Người từng được ví là “phiên bản Ngọc Trinh” bị bệnh đại tràng huỷ hoại thế nào?

“Khi uống hết 1 hộp Phương Đông Đại tràng thì thấy những cơn đau giảm rất nhanh và khi uống đến hộp thứ 2 thì cuộc sống của e đã trở lại bình thường. Em ăn nào cá rán, khoai chiên, gà quay, lợn quay và thậm chí uống rượu mạnh… nhưng không thấy đau bụng”, Nguyễn Phương Oanh chia sẻ.

Bệnh đại tràng huỷ hoại cơ thể thế nào?

Nguyễn Phương Oanh, một hotgirl đến từ Mộc Châu, Sơn La từng được mệnh danh là “phiên bản của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh”. Nhưng còn câu chuyện cá nhân khác. Đó là cô gái gái đến từ chốn cao nguyên đã từng chống chọi với căn bệnh đại tràng huỷ hoạt cơ thể, nhan sắc đến tận cùng…

Phương Oanh còn rất trẻ. Cô sinh năm 2000 nhưng đã là người nổi tiếng trong cộng đồng trẻ, nhất là giới trẻ tại Sơn La. Hồi còn ngồi trên ghế nhà trường, ngoài việc học tập, Phương Oanh còn là một model có tiếng vùng cao nguyên Mộc Châu. Cô ao ước sau này trở thành người mẫu, một diễn viên và sẽ gắn bó trọn đời với con đường nghệ thuật.

Nguyễn Phương Oanh – đoá hoa của núi rừng Tây Bắc.

Nhưng ước mơ cô đang theo đuổi vấp phải rất nhiều chông gai. Đó chính là căn bệnh đại tràng đeo đẳng. Người ta nói, căn bệnh này là nguyên nhân dẫn đến ung thư khiến nhiều lúc tâm trạng cô gái trẻ như tê dại. Cô chưa muốn chết!

Phương Oanh kể lại: Hồi đầu, hễ ăn đồ chiên, rán, nhiều mỡ là cô đau bụng. Có hôm đi liên hoan với lũ bạn về thì ôm nhà vệ sinh cả ngày. Khó chịu, cô đến bệnh viện khám thì các bác sĩ nói cô bị bệnh đại tràng. Từ đó, cuộc sống cứ ám ảnh, loanh quanh với bệnh đại tràng…

Do tính còn trẻ, thích trải nghiệm và khám phá, nên đôi khi Phương Oanh thử ăn những món mới. Những lúc như thế, cơn đau quặn thắt lại xuất hiện. Kể từ đó, thực đơn của Oanh chỉ có cơm và các món luộc.

Suốt thời gian dài, Phương Oanh thấy thể trạng uể oải, nước da xanh như tàu lá chuối, sút cân nghiêm trọng.

Nhìn cơ thể gầy rộc, có lúc chỉ còn da bọc xương của Oanh mà gia đình ái ngại. Nhiều lúc cô gái muốn thoát khỏi cuộc sống khổ cực vì bị bệnh viêm đại tràng hành hạ. Cô nghĩ, ước mơ và tương lai đang dần khép lại…

Cô gái tự tin theo đuổi con đường nghệ thuật khi có sức khoẻ dồi dào.

Tìm lại giá trị cuộc sống

Thời gian bị bệnh đại tràng, gia đình đã đưa Phương Oanh đến nhiều bệnh viện để thăm khám. Nhưng bệnh chỉ đỡ. Sau đó, cô gái tiếp tục triền miên uống thuốc đông y. Tình trạng có được cải thiện nhưng bệnh vẫn không dứt được.

“Lúc đó em rất thất vọng vì không hiểu sao căn bệnh đại tràng cứ theo mình như hình với bóng. Nhiều lịch diễn phải huỷ bỏ, những buổi học thêm bị cắt ngắn. Mọi thứ đảo lộn, rối bời”, Phương Oanh cho biết.

Cách đây ít lâu, Phương Oanh được gia đình mua cho hộp Phương Đông Đại tràng do một Viện Y học ở Việt Nam nghiên cứu và Công ty Cổ phần Dược phẩm An Châu phân phối.

“Em uống Phương Đông Đại tràng một cách vô thức. Vì em đã hết hi vọng từ lâu rồi. Nhưng khi uống hết 1 hộp thì thấy cơ thể khác hẳn. Những cơn đau giảm rất nhanh và khi uống đến hộp Phương Đông Đại tràng thứ 2 thì cuộc sống của e đã trở lại bình thường. Em ăn nào cá rán, khoai chiên, gà quay, lợn quay và thậm chí uống rượu mạnh… nhưng không thấy đau bụng”, Phương Oanh chia sẻ.

Phương Oanh đã lấy lại giá trị cuộc sống nhờ Phương Đông Đại tràng.

Đến nay, đã gần 1 năm trôi qua, nhưng Phương Oanh chưa thấy những cơn đau quặn thắt quay trở lại. Sắc mặt hồng hào, tăng cân do ăn uống thoải mái và đặc biệt tương lai mở toang khi cô trúng tuyển vào một trường đại học tại Hà Nội và tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật.


>>>Bác Hoàng Văn Đàm (Tân Kỳ, Nghệ An)

Bác bị bệnh viêm đại tràng gần 20 năm, nhưng chỉ uống hết 6 hộp Phương Đông đại tràng cuộc sống lại trở lại bình thường. Tìm hiểu thêm.

