Vì sao cần chữa Viêm Đại Tràng dứt điểm?

Viêm Đại Tràng là bệnh mãn tính, gây ra các tình trạng như: đau quặn bụng, đầy bụng khó tiêu, tiêu chảy, đi ngoài nhiều lần phân lỏng nát… làm tổn thương niêm mạc Đại tràng (xung huyết hoặc teo đét). Nếu không điều trị dứt điểm, tình trạng tổn thương niêm mạc ngày càng nặng, giảm miễn dịch tại chỗ, tăng nguy cơ bị Ung thư Đại tràng

Theo Bác sĩ Hoàng Sầm – Viện trưởng Viện Y học bản địa Việt Nam: Viêm Đại tràng phân lỏng nát điều trị khó và lâu hơn các thể khác. Do tình trạng đi ngoài phân lỏng nát, nhầy bọt nhiều lần, gây tổn thương (xung huyết/ teo đét) niêm mạc vì vậy cần thời gian làm lành niêm mạc thì quá trình điều trị mới bền vững và không bị tái phát.

I. Tại sao Viêm Đại tràng chữa trị khó dứt điểm, kể cả phẫu thuật cũng “Tái phát”?

Bởi vì: 

 • Thứ nhất: Người bệnh chưa hiểu cơ chế của bệnh Viêm Đại tràng là ngoài các triệu chứng: đi ngoài nhiều lần, đau quăn, bụng đầy trướng hơi,…thì cái quan trọng nhất là tình trạng “tổn thương” niêm mạc. Nếu Niêm mạc Đại tràng không phục hồi lại thì vi khuẩn vẫn xâm nhập gây viêm nên bệnh tái phát là chuyện thường.
 • Thứ hai: Nguyên tắc quan trọng nhất để chấm dứt Đau đại tràng là: tái tạo và phục hồi niêm mạc, tăng đề kháng tại chỗ là yếu tố quan trọng nhất trong phòng ngừa tái phát sau điều trị.

Vì vậy nếu không cải thiện được cả 2 nguyên tắc trên thì Viêm Đại tràng sẽ tái phát đi tái phát lại nhiều lần và gây tổn thương nặng nề niêm mạc Đại Tràng làm bệnh sẽ khó điều trị hơn, tăng nguy cơ dẫn tới Ung thư đại tràng- ung thư có tỷ lệ tử vong đứng hàng thứ 4 trên thế giới.

Trong quá trình nghiên cứu, chữa trị Bác sĩ Hoàng Sầm khẳng định :”Củ của cây Ngãi tiên là vị thuốc không thể thiếu trong điều trị Viêm Đại tràng phân lỏng nát”. Đề tài nghiên cứu của ông đã được ứng dụng điều trị cho bệnh nhân Viêm Đại tràng tại phòng khám Viện Y học bản địa, rất nhiều chữa khỏi nhiều năm không bị tái phát lại.

Chia sẻ của người bệnh:

 • Anh Khởi, 47 tuổi, khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Anh là quân nhân làm ở phòng tham mưu. Đặc thù công việc hay phải tiếp khách uống rượu, bia nhiều nên anh sớm bị bệnh viêm đại tràng mãn tính.

anh khởi 2

“Bây giờ tôi không còn đau quặn bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài nhiều lần lúc táo, lúc lỏng. Đặc biệt sau khi ăn đồ ăn có chất tanh, nhiều đạm hay uống rượu bia như trước kia”.

 • Thầy Hứa Văn Thao sđt: 0918.560.285 – 68 tuổi, địa chỉ tổ 18, phường Quang Trung, Tp. Thái Nguyên, nguyên là giảng viên chính khoa Hóa, trường Đại học Thái Ngyên, nay đã nghỉ hưu.

thầy thao

Thầy chia sẻ: “ thật lạ là tôi bị viêm đại tràng cấp, có những cơn đau bụng quằn quại nhưng chỉ dùng Phương Đông đại tràng 2 ngày, những cơn đau của tôi đã giảm và chỉ sau 1 hộp  đã thấy khỏi hoàn toàn. Từ năm 2012-2017  đã 5 năm căn bệnh viêm đại tràng không bị tái phát, thậm chí tôi có thể uống rượu, ăn hải sản mà không bị ảnh hưởng gì”.”

