tài nghiên cứu bài thuốc

Hội Thảo Đánh Giá Tác Dụng Phương Đông Đại Tràng Trong hỗ trợ điều trị viêm đại tràng. Tại đây với sự có mặt của rất nhiều chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực y dược đã đánh giá cao tính ưu việt của đề tài.

 


HTV đưa tin: Đã tìm ra hoạt chất hỗ trợ điều trị Viêm Đại Tràng mãn tính trong cây Ngải Tiên.

 

Công bố sản phẩm đã được kiểm nghiệm

Công bố sản phẩm đã được kiểm nghiệm

Trao giải sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Đối tượng dùng: Người bị viêm đại tràng mãn tính thể phân lỏng, nát, người sau phẫu thuật đại tràng, người tiêu chảy do các nguyên nhân.

CHÚ Ý:

 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
 • Người có tiền sử dị ứng tôm, cua, cá, ba ba... cần đề phòng dị ứng với sản phẩm này

Dược Sĩ Cấp Cao Lê Linh

Dược Sĩ Lê Linh

Tôi là Dược sĩ đã tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội, với kinh nghiệm 5 năm theo học tại trường và hơn 5 năm rèn luyện và công tác trong thực tế, tôi hi vọng mang đến cho người đọc những thông tin y khoa bổ ích nhất. Hy vọng những bài viết của tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về đại tràng cũng như các vấn đề về bệnh đại tràng, để có phương hướng điều trị kịp thời và đúng đắn

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
 • Yêu cầu của bạn

Đặt hàng ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0968.573.697 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn