Kinh nghiệm thoát viêm đại tràng nhờ thảo dược quý của nhà giáo về hưu

Viêm đại tràng cấp tính nếu tái phát lại nhiều lần sẽ thành mãn tính, gây tổn thương, teo đét lớp niêm mạc và có nguy cơ chuyển hóa thành ung thư. Nguy hiểm là vậy nên cần có giải pháp hiệu quả  để “chặn đứng” viêm đại tràng cấp tính, phòng ngừa tái phát.

Trong quá trình thu thập thông tin về những bệnh nhân viêm đại tràng dùng bài thuốc từ củ Ngải Tiên, chúng tôi tìm đến nhà thầy Hứa Văn Thao – 68 tuổi, địa chỉ tổ 18, phường Quang Trung, Tp. Thái Nguyên, nguyên là giảng viên chính khoa Hóa, trường Đại học Thái Nguyên, nay đã nghỉ hưu. (Di động: 0918.560.285).

Viêm đại tràng chữa mãi không khỏi

Qua trao đổi thầy cho biết: “Năm 2012 tôi bị viêm đại tràng cấp, có nhiều lúc đau bụng quằn quại, đi ngoài liên tục, cứ vừa ra khỏi cửa nhà vệ sinh lại phải chạy vào ngay luôn. Tôi dùng nhiều loại thuốc cầm tiêu chảy và men vi sinh nhưng vẫn không cải thiện được các triệu chứng đó. Ban đầu chỉ là tình trạng đau bụng đi ngoài nhiều lần phân lỏng nát, nhưng mấy ngày sau thì nó lại thành dạng lầy nhầy bọt khiến cơ thể mệt mỏi, mặt mày nhợt nhạt, mất nước. Dù đã đổi các loại thuốc cầm tiêu chảy nhưng tôi vẫn cứ đi ngoài phân lỏng nát, lẹt phẹt nhiều lần, kéo dài cả tuần trời không dứt.”

Củ Ngải Tiên – Cứu tinh của bệnh viêm đại tràng

May mắn thay, thầy Thao được người quen giới thiệu tìm đến gặp Bác sỹ Hoàng Sầm – Viện trưởng Viện Y học bản địa Việt Nam. Sau khi biết bệnh tình của thầy, Bác sĩ Sầm đã cho dùng bài thuốc từ củ Ngải Tiên.

Thầy Hứa Văn Thao đã 5 năm chưa thấy Đại tràng đau lại.

Thầy phấn khởi nói: “Thật kỳ diệu, sau vài ngày dùng bài thuốc từ củ Ngải Tiên theo chỉ dẫn của thầy Sầm, tình trạng đau bụng quằn quại đã giảm hẳn. Sau gần một tuần, các triệu chứng của viêm đại tràng cấp gần như không còn. Hết đợt dùng, bụng tôi đã ổn định hẳn. Từ đó tới nay, tôi chưa thấy đau lại, thậm chí tôi còn có thể uống rượu, ăn hải sản bình thường mà bụng vẫn êm”.

Thầy nhớ Bác sỹ Hoàng Sầm chia sẻ rằng đây là bài thuốc cổ đã tồn tại cả nghìn năm của người dân tộc Dao, xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần đặc biệt là cây Ngải Tiên. Chỉ với nước sắc của loại củ này, người dân tộc bấy nhiêu năm cứ ăn uống thoải mái mà không lo đau bụng đi ngoài hay bị các bệnh viêm Đại tràng.

Bài thuốc từ củ Ngải tiên đã được Viện y học bản địa Việt Nam tư vấn cho người Viêm Đại Tràng cấp tính và mãn tính sử dụng gần hai chục năm nay tại viện. Có rất nhiều người đã không bị lại khi dùng đủ liệu trình tư vấn.

