Thoát khỏi “Viêm Đại Tràng mãn tính” chỉ sau 3 tuần!

Bây giờ tôi không còn đau quặn bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân thành khuôn chứ không còn lỏng nát, nhầy nhầy như trước. Có thể ăn đồ có tanh, nhiều đạm hay uống rượu bia không phải kiêng khem khổ sở như trước”. Đó là lời của anh Khởi, 47 tuổi, khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Là anh bộ đội kiên cường nhưng không thoát được căn bệnh Viêm Đại Tràng.

Xem thêm:Phân biệt viêm đại tràng rối loạn tiêu hóa.

Anh Khởi là quân nhân làm ở phòng tham mưu, đặc thù công việc hay phải tiếp khách uống rượu bia nhiều nên anh sớm bị bệnh đau đại tràng. Thời gian đầu chỉ là bị rối loạn tiêu hóa do tác động của bia, rượu nhưng anh không chữa dứt điểm nên dần dần chuyển sang Viêm đại tràng mãn tính.

Là anh bộ đội kiên cường nhưng không thoát được căn bệnh Viêm Đại Tràng. 1
Không quen được phỏng vấn, anh có vẻ ngại ngùng khi nói chuyện với chúng tôi.

Anh nói:“Tôi bị viêm đại tràng mãn tính đã khoảng 3 năm, ăn xong là bị chướng bụng đầy hơi, đi ngoài phân sống (lỏng, nát). Đặc biệt sau khi ăn đồ ăn hay thức uống có chất đạm, chất tanh hoặc đồ nóng, uống nhiều bia rượu một chút là xuất hiện những cơn đau bụng quặn thắt, đi ngoài nhiều lần, phân không theo quy luật,lúc lỏng lúc táo, không tự chủ được trong sinh hoạt. Do vậy tôi rất sợ những hôm mà cơ quan có tiệc tùng. Trong 3 năm tôi đã sử dụng nhiều loại sản phẩm: từ thực phẩm hỗ trợ đến men tiêu hóa, thuốc tiêu chảy, kháng sinh nhưng chỉ giảm triệu chứng tạm thời, còn bệnh đeo bám dai dẳng”.

Tại sao bia rượu lại gây ra viêm đại tràng?

Thói quen uống bia rượu lâu ngày, cơ thể mất đi một lượng lớn men tiêu hóa, làm suy giảm tính miễn dịch (lợi khuẩn có ích đường ruột là một trong những hàng rào bảo vệ quan trọng) của đại tràng, đại tràng dễ bị tổn thương hơn dưới tác động của tác nhân kích thích.

Theo những nghiên cứu của nhiều chuyên gia cho thấy, khi sử dụng rượu bia thường xuyên, dạ dày sẽ tiết ra một chất dịch axit để lấp đi khoảng trống không có chất dinh dưỡng được đưa qua, điều này gây nên sự bào mòn màng đại tràng, đường ruột dễ bị viêm – loét dạ dày và đại tràng, có thể làm tình trạng bệnh nặng lên và mãi không khỏi.

Bia rượu chính là một trong các nguyên nhân gây ra và cũng là một trong những tác nhân kích thích với bệnh viêm đại tràng.

Cứu tinh giúp anh Khởi thoát khỏi bệnh Viêm đại tràng mãn tính sau 3 tuần!

Qua phương tiện thông tin đại chúng anh có đọc được thông tin về sản phẩm Phương Đông đại tràng giúp giảm các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính. Thấy đúng bệnh, đồng thời anh cũng đã từng được bạn bè giới thiệu nên anh có mua về dùng. Đã điều trị nhiều loại mà bệnh không đỡ, anh nản lắm nhưng do các triệu chứng càng ngày càng nặng nên anh cũng mua về uống, hy vọng gặp đúng thầy đúng thuốc.

Thời gian đầu, anh sử dụng liều 6 viên/ngày chia 2 lần. Sau 3 tuần sử dụng anh đã thấy được hiệu quả rõ rệt: ăn xong không thấy trướng bụng hay đau râm râm như trước, phân đã vào khuôn không còn lỏng nát. Sau đó anh thử ăn cá thì bụng dạ vẫn êm, không ọc ạch hay trướng bụng.

Anh tâm sự: Bộ đội mà, ai cũng nhiệt tình trong khoản nhậu nhoẹt nên bệnh đại tràng là đương nhiên. Đợt này đến cơ quan, đồng nghiệp thấy tôi ăn đồ tanh mà không phải chạy đi Toilet giữa chừng như thường lệ nên túm tụm lại hỏi bí quyết. Bây giờ anh em tôi không còn sợ tiệc tùng nữa.

Hiện tại tôi vẫn duy trì uống Phương Đông Đại tràng cho đủ liệu trình điều trị, để phục hồi lại niêm mạc Đại tràng chứ sợ nhất là bệnh tái phát. Ai đã từng mắc căn bệnh này mới cảm nhận được sự thống khổ.

Video chia sẻ của anh Khởi về bệnh viêm đại tràng.

Xem thêm: bí mật bài thuốc Phương Đông đại tràng giúp hàng nghìn bệnh nhân khỏi bệnh.


Với những lợi ích đã mang lại cho người bệnh, Sáng ngày 22/7/2017 tại Cung Tri Thức Thành Phố Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2, vượt qua 13 tiêu chí bình chọn do Bộ Y Tế – Hiệp hội thực phẩm chức năng đưa ra, Sản phẩm Phương Đông Đại Tràng của Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu đã được vinh danh là Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Cứu tinh giúp anh Khởi thoát khỏi bệnh Viêm đại tràng mãn tính sau 3 tuần! 1Cứu tinh giúp anh Khởi thoát khỏi bệnh Viêm đại tràng mãn tính sau 3 tuần! 2

Hình ảnh:
Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng


Video chia sẻ về bệnh viêm đại tràng thể phân nát của bác sỹ Hoàng Sầm.


TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1

* Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc cơ địa từng người.

2 Bình luận

  1. Tân đã bình luận:

    Đau dưới hai sườn trái phải có khi như đang sôi bụng

    • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

      chào bạn, ngoài đau bụng bạn có bị đi ngoài không, sau khi ăn đồ tanh, đồ dầu mỡ, hay bia rượu bạn có gặp phải tình trạng đau bụng đi ngoài không?

Bình luận