Bí quyết thoát khỏi viêm đại tràng của anh công nhân Bình Dương.

Chương trình gửi kết quả nội soi tặng một tháng dùng thuốc của chúng tôi diễn ra đã đem lại những bằng chứng về hiệu quả trong thực tế điều trị của Phương Đông đại tràng đối với bệnh viêm đại tràng. Anh Ba là một trong những minh chứng cụ thể đó.

Chủ quan, bệnh viêm đại tràng của anh Ba đã trở nặng:

Anh Ba (38 tuổi ) là công nhân của một nhà máy ở Bình Dương. Trước đây, gọi điện lên tổng đài tư vấn của công ty, anh cho biết: “Sáu tháng trở lại đây, anh cứ ăn vào là có cảm giác đau bụng, buồn đi ngoài. Đi ngoài phân không bình thường, cứ nhỏ dẹt, nhất là buổi sáng dậy đau bụng buồn đi ngoài, ăn sáng xong lại buồn đi ngoài tiếp. Cứ đi ngoài xong là hết đau.  Đặc biệt là rất hay bị đầy bụng, khó tiêu, cảm giác rất khó chịu.”

Anh có gặp tình trạng đi ngoài phân không khuôn cũng lâu lâu rồi, nhưng 6 tháng trở lại đây thì là mới trở nặng.

Nhưng anh cũng chưa đi khám ở đâu cả, cũng do công nhân điều kiện kinh tế không cho phép, tiền khám, tiền nội soi, thuốc men…nên anh chưa đi. Động viên anh, hiện công ty đang có chương trình gửi kết quả nội soi được tặng 1 tháng dùng Phương Đông đại tràng, mà với tình trạng anh mới mắc bệnh chỉ cần dùng 1 tháng là khỏi thì anh mới đi nội soi.

Kết quả nội soi anh gửi về cho chúng tôi như sau:

  • Ống hậu môn: niêm mạc phù nề, trên có búi giãn tĩnh mạch độ I.
  • Trực tràng: niêm mạc lần sần, phù nề, trên có rải rác tăng sản nhỏ.
  • Đại tràng sigma: niêm mạc lần sần, phù nề.
  • Đại tràng xuống: niêm mạc phù nề.
  • Đại tràng ngang: niêm mạc bình thường.
  • Đại tràng lên: niêm mạc phù nề.
  • Manh tràng: niêm mạc bình thường.

Bác sỹ kết luận: viêm tăng sản trực tràng, viêm đại tràng mãn tính, trĩ nội độ I.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận được kết quả nội soi biết chắc chắn anh đang bị viêm đại tràng, chúng tôi có gửi sản phẩm về theo địa chỉ anh cung cấp, và theo dõi tiến triển tình trạng của anh trong 1 tháng.

Phản hồi hiệu quả dùng Phương Đông đại tràng: 

Thông thường sau 3 hộp đã thấy được hiệu quả rõ ràng của Phương Đông đại tràng, chúng tôi có gọi điện hỏi anh về tình trạng. Anh có nói rằng: “sau 1 hộp đã thấy tình trạng đi ngoài phân vào khuôn hơn, cũng đỡ bị đau bụng hơn, anh thấy rằng hiệu quả rất tốt”.

Dùng hết 1 tháng 5 hộp thuốc, triệu chứng của bệnh đã đỡ nhiều, nhưng vẫn còn bị chướng bụng, đầy hơi. Có thể anh Ba đã mắc bệnh từ trước, đi ngoài phân nát là một trong những dấu hiệu bệnh đại tràng, do đó có lẽ anh đã mắc bệnh từ lâu mà anh không biết. Chúng tôi gửi thêm cho anh 4 hộp thuốc, dùng trong tháng thứ 2 để xem hiệu quả.

Dùng thêm 2 hộp, các triệu chứng của anh đã không còn, chỉ có cứ uống bia rượu vào là lại đi ngoài nữa thôi. Thắc mắc về tình trạng của mình, anh gọi lên tổng đài tư vấn của công ty, tại sao triệu chứng thì hết rồi nhưng cứ uống bia rượu về lại bị đi ngoài, có phải là bệnh của tôi chưa khỏi hoàn toàn hay không? Vì nội soi một lần đã sợ, nên anh không dám đi nội soi lại.

Giải thích về tình trạng này, chúng tôi có bảo với anh rằng, triệu chứng của anh đã không còn là dấu hiệu bệnh có thể đã khỏi được hoàn toàn. Còn khi sử dụng bia rượu, cồn ở trong bia rượu sẽ giết chết các lợi khuẩn đường ruột, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại phát triển, giải phóng độc tố gây tiêu chảy, hoặc đi ngoài phân nát. Lợi khuẩn chết cũng làm cho quá trình tiêu hóa bị rối loạn, thức ăn khó tiêu hóa gây nên chướng bụng đầy hơi, tiêu chảy…

Sau đó, cơ thể có thể tự khôi phục lại cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, hệ tiêu hóa trở lại bình thường và tình trạng này sẽ hết. Chính vì thế tình trạng đi ngoài sau khi uống bia rượu có thể kéo dài 1,2 ngày tùy thuộc cơ địa từng người, tùy vào việc cơ thể cân bằng lại nhanh hay chậm. Với tình trạng này chỉ cần trước hoặc sau khi dùng bia rượu, anh dùng 3 viên Phương Đông đại tràng, để đại tràng được bảo vệ từ đầu thì sẽ không còn xảy ra nữa.

Anh cảm ơn chúng tôi và bảo rằng, còn 2 hộp thuốc sẽ thử dùng xem sao.

Đến những ngày cuối cùng của lộ trình, chúng tôi gọi điện cho anh, anh vui mừng chia sẻ bệnh của anh xem như đã khỏi, nghe theo tư vấn của công ty, trước khi dùng bia rượu anh dùng sản phẩm thì hiệu quả giống y như công ty đã tư vấn.

Nếu đang gặp tình trạng như anh Ba, hãy gọi điện ngay đến tổng đài 0968.573.697 để được dược sỹ tư vấn.

  • Đặt mua ngay
  • Danh sách nhà thuốc

Ý kiến Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *