Sợ ăn uống, cỗ bàn chỉ vì căn bệnh này!

Ban đầu chỉ là đi ngoài phân nát không thành khuôn, chị không để tâm lắm, đến khi có cảm giác bụng thường xuyên đau âm ỉ, và quặn bụng lên, buồn đi ngoài sau ăn thì chị mới cuống cuồng đi khám và được kết luận là viêm đại tràng.

Tìm hiểu ngay: Triệu chứng đau bụng là dấu hiệu của bệnh gì?

Khổ sở vì chứng đau bụng đi ngoài sau ăn.

Chị Thu (35 tuổi) vốn là giáo viên của một trường tiểu học ở Nghệ An. Cuộc sống của chị diễn ra rất êm đềm, vui vẻ bên chồng và con cái, đủ nếp đủ tẻ cho đến khi mắc bệnh, viêm đại tràng đã làm xáo trộn cuộc sống hàng ngày của chị.

Chị tâm sự: “cách đây khoảng gần 2 năm gì đấy, chị thấy có triệu chứng đi ngoài phân nát không thành khuôn, không đau bụng mà số lần đi ngoài cũng bình thường, không có tăng giảm gì cả nên chị cũng không để ý lắm là mình bắt đầu có triệu chứng này từ bao giờ và như thế nào. Sau đó chị gặp tình trạng cứ ăn vào là lại đau bụng buồn đi ngoài, khi thì lỏng phân nát, khi thì mót rặn, buồn đi ngoài mà không đi được. Đặc biệt là cứ ăn đồ lạ là đi ngoài liên tục 2-3 lần.”

Mỗi năm trường tiểu học nơi chị dạy lại tổ chức một đợt đi du lịch, năm ngoái trường chị tổ chức đi Phong Nha- Kẻ Bàng, lúc này chị mới hiểu được nỗi khổ sở do bệnh gây ra. Chị không dám ăn gì nhiều sợ bị đi ngoài bất chợt, nhìn cả bàn đồ ăn chị cứ than thở, mặc dù có dự trữ sẵn berberin chị cũng không dám ăn. Cứ lo trước lo sau, đi chơi cũng không thoải mái. Lúc này đây chị chỉ muốn chữa được bệnh càng nhanh càng tốt.

Sau khi đi du lịch về chị sắp xếp thời gian đi khám ngay thì được chẩn đoán là viêm đại tràng xung huyết. Ban đầu chị cứ uống theo đơn thuốc Tây của bác sĩ, thời gian đầu các triệu chứng có vẻ thuyên giảm tuy nhiên dần dần chúng lại tái phát. Dùng hết thuốc Tây thấy không hiệu quả chị chuyển sang dùng các loại thuốc nam nhưng cũng chỉ cảm thấy đỡ đỡ mà không thay đổi gì nhiều, chị càng ngày càng lo lắng sợ phải sống chung với bệnh suốt đời.

“Tôi phải cảm ơn chồng tôi rất nhiều”

Thấy vợ khổ sở vì bệnh tật, chồng chị Thu cũng sốt ruột muốn tìm cách giúp cho vợ mình. Tìm hiểu qua nhiều sản phẩm, anh có biết đến Phương Đông đại tràng, với bệnh 1 năm của vợ anh dùng 1 tháng là ổn định, thời gian dùng ngắn hơn rất nhiều so với các sản phẩm làm từ dược liệu khác trên thị trường. Đọc thông tin về sản phẩm cũng hay, tặc lưỡi 1 tháng 5 hộp thì cũng không tốn quá nhiều tiền, anh mua luôn một lúc 5 hộp về cho vợ dùng.

Dùng hết một hộp thì chị cũng thấy đỡ đau bụng, bụng bớt khó chịu mà cũng bớt đi ngoài hơn. Thấy đỡ chị cũng mừng nhưng cũng chưa tin tưởng lắm sau 1 tháng bệnh có thể cải thiện. Đến khi dùng hết 3 hộp chị bất ngờ khi các triệu chứng của mình gần như đã hết, trở về gần như lúc chưa mắc bệnh, kể cả có đi ngoài phân cũng vào khuôn chứ không nát như trước.

Dùng thêm vài ngày hộp thứ 4 rồi chị dừng không uống nữa, nhưng cũng không thấy các triệu chứng như lúc trước. Cũng phải gần 1 năm đã trôi qua, cuộc sống hàng ngày của chị đã quay trở lại gần như bình thường. Sắp tới lại là một đợt đi du lịch và chị có thể thoải mái không còn lo lắng như trước. “Đến bây giờ trong nhà chị vẫn còn 1 hộp Phương Đông đại tràng chưa dùng hết đấy”- chị nói.

Chồng chị gần đây gặp tình trạng cứ uống chút bia rượu là lại rối loạn tiêu hóa, ngày hôm sau đi ngoài 4-5 lần mới hết, dùng Phương Đông đại tràng cũng rất hiệu quả. Cứ đi nhậu về bụng khó chịu chồng chị dùng 3 viên thì ngày hôm sau chỉ đi ngoài 1 lần mà thôi.

Nếu đang gặp những triệu chứng giống chị Thu, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn 0968.573.697 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của mình.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để sử dụng đúng Phương Đông đại tràng.

 • Đặt mua ngay
 • Danh sách nhà thuốc

Giá bán lẻ: 154.000đ / 1 hộp
096.857.3697

 • - Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • - Phân phối: Công ty Cp Dược phẩm An Châu
 • - XNCB: số 6761/2017/ATTP-XNCB
 • - GPQC: 01761/2017/ATTP-XNQC
 • PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG

  Có chứa cây Ngải Tiên - dược liệu vàng cho viêm đại tràng phân lỏng, nát

  • Giảm nhanh các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính, kích thích hệ miễn dịch tại chỗ của niêm mạc đại tràng.
  • Dùng cho người bị viêm đại tràng thể phân lỏng, nát, người sau phẫu thuật đại tràng, người tiêu chảy do các nguyên nhân
  • Liệu trình rõ ràng tùy thuộc vào thời gian mắc bệnh:
   + Bệnh dưới 3 năm dùng đủ 1 tháng

   + Bệnh 3-5 năm dùng đủ 2 tháng

   + Bệnh trên 5 năm dùng từ 3-6 tháng tùy cơ địa, thể trạng và thời gian mắc bệnh

  • XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

  Ý kiến Khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *