Tiếp chúng tôi trong ngôi nhà nhỏ 3 tầng, cô Nguyễn Thị Thư không giấu nổi vẻ vui mừng, phấn khởi vì thoát khỏi bệnh tật. Là cán bộ đã về hưu, đáng ra cô chỉ cần sống vui vẻ bên con cháu, ấy thế mà gần 2 năm nay cô khổ sở bởi bị viêm đại tràng hành hạ, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Tiếp chúng tôi trong ngôi nhà nhỏ 3 tầng trong ngõ Đình 1, khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, cô Nguyễn Thị Thư không giấu nổi vẻ vui mừng, phấn khởi vì thoát khỏi bệnh tật. Là cán bộ đã về hưu, trước đây, mỗi ngày của cô đều trôi qua vui vẻ vì bận rộn chăm sóc mấy đứa cháu nội, ngoại. Vậy mà gần hai năm nay, cô đành phải phó thác công việc này cho các con bởi bị viêm đại tràng hành hạ.
 

Hai năm bị viêm đại tràng là quãng thời gian cô Thư ăn không ngon ngủ không yên. Nhớ lại những ngày đầu mới phát bệnh, cô chia sẻ rằng thường xuyên thấy đau quặn vùng dưới dạ dày, đi ngoài phân lỏng, sủi bọt. Thấy người ta bảo đó là đi kiết và mách cho lấy lá mướp khô về sắc uống, cô làm theo thì thấy có đỡ một chút, nhưng chỉ được một thời gian là tái phát.


 

Sau đó, bệnh cứ dần dần trở nặng, bụng đau âm ỉ suốt ngày, lâu lâu lại có cơn đau quặn bất thường, khi đó thường phải đi ngoài ngay. Có những hôm nửa đêm bụng quặn đau phải dậy đi ngay, phân lúc thì lỏng nát, lúc thì cứng. Đặc biệt cứ ăn đồ tanh, đồ chua, nhất là cá và trứng thì bụng cô lại có vấn đề.  Tình trạng này cứ kéo dài khiến cô cảm thấy rất mệt mỏi, bất tiện trong sinh hoạt.

Cô Thư đang chia sẻ câu chuyện của chính mình

Cách đây bốn tháng, cô vào viện 103 khám và nội soi, bác sĩ kết luận là bị viêm đại tràng. Bệnh viện có kê cho cô 1 tháng thuốc Tây, ban đầu thấy có đỡ nhưng dùng hết đợt thuốc đó lại thấy đau bụng đi ngoài như cũ. Sau này cô cũng có dùng một số thuốc khác nhưng cũng không được gì, nghĩ bụng bệnh của mình hết thuốc chữa rồi. 
 

Tình cờ, trong một lần về quê nội Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội chơi, vì đau bụng đi ngoài không chịu nổi, cô ra nhà thuốc quen và người ta giới thiệu sản phẩm Phương Đông Đại Tràng, nói là nhiều người dùng được lắm. Sau khi dùng thử một hộp, cô thấy mức độ đau đớn giảm hơn trước, đi ngoài cũng bình thường trở lại, vào khuôn hơn. 
 

Uống xong hộp đầu tiên, cô mua thêm 4 hộp về dùng cho đến bây giờ là đã đủ một tháng như người bán thuốc hướng dẫn. Giờ đây bụng dạ cô ổn định hẳn, ăn uống thoải mái không cần phải kiêng gì kể cả trứng và đồ tanh.

Cô Nguyễn Thị Thư chia sẻ về căn bệnh quái ác hành hạ mình 2 năm
 

Điều khác biệt làm nên Phương Đông Đại Tràng

Hoạt chất Diterpenes Coronerin có trong cây ngải tiên hỗ trợ niêm mạc đại tràng rất nhanh

  • Bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền tồn tại 350 năm của người dân tộc Dao ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên được bào chế dưới dạng chuyên biệt cho bệnh viêm đại tràng.
  • Đã được thử nghiệm tại đại học Y-Dược Thái Nguyên do PGS.TS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài. Với kết quả 90,6% đạt tốt. Đối với người bệnh dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng; 3-5 năm dùng đủ 2 tháng; trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy thời gian mắc bệnh và cơ địa từng người.
  • Được bào chế dưới dạng viên nén sử dụng công nghệ BAO TAN tại thành đại tràng để không bị phá hủy ở dạ dày giúp dược chất hấp thụ hiệu quả trên bề mặt của vết viêm loét
  • Sản xuất trên dây truyền nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - WHO (Tiêu chuẩn sản xuất theo tổ chức Y TẾ thế giới)


 

Khách hàng đã phàn hồi thế nào sau khi lựa chọn chúng tôi


 


 

Sự kiện đột phá phát sóng trên VTV1 công bố đề tài nghiên cứu bài thuốc

Công bố sản phẩm đã được kiểm nghiệm

Công bố sản phẩm đã được kiểm nghiệm

Trao giải sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Đối tượng dùng: Người bị viêm đại tràng mãn tính thể phân lỏng, nát, người sau phẫu thuật đại tràng, người tiêu chảy do các nguyên nhân.

CHÚ Ý:

  • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
  • Người có tiền sử dị ứng tôm, cua, cá, ba ba... cần đề phòng dị ứng với sản phẩm này

bs hoàng sầm

BS Hoàng Sầm

Bác sĩ Hoàng Sầm đang là chủ tịch hội đồng Viện Y học Bản địa Việt Nam tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam không những phát huy được truyền thống 13 đời làm thuốc nam của gia đình mình, sứ mệnh đem đến cho thuốc nam của người Việt một giá trị mới: Biến những cây cỏ, vị thuốc thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe không chỉ cho người dân trong nước mà còn vươn cả ra thế giới.

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
  • Yêu cầu của bạn

Đặt hàng ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
0968.573.697 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn