Lắng nghe chia sẻ câu chuyện thoát viêm đại tràng mãn tính chỉ sau 3 tuần

“Bây giờ tôi không còn bị đau quặn, chướng bụng, đầy hơi nữa. Đi ngoài phân cũng thành khuôn hơn chứ không còn lỏng nát, nhầy nhầy như trước. Nhất là tôi đã có thể ăn đồ tanh,  đạm hay uống rượu bia bình thường trở lại chứ không phải kiêng khem khổ sở”, đó là lời của anh Khởi, 47 tuổi, trú tại khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Nỗi khổ khi bị viêm đại tràng mãn tính

Là bộ đội công tác ở phòng tham mưu, do đặc thù công việc phải thường xuyên tiếp khách uống rượu bia nên anh Khởi sớm bị bệnh đau đại tràng. Thời gian đầu chỉ là bị rối loạn tiêu hóa do tác động của bia, rượu nhưng do anh không tìm cách chữa dứt điểm nên bệnh dần dần chuyển sang viêm đại tràng mãn tính.

20561798_1541112862619723_829034507_n
Chân dung anh Khởi

Anh chia sẻ: “Tôi bị viêm đại tràng mạn tính đã khoảng 3 năm, cứ ăn xong là bị chướng bụng đầy hơi, đi ngoài phân sống (lỏng, nát). Nhất là sau khi ăn thực phẩm giàu đạm, đồ tanh hoặc đồ nóng, tôi thường bị đau bụng quặn thắt từng cơn, đi ngoài nhiều lần, phân không theo quy luật, lúc lỏng lúc rắn, không tự chủ được trong sinh hoạt. Đó là lí do tôi rất sợ tham gia những buổi tiệc tùng ở cơ quan. Suốt 3 năm nay, tôi đã sử dụng đủ loại từ thực phẩm hỗ trợ đến men tiêu hóa, thuốc tiêu chảy, kháng sinh nhưng chỉ giảm triệu chứng tạm thời, còn bệnh thì vẫn cứ đeo bám dai dẳng”.

Xem ngay: Dùng men vi sinh chữa viêm đại tràng hiệu quả như thế nào?

Cứu tinh giúp cải thiện viêm đại tràng mãn tính sau 3 tuần!

Qua báo chí, Anh Khởi mới biết sản phẩm Phương Đông Đại Tràng có thể giúp giảm các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính. Thấy đúng là sản phẩm dành cho bệnh của mình, lại được bạn bè nhiệt tình giới thiệu nên anh đã mua về dùng. Anh Khởi rất hy vọng lần này sẽ tìm đúng sản phẩm phù hợp với tình trạng viêm đại tràng của mình. Bởi trước đó, dù đã dùng đủ thứ rồi nhưng anh thấy các triệu chứng không những không giảm mà còn nặng hơn. 

Thời gian đầu, anh sử dụng liều 6 viên/ngày chia 2 lần. Sau 3 tuần sử dụng, anh đã thấy được hiệu quả rõ rệt: ăn xong không còn thấy chướng bụng hay đau râm râm như trước, phân đã vào khuôn không còn lỏng, nát. Sau đó anh thử ăn cá thì bụng dạ vẫn êm, không ọc ạch hay khó chịu.

Anh tâm sự: “Bộ đội mà, ai cũng “máu” trong khoản nhậu nhẹt nên bị bệnh đại tràng là điều đương nhiên. Đợt này đến cơ quan,  thấy tôi ăn đồ tanh mà không phải chạy đi toilet giữa chừng như thường lệ, các anh chị đồng nghiệp cứ túm tụm lại hỏi bí quyết. Nhờ sản phầm này, giờ đây anh em tôi không còn sợ tiệc tùng nữa. Hiện tại tôi vẫn duy trì uống Phương Đông Đại tràng cho đủ liệu trình sử dụng”. 

>> Cách giải quyết bệnh viêm đại tràng qua lời chia sẻ của 1 cán bộ hưu trí

Video chia sẻ của anh Khởi về bệnh viêm đại tràng.

Tư vấn ngay: 0968.573.697


Ý NGHĨA CỦA CÂY NGẢI TIÊN VỚI BỆNH ĐẠI TRÀNG

Phương Đông đại tràng có xuất xứ từ bài thuốc của người dân tộc Dao ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên. Việc tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin được xem là đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

VTV đưa tin: Tọa đàm khoa học tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin có trong cây Ngải Tiên có tác dụng chữa Viêm Đại Tràng


ĐÁNH GIÁ TÁC DỤNG CỦA BÀI THẢO DƯỢC 

VTV đưa tin: Sự kiện đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng mãn tính


Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>>>PGS.TS Trần Văn Tuấn, nhận xét về đề tài: “Các thành viên trong hội đồng đánh giá cao về kết quả. Khi được sử dụng rộng rãi, sản phẩm sẽ giúp ích được cho nhiều bệnh nhân viêm đại tràng”.

>>>NGND.GS.TS Hoàng Khải Lập, chủ tịch hội đồng chia sẻ: “Sản phẩm này từ thảo dược, dùng hiệu quả”.

>>>Chuyên gia Nguyễn Ngọc Lanh: Qua thử nghiệm có thể thấy, bài thuốc này giúp bệnh nhân giảm nhanh các triệu chứng, đây là ưu thế của bài thuốc”.

>>>Đánh giá của chuyên gia Khoa học Văn Đình Hoa: “Đây là bài thuốc gia truyền, có tác dụng về mặt lâm sàng. Có thể nói đây là lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng”.

>>>Phân tích của chuyên gia Triệu Thị Tâm: “tôi đánh giá cao kết quả và tin tưởng đây là bước đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng”.


>>>Bác Hoàng Văn Đàm (Tân Kỳ, Nghệ An)

Bác bị bệnh viêm đại tràng gần 20 năm, nhưng chỉ uống hết 6 hộp Phương Đông đại tràng cuộc sống lại trở lại bình thường. Tìm hiểu thêm.

>>>Thầy Hứa Văn Thao – giảng viên khoa Hóa, Đại học Thái Nguyên (0918.560.285): 

Đau bụng quằn quại, đi ngoài nhiều lần trong ngày, chỉ sau 2 ngày dùng Phương Đông đại tràng tình trạng của tôi đã cải thiện, sau 5 ngày đã dứt. Không chỉ vậy, tôi còn giới thiệu cho nhiều người dùng và đều thấy hiệu quả rất tốt.” Chia sẻ của Thầy Thao TẠI ĐÂY

>>>Cô Thư ( khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội)

Cô bị viêm đại tràng được gần 2 năm, uống sau 5 hộp, bây giờ bụng dạ cô ổn định, ăn uống thoải mái. Tìm hiểu ngay

>>>Chị Đặng Thị Vân, 42 tuổi (25a/201 phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội)

Hơn 3 năm dùng nhiều sản phẩm vẫn không đỡ, tôi cứ nghĩ rằng mình phải sống chung với bệnh suốt đời. Nhưng không ngờ chỉ sau vài hộp Phương Đông đại tràng, tôi đã có thể trở lại được cuộc sống gần như bình thường“. Xem ngay

NOTHING


TẠI SAO LỰA CHỌN PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

1. Phương Đông đại tràng có nguồn gốc từ bài thảo dược của người dân tộc Dao, ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên.

2. Đã được thử nghiệm tại đại học Y-Dược Thái Nguyên do PGS.TS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài. Đạt kết quả tốt.

3. Dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng; 3-5 năm dùng đủ 2 tháng; trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy thời gian mắc bệnh và cơ địa từng người.

4. Sản phẩm được cấp phép lưu hành của bộ Y tế: số 6761/2017/ATTP-XNCB.

5. Hiệp hội TPCN Việt Nam trao tặng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017”.


PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG ĐƯỢC CẤP PHÉP LƯU HÀNH CỦA BỘ Y TẾ, LÀ SẢN PHẨM ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

                                              

Bs. Hoàng Sầm

Bs. Hoàng Sầm

Bác sĩ Hoàng Sầm đang là chủ tịch hội đồng Viện Y học Bản địa Việt Nam tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam không những phát huy được truyền thống 13 đời làm thuốc nam của gia đình mình, sứ mệnh đem đến cho thuốc nam của người Việt một giá trị mới: Biến những cây cỏ, vị thuốc thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe không chỉ cho người dân trong nước mà còn vươn cả ra thế giới. => Tìm hiểu thêm
Bs. Hoàng Sầm

Câu Chuyện Khách Hàng

2 bình luận “Lắng nghe chia sẻ câu chuyện thoát viêm đại tràng mãn tính chỉ sau 3 tuần

 1. Trả lời
  Tân - 15 Tháng Mười Hai, 2017

  Đau dưới hai sườn trái phải có khi như đang sôi bụng

  1. Trả lời
   Chuyên gia tư vấn - 16 Tháng Mười Hai, 2017

   chào bạn, ngoài đau bụng bạn có bị đi ngoài không, sau khi ăn đồ tanh, đồ dầu mỡ, hay bia rượu bạn có gặp phải tình trạng đau bụng đi ngoài không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *