Tôi bị Viêm Đại Tràng rất lâu rồi, tôi uống nhiều sản phẩm không cải thiện được, cần CHuyên gia tư vấn

Chào chuyên gia.
Tôi là dân xây dựng, đi theo công trình nên rượu chè không tránh khỏi, tôi bị Viêm đại tràng được 5 năm rồi, cứ mỗi lần nhậu xong là đau quặn bụng, đi vệ sinh nhiều lần, kiểu tiêu chảy, rất mệt mỏi. Tôi có uống kể cả thuốc tây y đến đông y rồi nhưng tình trạng không cải thiện được. Vậy xin hỏi thuốc phương đông đại tràng uống như thế nào, sau bao lâu thì các tình trạng của tôi được cải thiện. Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên gia để tôi chấm dứt tình trạng này. Cảm ơn

Câu trả lời

Chào anh/chị, với người mắc bệnh từ 5 năm trở lên chúng tôi khuyến cáo bệnh nhân nên dùng Phương Đông đại tràng từ 3-6 tháng tùy theo cơ địa để có thể khỏi hoàn toàn. Trong thời gian dùng sản phẩm anh/chị nên hạn chế dùng rượu, bia để thuốc cho kết quả tốt nhất. Sau 3 hộp (khoảng 2 tuần) thì anh sẽ thấy được hiệu quả của sản phẩm.

Thời gian đầu anh/chị dùng liều 6 viên/ngày cho đến khi nào tình trạng bệnh ổn định thì anh chuyển qua liều 4 viên/ngày. Uống trước hoặc sau ăn 1 giờ, nếu anh có tiền sử bị dị ứng tôm, cua, cá, ba ba thì cần đề phòng dị ứng với sản phẩm.

Bình luận