Bài thuốc quý của người Mán giúp thầy giáo già hết bệnh viêm đại tràng

Trong quá trình đi phỏng vấn những bệnh nhân thoát khỏi bệnh viêm đại tràng nhờ dùng sản phẩm Phương Đông đại tràng, chúng tôi tìm đến nhà thầy Hứa Văn Thao – 68 tuổi, địa chỉ tổ 18, phường Quang Trung, Tp. Thái Nguyên, nguyên là giảng viên chính khoa Hóa, trường Đại học Thái Ngyên, nay đã nghỉ hưu. (Di động: 0918.560.285).

Tiếp xúc với chúng tôi là một nhà giáo đáng kính với khuôn mặt rất hiền từ. Qua trao đổi thầy cho biết: năm 2012 tôi bị Viêm đại tràng cấp, dùng nhiều loại thuốc nhưng không đỡ. Đau bụng đi ngoài nhiều lần trong ngày khiến cơ thể mệt mỏi, mặt mày nhợt nhạt và không đứng lớp được. Bên cạnh đó, tôi rất sợ niêm mạc Đại tràng bị tổn thương thành bệnh mãn tính thì rất khó chữa như 1 số đồng nghiệp ở cơ quan.

Bài thuốc quý của người Mán giúp thầy giáo già hết bệnh viêm đại tràng 1
Thầy Hứa Văn Thao – đã 5 năm bệnh Viêm đại tràng không tái phát.

May mắn khi thầy gặp đúng thầy đúng thuốc

Được người quen giới thiệu, thầy tìm đến gặp Bác sĩ Hoàng Sầm – Viện trưởng Viện Y học Bản địa Việt Nam ở Phường Tích Lương. Sau khi biết bệnh tình của thầy, Ông kê cho thầy sản phẩm chuyên biệt chữa Viêm đại tràng tại Viện bao năm nay – đó là Phương Đông Đại Tràng.

Thầy hồ hởi nói: “Thật kỳ diệu, sau hai ngày những cơn đau bụng quằn quại đã giảm hẳn. Uống hết hộp đầu tiên, các triệu chứng bệnh đã không còn. Hết đợt điều trị, bụng tôi đã yên ổn hẳn. Từ đó tới nay, căn bệnh viêm đại tràng không bị tái phát. Thậm chí tôi có thể uống rượu, ăn hải sản mà bụng vẫn êm”.

Củ Ngãi Tiên – Cứu tinh của bệnh Viêm Đại Tràng cấp & mãn tính.

Thầy gọi điện cho Bác sĩ Hoàng Sầm để cảm ơn và được chia sẻ rằng: đó là bài thuốc của người dân tộc tặng cho ông từ năm 1991 trong một lần ông lên Bắc Kạn (tỉnh Bắc Thái cũ) công tác. Năm đó, đoàn giáo viên của trường Đại học y Thái Nguyên lên vùng cao công tác. Trong đoàn có một thầy giáo bị viêm đại tràng nên khi ăn đồ lạ vào bị đau bụng đi ngoài. Thầy giáo La Văn Ngâm (nguyên là trưởng ty giáo dục Bắc Thái – giáo viên cấp II của tổng bí thư Nông Đức Mạnh) đào củ Ngải tiên sắc lên cho ông uống: Liều đầu tiên, người bệnh thấy đỡ, uống liền sau 2 ngày thấy triệu chứng bệnh chấm dứt hẳn. Từ đó bài thuốc được Bác sĩ Hoàng Sầm áp dụng điều trị tại Viện và đã chữa khỏi cho hàng ngàn người mắc bệnh viêm đại tràng, không bị tái phát lại.

Qua quá trình nghiên cứu và chữa trị, Bác sĩ Hoàng Sầm đúc kết được kinh nghiệm: chiết xuất từ Củ Ngãi Tiên kết hợp với Ý Dĩ và Hoài Sơn thì hiệu quả điều trị tối ưu hơn. Để thuận tiện cho người bệnh, bài thuốc của Bác sĩ Hoàng sầm được bào chế thành viên nén Phương Đông Đại Tràng. Phương Đông Đại Tràng vẫn giữ nguyên dược tính của củ Ngải tiên, được hỗ trợ thêm bởi các thành phần, càng làm tăng tác dụng điều trị của sản phẩm so với dùng đơn chất.

Củ Ngãi Tiên - Cứu tinh của bệnh Viêm Đại Tràng cấp & mãn tính. 1
Nhà giáo La Văn Ngâm- Bác Sĩ Hoàng Sầm- Nhà giáo Lục Văn Vận đang ôn lại kỷ niệm cũ

Phương Đông Đại Tràng – lan tỏa niềm vui cho người bệnh Viêm Đại Tràng.

Thầy Hứa Văn Thao đang vui câu chuyện, kể tiếp: Hàng xóm nhà thầy – cũng bị viêm đại tràng mãn tính. Trong một lần đi ăn cỗ, thầy thấy anh không ăn gì nhiều nên hỏi thăm thì được anh thổ lộ căn bệnh khó nói. Chính vì vậy mà anh không dám ăn tôm, cá vì ăn vào là bị đi ngoài. Thầy đã giới thiệu Phương Đông đại tràng cho anh dùng. Thật bất ngờ, chỉ uống 1 hộp anh ấy đã thấy hiệu quả ngay, khác hẳn so với những loại thuốc trước đây anh đã từng dùng. Uống hết hộp thứ 2, tình trạng của anh đã ổn định, anh thử ăn cá thì không bị đau bụng như trước.