>>>Thầy Hứa Văn Thao- giảng viên khoa Hóa, Đại học Thái Nguyên (0918.560.285): 

Đau bụng quằn quại, đi ngoài nhiều lần trong ngày, chỉ sau 2 ngày dùng Phương Đông đại tràng tình trạng của tôi đã cải thiện, sau 5 ngày đã dứt. Không chỉ vậy, tôi còn giới thiệu cho nhiều người dùng và đều thấy hiệu quả rất tốt.” Chia sẻ của Thầy Thao TẠI ĐÂY

>>>Cô Thư ( khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội)

Cô bị viêm đại tràng được gần 2 năm, uống sau 5 hộp, bây giờ bụng dạ cô ổn định, ăn uống thoải mái. Tìm hiểu ngay

>>>Chị Đặng Thị Vân, 42 tuổi (25a/201 phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội)

Hơn 3 năm dùng nhiều sản phẩm vẫn không đỡ, tôi cứ nghĩ rằng mình phải sống chung với bệnh suốt đời. Nhưng không ngờ chỉ sau vài hộp Phương Đông đại tràng, tôi đã có thể trở lại được cuộc sống gần như bình thường“. Xem ngay

>>>Anh Khởi, 47 tuổi ( khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội)

Viêm đại tràng 3 năm làm anh Khởi gặp nhiều khó khăn trong công tác. Nhưng chỉ sau 3 tuần dùng Phương Đông đại tràng, hệ tiêu hóa của anh đã ổn định hoàn toàn. Tìm hiểu thêm

 • Đặt mua ngay


Ý NGHĨA CỦA CÂY NGẢI TIÊN VỚI BỆNH ĐẠI TRÀNG

Phương Đông đại tràng có xuất xứ từ bài thuốc của người dân tộc Dao ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên. Việc tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin được xem là đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

https://www.youtube.com/watch?v=UIVJfZY0TAk/p>

VTV đưa tin: Tọa đàm khoa học tìm ra hoạt chất Diterpenes Coronerin có trong cây Ngải Tiên có tác dụng chữa Viêm Đại Tràng


NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: ĐÁNH GIÁ TÁC DỤNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG LÊN BỆNH NHÂN VIÊM ĐẠI TRÀNG

Phương Đông đại tràng đã được thử nghiệm ở Bệnh viện đại học y dược Thái Nguyên. 

VTV đưa tin: Sự kiện đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng mãn tính


Biểu đồ kết quả

Không phát hiện phản ứng phụ với người bệnh trong thời gian thử nghiệm.


Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>>>PGS.TS.BS Trần Văn Tuấn, chủ nhiệm đề tài: “Các thành viên trong hội đồng đánh giá cao về kết quả. Khi được sử dụng rộng rãi, sản phẩm sẽ giúp ích được cho nhiều bệnh nhân viêm đại tràng”.

>>>NGND.GS.TS Hoàng Khải Lập, chủ tịch hội đồng phản biện: “Sản phẩm này từ dược liệu, dùng hiệu quả và an toàn”.

>>>NGND.GS Nguyễn Ngọc Lanh, phản biện 1: Qua thử nghiệm có thể thấy, bài thuốc này giúp bệnh nhân giảm nhanh các triệu chứng, đây là ưu thế của bài thuốc”.

>>>Đánh giá của NGND.GS.TS Khoa học Văn Đình Hoa, phản biện 2: “Đây là bài thuốc gia truyền, có tác dụng về mặt lâm sàng. Có thể nói đây là lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng”.

>>>Phân tích của BSCK1 Cô Triệu Thị Tâm: “tôi đánh giá cao kết quả và tin tưởng đây là bước đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng”.


ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

1. Phương Đông đại tràng có nguồn gốc từ bài thuốc của người dân tộc Dao, ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần chính là cây Ngải Tiên.

2. Bài thuốc đã được thử nghiệm trên bệnh nhân viêm đại tràng thể phân lỏng, nát tại bệnh viện Đại học y Dược Thái Nguyên. Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS.BS Trần Văn Tuấn.

3. Không có tác dụng phụ.

4. Dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng; 3-5 năm dùng đủ 2 tháng; trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy thời gian mắc bệnh và cơ địa từng người.

5. Sản phẩm được cấp phép lưu hành của bộ Y tế: số 6761/2017/ATTP-XNCB.

6. Hiệp hội TPCN Việt Nam trao tặng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.


PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG ĐƯỢC CẤP PHÉP LƯU HÀNH CỦA BỘ Y TẾ, LÀ SẢN PHẨM ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

                                              

 • Đặt mua ngay
 • Danh sách nhà thuốc

Giá bán lẻ: 154.000đ / 1 hộp
096.857.3697

 • - Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • - Phân phối: Công ty Cp Dược phẩm An Châu
 • - XNCB: số 6761/2017/ATTP-XNCB
 • - GPQC: 01761/2017/ATTP-XNQC
 • PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

  Có chứa cây Ngải Tiên - dược liệu vàng cho viêm đại tràng phân lỏng, nát

  • Giảm nhanh các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính, kích thích hệ miễn dịch tại chỗ của niêm mạc đại tràng.
  • Dùng cho người bị viêm đại tràng thể phân lỏng, nát, người sau phẫu thuật đại tràng, người tiêu chảy do các nguyên nhân
  • Liệu trình rõ ràng tùy thuộc vào thời gian mắc bệnh:
   + Bệnh dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng

   + Bệnh 3-5 năm dùng đủ 2 tháng

   + Bệnh trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy cơ địa, thể trạng và thời gian mắc bệnh

  • XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

  Ý kiến Khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *