Vì sao cần chữa Viêm Đại Tràng dứt điểm?

Viêm Đại Tràng là bệnh mãn tính, gây ra các tình trạng như: đau quặn bụng, đầy bụng khó tiêu, tiêu chảy, đi ngoài nhiều lần phân lỏng nát…làm tổn thương niêm mạc Đại tràng (xung huyết hoặc teo đét). Nếu không điều trị dứt điểm, tình trạng tổn thương niêm mạc ngày càng nặng, giảm miễn dịch tại chỗ, tăng nguy cơ bị Ung thư Đại tràng

Theo Bác sĩ Hoàng Sầm – Viện trưởng Viện Y học bản địa Việt Nam: Viêm Đại tràng phân lỏng nát điều trị khó và lâu hơn các thể khác. Do tình trạng đi ngoài phân lỏng nát, nhầy bọt nhiều lần, gây tổn thương (xung huyết/ teo đét) niêm mạc vì vậy cần thời gian làm lành niêm mạc thì quá trình điều trị mới bền vững và không bị tái phát.

I. Tại sao Viêm Đại tràng chữa trị khó dứt điểm, kể cả phẫu thuật cũng “Tái phát”?

Bởi vì: 

 • Thứ nhất: Người bệnh chưa hiểu cơ chế của bệnh Viêm Đại tràng là ngoài các triệu chứng: đi ngoài nhiều lần, đau quăn, bụng đầy trướng hơi,…thì cái quan trọng nhất là tình trạng “tổn thương” niêm mạc. Nếu Niêm mạc Đại tràng không phục hồi lại thì vi khuẩn vẫn xâm nhập gây viêm nên bệnh tái phát là chuyện thường.
 • Thứ hai: Nguyên tắc quan trọng nhất để chấm dứt Viêm đại tràng là: tái tạo và phục hồi niêm mạc, tăng đề kháng tại chỗ là yếu tố quan trọng nhất trong phòng ngừa tái phát sau điều trị.

Vì vậy nếu không cải thiện được cả 2 nguyên tắc trên thì Viêm Đại tràng sẽ tái phát đi tái phát lại nhiều lần và gây tổn thương nặng nề niêm mạc Đại Tràng làm bệnh sẽ khó điều trị hơn, tăng nguy cơ dẫn tới Ung thư.

Trong quá trình nghiên cứu, chữa trị Bác sĩ Hoàng Sầm khẳng định :”Củ của cây Ngãi tiên là vị thuốc không thể thiếu trong điều trị Viêm Đại tràng phân lỏng nát”. Đề tài nghiên cứu của ông đã được ứng dụng điều trị cho bệnh nhân Viêm Đại tràng tại phòng khám Viện Y học bản địa, rất nhiều chữa khỏi nhiều năm không bị tái phát lại.

Phương Đông Đại Tràng – sản phẩm đầu tiên trên thị trường được chiết xuất từ Củ Ngãi tiên, giúp giảm nhanh triệu chứng bệnh Viêm Đại tràng, đặc biệt tăng cường sức đề kháng tại chỗ của niêm mạc Đại tràng phòng tái phát sau điều trị hoặc sau Phẫu thuật.

Bác sĩ Hoàng Sầm phân tích tác dụng của Cây Ngải Tiên trong bệnh Viêm đại tràng thể lỏng, nát.


II. Hơn 10000 bệnh nhân đã tin dùng Phương Đông Đại Tràng và hài lòng với kết quả đạt được.

 Hết trướng bụng, đày hơi và đi ngoài nhiều lần sau 3 tuần.

Anh Khởi – 47 tuổi – là quân nhân làm ở phòng tham mưu chia sẻ: đặc thù công việc hay phải tiếp khách uống rượu, bia nhiều nên anh sớm bị bệnh viêm đại tràng. “Bây giờ tôi không còn đau quặn bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài nhiều lần lúc táo, lúc lỏng. Đặc biệt sau khi ăn đồ ăn có chất tanh, nhiều đạm hay uống rượu bia như trước kia”. 

anh khởi 2

Đã 5 năm bệnh Viêm Đại Tràng không bị tái phát

Thầy Thao chia sẻ:  thật lạ là tôi bị viêm đại tràng cấp, có những cơn đau bụng quằn quại, đi ngoài nhiều lần, phân lầy nhầy nhưng dùng Phương Đông đại tràng sau 2 ngày những cơn đau của tôi đã giảm, sau đó tôi đùng đủ liệu trình tư vấn. Từ năm 2012-2017  đã 5 năm căn bệnh viêm đại tràng không bị tái phát, thậm chí tôi có thể uống rượu, ăn hải sản mà không bị ảnh hưởng gì”.  

thầy thao

Viêm đại tràng 3 năm hết sau 3 tuần

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt chị Vân, chị chia sẻ: bây giờ tôi có thể ăn được nhiều loại rau quả, kể cả ăn cá cũng không bị đi ngoài như trước. Trước đây chưa ăn xong khỏi bữa là tôi đã bị đau quặn bụng, đi ngoài, và có thời điểm tôi đi ngoài đến gần 20 lần 1 ngày, sút 9 kg trong 2 tháng. Điều không ngờ nhất là giờ tôi không còn phải kiêng khem như trước nữa. Còn có thể đi du lịch cùng đơn vị – điều mà 3 năm qua tôi không làm được.

chị vân


Với những lợi ích đã mang lại cho người bệnh, Sáng ngày 22/7/2017 tại Cung Tri Thức Thành Phố Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2, vượt qua 13 tiêu chí bình chọn do Bộ Y Tế – Hiệp hội thực phẩm chức năng đưa ra, Sản phẩm Phương Đông đại tràng của Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu đã được vinh danh là Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.

II. Hơn 10000 bệnh nhân đã tin dùng Phương Đông Đại Tràng và hài lòng với kết quả đạt được. 4
Phương Đông Đại tràng đạt giải thưởng Vàng vì sức khỏe cộng đồng

Video: Lễ trao giải thưởng sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng cho Công ty Cổ phần dược phẩm An Châu


Tổng đài tư vấn:

Tổng đài tư vấn: 1

Tổng đài tư vấn: 2

* Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc cơ địa từng người.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Phương Đông Đại Tràng

Untitled

Hành trình chữa trị bệnh viêm đại tràng của bệnh nhân chữa mãi không khỏi.

"Chưa ăn xong bữa đã phải bỏ bát ôm nhà vệ sinh, đau quặn bụng, đi ngoài nhiều lần khiến sức khỏe,

anh 1

Bài thuốc quý của người Nùng giúp thầy giáo già hết bệnh viêm đại tràng

Trong quá trình đi phỏng vấn những bệnh nhân thoát khỏi bệnh viêm đại tràng nhờ dùng sản phẩm Phương

2 Bình luận

 1. Nguyễn Thị Bích Nga. đã bình luận:

  Cháu bị viêm đại Tràng co thắt Chữa có khỏi không ạ. Và nếu Chữa thì uống kết hợp hay uống mỗi đại Tràng Phương Đông là được ạ. Vì đây là thực phẩm chức năng.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào em, viêm đại tràng co thắt là bệnh do rối loạn thần kinh cơ, là bệnh liên quan đến thần kinh, trên thị trường không có sản phẩm nào có thể chữa khỏi được hoàn toàn đâu em ạ. Nhưng dùng sản phẩm Phương Đông đại tràng có thể giảm được sự co bóp các cơ, giảm được đau bụng do các cơn co thắt, đồng thời tăng miễn dịch tại chỗ của niêm mạc đại tràng thì sau này tỷ lệ tái phát thấp hơn em ạ.
   Lộ trình điều trị sẽ từ 3-6 tháng tùy theo cơ địa mỗi người, sau điều trị cho dù em ăn các đồ ăn kích thích thì các cơn co thắt của đại tràng cũng giảm rõ rệt.
   Nếu chữa thì chỉ cần dùng Phương Đông đại tràng không cần uống kết hợp với sản phẩm nào em nhé.

Bình luận