 • Chị Đặng Thị Vân 42 tuổi – địa chỉ: 25a/201 phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội sđt: 0986.774.005 (do đặc thù công việc độc giả tránh gọi điện cho chị Vân trong giờ làm việc)chị vân

Bị viêm đại tràng 3 năm, chị vân đã từng dùng rất nhiều sản phẩm nhưng không hiệu quả. Thật bất ngờ, sau khi dùng một hộp Phương Đông đại tràng chị đã thấy bụng dạ ổn định, uống xong hộp thứ 2 chị thử ăn rau, hoa quả, cá, đồ chiên xào…và chị ngạc nhiên khi không bị đi ngoài như trước, thời gian trước hoa quả chị chỉ ăn được duy nhất là quả ổi. Ban đầu chị dùng 2 viên/lần x 3 lần/ngày uống trước ăn 60 phút, hiện tại tình trạng của đã ổn định, Chị chỉ dùng 2 viên/lần x 2 lần/ngày.

xem thêm:Tại sao người bị bệnh đại tràng không chọn cách phẫu thuật ngay khi lúc mới bị bệnh.

———————————————————————————————–

Với những lợi ích đã mang lại cho người bệnh, Sáng ngày 22/7/2017 tại Cung Tri Thức Thành Phố Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2, vượt qua 13 tiêu chí bình chọn do Bộ Y Tế – Hiệp hội thực phẩm chức năng đưa ra, Sản phẩm Phương đại tràng của Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu đã được vinh danh là Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Video: Lễ trao giải thưởng sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng cho Công ty Cổ phần dược phẩm An Châu


Tổng đài tư vấn:

Tổng đài tư vấn: 1

Tổng đài tư vấn: 2

* Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc cơ địa từng người.

4 Bình luận

 1. Lê Quốc Huy đã bình luận:

  Tôi bị bệnh viêm đại tràng thường xuyên đi phân lỏng, uống nhiều loại thuốc, hiện nay đang uống men tiêu hóa bifina của Nhật Bản nhưng vẫn không thấy đỡ. Xin hỏi có cách nào điều trị dứt điểm bệnh này không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Anh hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng Phương Đông đại tràng ạ, sau 3 hộp anh sẽ thấy rõ được hiệu quả, tình trạng đi ngoài phân vào khuôn, số lần đi ngoài giảm, sau đó tin tưởng vào sản phẩm, anh theo đủ lộ trình đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.

 2. Nguyễn Thị Bích Nga. đã bình luận:

  Cháu bị viêm đại Tràng co thắt Chữa có khỏi không ạ. Và nếu Chữa thì uống kết hợp hay uống mỗi đại Tràng Phương Đông là được ạ. Vì đây là thực phẩm chức năng.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào em, viêm đại tràng co thắt là bệnh do rối loạn thần kinh cơ, là bệnh liên quan đến thần kinh, trên thị trường không có sản phẩm nào có thể chữa khỏi được hoàn toàn đâu em ạ. Nhưng dùng sản phẩm Phương Đông đại tràng có thể giảm được sự co bóp các cơ, giảm được đau bụng do các cơn co thắt, đồng thời tăng miễn dịch tại chỗ của niêm mạc đại tràng thì sau này tỷ lệ tái phát thấp hơn em ạ.
   Lộ trình điều trị sẽ từ 3-6 tháng tùy theo cơ địa mỗi người, sau điều trị cho dù em ăn các đồ ăn kích thích thì các cơn co thắt của đại tràng cũng giảm rõ rệt.
   Nếu chữa thì chỉ cần dùng Phương Đông đại tràng không cần uống kết hợp với sản phẩm nào em nhé.

Bình luận