>> Hé lộ bí kíp thoát khỏi viêm đại tràng sau 20 năm dai dẳng của dược sĩ cao cấp

Chỉ với loại cây này người dân bản địa không còn lo đau bụng đi ngoài

Một truyền mười, mười truyền trăm

Thầy Hứa Văn Thao vui vẻ kể: “Đồng nghiệp trong trường tôi, cứ ai bị viêm đại tràng đều đến hỏi tôi bí quyết. Sau một thời gian, cứ mỗi lần cơ quan tổ chức liên hoan, các ông ấy cứ vô tư chúc rượu nhau mà không còn “kiêng khem” như trước. Phương Đông Đại Tràng chiết xuất từ củ Ngãi tiên thế mà hay, dùng tốt cho người viêm đại tràng cấp như tôi, mà mấy người bị đại tràng mãn tính dùng cũng khỏe hẳn.

Không chỉ thế, anh bảo vệ tại cơ quan cũ bị viêm đại tràng mấy chục năm còn đến tận nhà tha thiết nhờ tôi mua đúng sản phẩm đã dùng cho anh ấy. Sau khi uống mấy hộp, anh thấy tình trạng của mình ổn định. Anh ấy nhờ tôi mua Phương Đông Đại Tràng về tích trữ trong nhà, phòng cho những cuộc nhậu sau này”.

Thầy cười khà khà: “Tôi bảo cậu đó cố gắng dùng đủ lộ trình để niêm mạc đại tràng được phục hồi vì bị viêm đại tràng lâu năm khó trở về như ban đầu lắm. Cứ như tôi đây chỉ là viêm đại tràng cấp tính uống là ổn ngay, với lại uống ít bia rượu đi thì sẽ không sao.”

>> Tìm hiểu thêm: Xem và mua sản phẩm thầy Thao dùng TẠI ĐÂY

Video chia sẻ trải nghiệm đối phó viêm đại tràng của thầy Hứa Văn Thao.


Ý NGHĨA CỦA CÂY NGẢI TIÊN VỚI BỆNH ĐẠI TRÀNG

Phương Đông đại tràng có xuất xứ từ bài thuốc của người dân tộc Dao ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên. Việc tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin được xem là đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

VTV đưa tin: Tọa đàm khoa học tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin có trong cây Ngải Tiên có tác dụng chữa Viêm Đại Tràng


ĐÁNH GIÁ TÁC DỤNG CỦA BÀI THẢO DƯỢC 

VTV đưa tin: Sự kiện đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng mãn tính


Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>>>PGS.TS Trần Văn Tuấn, nhận xét về đề tài: “Các thành viên trong hội đồng đánh giá cao về kết quả. Khi được sử dụng rộng rãi, sản phẩm sẽ giúp ích được cho nhiều bệnh nhân viêm đại tràng”.

>>>NGND.GS.TS Hoàng Khải Lập, chủ tịch hội đồng chia sẻ: “Sản phẩm này từ thảo dược, dùng hiệu quả”.

>>>Chuyên gia Nguyễn Ngọc Lanh: Qua thử nghiệm có thể thấy, bài thuốc này giúp bệnh nhân giảm nhanh các triệu chứng, đây là ưu thế của bài thuốc”.

>>>Đánh giá của chuyên gia Khoa học Văn Đình Hoa: “Đây là bài thuốc gia truyền, có tác dụng về mặt lâm sàng. Có thể nói đây là lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng”.

>>>Phân tích của chuyên gia Triệu Thị Tâm: “tôi đánh giá cao kết quả và tin tưởng đây là bước đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng”.


>>>Bác Hoàng Văn Đàm (Tân Kỳ, Nghệ An)

Bác bị bệnh viêm đại tràng gần 20 năm, nhưng chỉ uống hết 6 hộp Phương Đông đại tràng cuộc sống lại trở lại bình thường. Tìm hiểu thêm.