Được người mách nước, anh bảo vệ tại cơ quan cũ của thầy – trường Đại học sư phạm Thái Nguyên đến nhà và hỏi thăm thầy về bệnh viêm đại tràng mãn tính nhiều năm. Thầy cũng giới thiệu Phương Đông Đại Tràng cho dùng. Sau khi uống được 2 hộp, anh thấy tình trạng của mình ổn định. Ngỡ là đã khỏi nên anh ngừng dùng sản phẩm. Do uống nhiều rượu bia, căn bệnh lại tái phát. Anh lại phải tìm mua Phương Đông Đại tràng về tích trữ trong nhà, phòng cho những cuộc nhậu sau này.

Thầy cười khà khà kết thúc câu chuyện: “Tôi bảo cậu đó cố gắng dùng đủ lộ trình để niêm mạc Đại tràng được phục hồi vì bị viêm đại tràng lâu năm khó chữa mà không nghe. Cứ như tôi đây chỉ là viêm đại tràng cấp tính uống là khỏi ngay, với lại  uống ít bia rượu đi thì sẽ không sao.” Đến giờ tình trạng của anh ấy cũng đã ổn định trở lại.

Độc giả muốn được thầy chia sẻ kinh nghiệm có thể gọi theo số điện thoại: 0918.560.285


Video chia sẻ trải nghiêm chữa trị viêm đại tràng của thầy Hứa Văn Thao.


Anh Khởi, 47 tuổi, khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Anh là quân nhân làm ở phòng tham mưu. Đặc thù công việc hay phải tiếp khách uống rượu, bia nhiều nên anh sớm bị bệnh viêm đại tràng.

anh khởi 2

“Bây giờ tôi không còn đau quặn bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài nhiều lần lúc táo, lúc lỏng. Đặc biệt sau khi ăn đồ ăn có chất tanh, nhiều đạm hay uống rượu bia như trước kia”.

http://phuongdongdaitrang.vn/khong-con-benh-viem-dai-trang-hanh-ha-nho-san-pham-tu-thao-duoc-790/


Chị Đặng Thị Vân 42 tuổi – địa chỉ: 25a/201 phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội sđt: 774.005 (do đặc thù công việc độc giả tránh gọi điện cho chị Vân trong giờ làm việc)chị vân

Bị viêm đại tràng 3 năm, chị vân đã từng dùng rất nhiều sản phẩm nhưng không hiệu quả. Thật bất ngờ, sau khi dùng một hộp Phương Đông đại tràng chị đã thấy bụng dạ ổn định, uống xong hộp thứ 2 chị thử ăn rau, hoa quả, cá, đồ chiên xào…và chị ngạc nhiên khi không bị đi ngoài như trước, thời gian trước hoa quả chị chỉ ăn được duy nhất là quả ổi. Ban đầu chị dùng 2 viên/lần x 3 lần/ngày uống trước ăn 60 phút, hiện tại tình trạng của đã ổn định, Chị chỉ dùng 2 viên/lần x 2 lần/ngày.

http://phuongdongdaitrang.vn/hanh-trinh-chua-tri-benh-viem-dai-trang-cua-benh-nhan-chua-mai-khong-khoi-746/


Phương Đông Đại Tràng đã được Cục an toàn thực phẩm của Bộ y tế xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Với những lợi ích đã mang lại cho người bệnh, Sáng ngày 22/7/2017 tại Cung Tri Thức Thành Phố Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2, vượt qua 13 tiêu chí bình chọn do Bộ Y Tế – Hiệp hội thực phẩm chức năng đưa ra, Sản phẩm PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG của Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu đã được vinh danh là Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Phương Đông Đại Tràng - lan tỏa niềm vui cho người bệnh Viêm Đại Tràng. 1Phương Đông Đại Tràng - lan tỏa niềm vui cho người bệnh Viêm Đại Tràng. 2Phương Đông Đại Tràng - lan tỏa niềm vui cho người bệnh Viêm Đại Tràng. 3
Hình ảnh: Thành tựu của Phương đông Đại TràngVideo chia sẻ về bệnh viêm đại tràng thể phân nát của bác sỹ Hoàng Sầm.


TỔNG ĐÀI TƯ VẤNTỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1

* Tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc cơ địa từng người.

26 Bình luận

 1. Diemphuctran đã bình luận:

  Ở đalat thì mua ở đâu, có ở nhà thuốc k ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   chào bạn, ở Đà Lạt công ty lại đang cập nhật các nhà thuốc phân phối, bạn có thể đặt thuốc trực tiếp từ công ty ạ

 2. Hưng đã bình luận:

  Cháu bị viêm đại tràng và bị đau dạ dày hang vị , ngày cháu đi ngoài nhiều lần, phân nát , xi hơi rất nhiều lần trong ngày! Uống thuốc nàytrong bao lâu ba

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   chào bạn, Phương Đông đại tràng có tác dụng chữa viêm đại tràng, lộ trình dùng thuốc phụ thuộc vào thời gian mắc bệnh, bệnh dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng, bệnh từ 3-5 năm dùng đủ 2 tháng và bệnh trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy cơ địa. Sau 3 hộp bạn sẽ thấy các tình trạng đi ngoài xì hơi của mình giảm rõ rệt, đi ngoài phân thành khuôn hơn.

 3. Hưng đã bình luận:

  Cháu bị viêm đại tràng và bị đau dạ dày hang vị , ngày cháu đi ngoài nhiều lần, phân nát , xi hơi rất nhiều lần trong ngày!

Bình luận