>>>Cô Thư ( khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội)

Cô bị viêm đại tràng được gần 2 năm, uống sau 5 hộp, bây giờ bụng dạ cô ổn định, ăn uống thoải mái. Tìm hiểu ngay

>>>Chị Đặng Thị Vân, 42 tuổi (25a/201 phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội)

Hơn 3 năm dùng nhiều sản phẩm vẫn không đỡ, tôi cứ nghĩ rằng mình phải sống chung với bệnh suốt đời. Nhưng không ngờ chỉ sau vài hộp Phương Đông đại tràng, tôi đã có thể trở lại được cuộc sống gần như bình thường“. Xem ngay

>>>Anh Khởi, 47 tuổi ( khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội)

Viêm đại tràng 3 năm làm anh Khởi gặp nhiều khó khăn trong công tác. Nhưng chỉ sau 3 tuần dùng Phương Đông đại tràng, hệ tiêu hóa của anh đã ổn định hoàn toàn. Tìm hiểu thêm

NOTHING


TẠI SAO LỰC CHỌN PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

1. Phương Đông đại tràng có nguồn gốc từ bài thảo dược của người dân tộc Dao, ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên.

2. Đã được thử nghiệm tại đại học Y-Dược Thái Nguyên do PGS.TS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài. Đạt kết quả tốt.

3. Dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng; 3-5 năm dùng đủ 2 tháng; trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy thời gian mắc bệnh và cơ địa từng người.

4. Sản phẩm được cấp phép lưu hành của bộ Y tế: số 6761/2017/ATTP-XNCB.

5. Hiệp hội TPCN Việt Nam trao tặng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017”.


PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG ĐƯỢC CẤP PHÉP LƯU HÀNH CỦA BỘ Y TẾ, LÀ SẢN PHẨM ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

                                              

Bs. Hoàng Sầm

Bs. Hoàng Sầm

Bác sĩ Hoàng Sầm đang là chủ tịch hội đồng Viện Y học Bản địa Việt Nam tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam không những phát huy được truyền thống 13 đời làm thuốc nam của gia đình mình, sứ mệnh đem đến cho thuốc nam của người Việt một giá trị mới: Biến những cây cỏ, vị thuốc thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe không chỉ cho người dân trong nước mà còn vươn cả ra thế giới. => Tìm hiểu thêm
Bs. Hoàng Sầm

Câu Chuyện Khách Hàng

26 bình luận “Kinh nghiệm thoát viêm đại tràng nhờ thảo dược quý của nhà giáo về hưu

 1. Trả lời
  Ngô Thanh Hải - 4 Tháng Tám, 2017

  Tôi bị viêm đại tràng đã gần 8 năm, ăn đồ lạ hoặc uống bia, rượu vào là lại khó chịu và đi ngoai nhiều lần. đặc biệt cứ buổi sáng uống cafe vào là đi ngoài ngay. cho hỏi sản phẩm này có chữa được bệnh đó không?

  1. Trả lời
   member - 4 Tháng Tám, 2017

   chào anh, Phương Đông đại tràng có tác dụng tốt trên viêm đại tràng thể phân lỏng, nát. Bệnh nhân bên em phản hồi sau 2-3 hộp sẽ thấy rõ được hiệu quả của sản phẩm đấy anh ạ. Anh có thể để lại số điện thoại hoặc goi vào tổng đài tư vấn để được tư vấn kỹ hơn về bệnh và sản phẩm anh nhé.
   Chúc anh sức khỏe.

 2. Trả lời
  Ngọc Tuấn - 5 Tháng Tám, 2017

  Bị đại tràng 2 năm thì uống khoảng bao nhiêu hộp là khỏi vậy? Ở Hải Dương thì mua ở đâu

  1. Trả lời
   member - 5 Tháng Tám, 2017

   Bệnh đại tràng 2 năm thì bạn dùng đủ 1 tháng Phương Đông đại tràng bạn nhé.
   Ở Hải Dương bên mình có nhà thuốc phân phối là Nhà thuốc Ánh Nguyệt ở huyện chí linh bạn nhé. Nếu không thuận tiện mua hàng ở nhà thuốc bạn có thể gọi vào số tổng đài và đặt hàng trực tiếp, bên mình sẽ gửi hàng về tận nơi cho bạn. Nhận được sản phẩm bạn mới phải thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

 3. Trả lời
  Nguyễn Hường - 5 Tháng Tám, 2017

  Hôm trước tôi ra nhà thuốc được nhà thuốc tư vấn mua thuốc này dùng, tôi uống được 3 hộp thấy đỡ nhiều, nhưng nhà thuốc bán cho tôi 210k vậy mà hôm nay xem quảng cáo thấy có 154k. Tôi vẫn đang dùng, có thể chuyển trực tiếp không? đt: 0987959869

  1. Trả lời
   member - 5 Tháng Tám, 2017

   Không biết bạn mua ở nhà thuốc nào vậy ạ. Bên mình giá niêm yết ra thị trường là 154k bạn nhé.
   Bạn có thể xem hướng dẫn mua hàng tại đây https://phuongdongdaitrang.vn/huong-dan-mua-hang/.
   Các bạn dược sỹ sẽ gọi cho bạn sớm nhé.

 4. Trả lời
  Văn Hà Lục - 5 Tháng Tám, 2017

  Ơ Thầy La Văn Ngâm quê mình, tỉnh mình có phong trào học tập theo gương của thầy. tự hào quá

 5. Trả lời
  Hoa Nguyễn - 6 Tháng Tám, 2017

  Ở quận Tân bình, TPHCM thì mua ở đau vậy bạn

  1. Trả lời
   member - 6 Tháng Tám, 2017

   chào chị, bên em đang cập nhật hệ thống nhà thuốc phân phối ở tp HCM, ở quận Tân Bình chưa có chị ạ.
   Chị có thể đặt thuốc bên em gửi đến tận nhà cho chị, nhận được thuốc chị mới phải thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Chị để lại sđt hoặc gọi vào tổng đài tư vấn 0968.573.697 để được tư vấn chị nhé.

 6. Trả lời
  thuy vuong - 7 Tháng Tám, 2017

  bố mình bị viêm đại tràng cũng gần chục năm nay, chạy chữa mãi không khỏi, cứ uống tí rượu bia vào là đau bụng, lại hay bị mất ngủ, thức khuya, chất lượng cuộc sống giảm hẳn.
  Sản phẩm của bên mình có hỗ trợ bệnh này không và mua thuốc này ở đâu vậy?

  1. Trả lời
   member - 7 Tháng Tám, 2017

   Chào bạn, Phương Đông đại tràng giúp giảm các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính, kích thích hệ miễn dịch tại chỗ của niêm mạc đại tràng.
   Bạn mua Phương Đông đại tràng về cho bố bạn dùng nhé, người bệnh bên mình phản hồi sau 3 hộp là thấy rõ được hiệu quả đấy bạn. Bạn xem hướng dẫn mua hàng tại đây để mua sản phẩm bạn nhé https://phuongdongdaitrang.vn/huong-dan-mua-hang/

   1. Trả lời
    thuyvuong - 7 Tháng Tám, 2017

    Mình ở Hải Phòng. Mà thuốc này có tác dụng phụ gì không bác sĩ.
    Ngoài viêm đại tràng thì bố mình còn bị viêm hang vị dạ dày nữa. Bác sĩ tư vấn rõ thêm giúp mình nhé hoặc cho mình số điện thoại mình gọi luôn

    1. Trả lời
     member - 8 Tháng Tám, 2017

     https://phuongdongdaitrang.vn/danh-sach-cac-dai-ly-hieu-thuoc-phan-phoi-tai-hai-phong/ danh sách các nhà thuốc ở Hải Phòng đây bạn, bạn có thể ra nhà thuốc mua nhé, nếu không tiện ra nhà thuốc bạn có thể đặt thuốc trực tiếp ở tổng công ty.
     Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn không tác dụng phụ bạn nhé.

 7. Trả lời
  trang pham - 7 Tháng Tám, 2017

  Mình 34 tuổi rồi, cũng bị viêm đại tràng mấy năm nay, mình có thử uống tinh bột nghệ với mật ong mà nóng quá người ngợm phát hết mụn nhọt nên dừng. Thuốc này có gây ra tình trạng nóng trong người như bột nghệ hay thuốc kháng sinh khác không bác sĩ?

  1. Trả lời
   member - 8 Tháng Tám, 2017

   chào bạn, Phương Đông đại tràng chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, không gây ra tình trạng nóng trong người bạn nhé. Bạn có thể gọi vào tổng đài tư vấn để được tư vấn rõ hơn nhé bạn.

 8. Trả lời
  Phạm Thúy Nga - 7 Tháng Tám, 2017

  Mình đọc qua ở website bên Phương Đông rồi nhưng chỉ thấy nói về tác dụng của thuốc mà không thấy nói dùng thuốc như thế nào, ngày uống mấy bữa, liều uống thế nào, trong thời gian uống thuốc có kiêng ăn gì không, với lại thuốc có tác dụng phụ gì không bác sĩ?
  Vì thời gian này mình đang điều trị kháng sinh nữa nên cũng hơi sợ sợ.

  1. Trả lời
   member - 8 Tháng Tám, 2017

   https://phuongdongdaitrang.vn/san-pham/, bạn đọc ở đây để biết đầy đủ thông tin về sản phẩm nhé bạn

 9. Trả lời
  Nguyên - 7 Tháng Tám, 2017

  mấy hôm nay bệnh viêm đại tràng lại tái phát, lên mạng tìm xem có bài thuốc dân gian nào hiệu quả k thì đọc được bài này, tham khảo thấy có thành phần là cây Ngải tiên, Nhà cũng có trồng và còn dùng để chữa bệnh. Hiện có nhà thuốc nào ở Thanh Hóa phân phối thuốc chưa ạ

  1. Trả lời
   member - 8 Tháng Tám, 2017

   https://phuongdongdaitrang.vn/danh-sach-cac-dai-ly-hieu-thuoc-phan-phoi-tai-thanh-hoa/, Thanh Hóa có hệ thống phân phối rồi bạn nhé, bạn có thể tham khảo tại đây.

 10. Trả lời
  Khách - 7 Tháng Tám, 2017

  mình bị đại tràng, mình ở hải dương thì mua thế nào ạ?

  1. Trả lời
   member - 8 Tháng Tám, 2017

   chào bạn, ở Hải Dương có nhà thuốc Ánh Nguyệt huyện Chí Linh bạn nhé, nếu bạn không tiện ra nhà thuốc mua có thể đặt trực tiếp, bên mình gửi đến tận nhà cho bạn bạn nhé.

 11. Trả lời
  Hưng - 28 Tháng Mười Hai, 2017

  Cháu bị viêm đại tràng và bị đau dạ dày hang vị , ngày cháu đi ngoài nhiều lần, phân nát , xi hơi rất nhiều lần trong ngày!

 12. Trả lời
  Hưng - 28 Tháng Mười Hai, 2017

  Cháu bị viêm đại tràng và bị đau dạ dày hang vị , ngày cháu đi ngoài nhiều lần, phân nát , xi hơi rất nhiều lần trong ngày! Uống thuốc nàytrong bao lâu ba

  1. Trả lời
   Chuyên gia tư vấn - 29 Tháng Mười Hai, 2017

   chào bạn, Phương Đông đại tràng có tác dụng chữa viêm đại tràng, lộ trình dùng thuốc phụ thuộc vào thời gian mắc bệnh, bệnh dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng, bệnh từ 3-5 năm dùng đủ 2 tháng và bệnh trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy cơ địa. Sau 3 hộp bạn sẽ thấy các tình trạng đi ngoài xì hơi của mình giảm rõ rệt, đi ngoài phân thành khuôn hơn.

 13. Trả lời
  Diemphuctran - 29 Tháng Mười Hai, 2017

  Ở đalat thì mua ở đâu, có ở nhà thuốc k ạ

  1. Trả lời
   Chuyên gia tư vấn - 29 Tháng Mười Hai, 2017

   chào bạn, ở Đà Lạt công ty lại đang cập nhật các nhà thuốc phân phối, bạn có thể đặt thuốc trực tiếp từ công ty ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *